Chia sẻ cách sử dụng luật hấp dẫn 333 cực chuẩn

Có rất nhiều phương pháp sử dụng luật hấp dẫn để tự ám thị bản thân. Trong đó phương phương pháp 33×3 là một trong những phương pháp hiệu quả và đơn giản nhất. Vậy luật hấp dẫn 333 là gì và cách sử dụng luật hấp dẫn 333 sao cho đúng. Cùng Trungkhithe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Luật hấp dẫn 333 là gì?

Giống như luật hấp dẫ 555 thì luật hấp dẫn 333 đơn giản là bạn viết một câu ám thị lặp lại 33 lần. Duy trì viết 3 lần mỗi ngày trong 3 ngày liên tiếp. Khi đó bạn sẽ đồng bộ tần số của mình với tần số của vũ trụ giúp cho điều mong ước dễ dàng trở thành hiện thực.

Hướng dẫn viết luật hấp dẫn 333

Về cơ bản thì phương pháp 333 không khác phương pháp 555 là mấy, có chăng chỉ khác về thời gian thực hiện và tần suất viết câu ám thị. Do đó khi thực hành luật hấp dẫn 333 thì bạn cũng cần chú ý các điều sau.

Chọn câu ám thị đúng

Đây là bước quan trọng nhất trong phương pháp này. Để luật hấp dẫn phát huy hiệu quả thì ta cần chọn một câu ám thị phù hợp. Trong đó câu ám thị phải là những câu có ý nghĩa nghĩa tích cực. Tuyệt đối không dùng các câu có ý nghĩa tiêu cực. Tuy nhiên ta cũng không nên sử dụng những câu ám thị quá viển vông, viễn tưởng mà chính bản thân bạn cũng biết không bao giờ thành sự thật. Cho dù nếu bạn thực sự tập trung thực hiện thì cũng không có tác dụng gì.

Cách sử dụng luật hấp dẫn 333
Cách sử dụng luật hấp dẫn 333

Do vậy ta cần xác định cụ thể điều mà ta muốn thu hút. Tuy nhiên ta cũng nên đặt mục tiêu vừa phải, không quá cao để bạn vẫn giữ được niềm tin rằng mình sẽ đạt được. Do nếu bạn không có đủ lòng tin thì luật hấp dẫn sẽ không vận hành đúng với cách mà bạn mong muốn.

Ta có thể dùng các mẫu câu sau:

Tôi chạy được … km trong vòng … giây.

Tôi nhận kiếm được … vào tài khoản.

Tôi học … tiếng mỗi ngày.

Tôi chốt được … đơn hàng mỗi ngày.

Viết trực tiếp ra giấy hoặc nói to

Có hai cách thực hiện phương pháp 333 là bạn viết ra giấy hoặc nói to câu ám thị của mình. Nếu bạn viết thì cần tập trung và viết như bình thường. Chú ý khi viết thì không được ngắt quãng. Nếu trong quá trình viết mà bị ngắt quãng thì bạn cần phải viết lại từ đầu.

Ngoài ra còn có cách hiệu quả hơn đó chính là việc bạn nói to câu ám thị mà mình chuẩn bị trước. Bạn cần nói to 33 lần và làm liên tục trong 3 ngày liên tiếp. Mỗi câu nói cần phải rành mạch, tròn vành rõ chữ. Đặt toàn tâm, toàn ý vào từng lời nói và thực sự cảm nhận rằng tần số năng lượng cao đang đến với mình.

Bắt tay vào hành động

Sau khi bạn thực hành xong phương pháp luật hấp dẫn 333 thì tiếp đến là việc bắt tay vào hành động. Biến động lực thành hành động. Đừng để những điều tiêu cực đến với bạn. Hãy quên những điều bạn mong muốn đi và để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Chỉ cần bạn cố gắng cùng với luôn giữ năng lượng tích cực quanh mình thì điều kì diệu sẽ xảy ra và vũ trụ sẽ đáp ứng điều bạn tập trung.

Luật hấp dẫn 333 với luật hấp dẫn 555 có điểm gì khác nhau?

Về cơ bản thì luật hấp dẫn 333 và luật hấp dẫn 555 không khác nhau là mấy. Do đó ta không nhất thiết phải áp dụng hai phương pháp này cùng lúc. Do nếu sử sụng hai phương pháp này thì bạn phải viết khá nhiều, rất mất thời gian mà kết quả thì chẳng khác nhau là mấy. Nếu bạn có thời gian thì sử dụng phương pháp 555. Còn không thì dùng phương pháp 333 cũng hiệu quả.

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sigil may mắn chuẩn

Luật hấp dẫn tiền bạc là gì? Làm thế nào để tiền đến với ta

Hướng dẫn thực hành phương pháp 555 trong luật hấp dẫn

Một số chú ý khi thực hành phương pháp 33×3

Duy trì sau 3 ngày thực hiện

Ta cần phải biết rằng luật hấp dẫn dựa trên phương thức thu hút những tần số giống nhau. Do đó sau 3 ngày đầu chỉ đủ để xóa đi tiềm thức cũ và lập lại tiềm thức tích cực mới trong mình. Do đó ta cần gia tăng tần số rung động của mình để cho quy luật hoạt động, ứng nghiệm với bạn. Ta có thể hàng ngày dùng phương pháp tự kỷ ám thị để nâng cao tần số rung động của bản thân.

Cần duy trì tần số cao sau 3 ngày thực hiện
Cần duy trì tần số cao sau 3 ngày thực hiện

Không được ngắt quãng

Phương pháp này đòi hỏi ta cần thực hiện liên tục trong ba ngày. Nên nếu gặp sự cố bị ngắt quãng khi chưa đủ ba ngày thì ta cần phải thực hiện lại từ đầu.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng luật hấp dẫn 333 chuẩn và chính xác nhất. Đây là phương pháp dựa trên nguyên lý luật hấp dẫn rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Chúc bạn thành công và đạt được điều mình mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.