Hướng dẫn thực hành phương pháp 555 trong luật hấp dẫn

Phương pháp 555 trong luật hấp dẫn là một phương pháp rất hiệu quả để giúp chúng ta đi đến thành công. Tuy nhiên vẫn còn một số người cảm thấy khá xa lạ với phương pháp này. Vậy quy tắc luật hấp dẫn 55×5 là gì? Cùng Trungkhithe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp 555 trong luật hấp dẫn là gì?

Đầu tiên ta cần biết luật hấp dẫn là một trong những điều luật quan trọng nhất trong vũ trụ. Do vũ trụ hoạt động bằng năng lượng và chúng chỉ hiểu được với những từ ngữ mang năng lượng có cùng tần số.  Do đó phương pháp 555 trong luật hấp dẫn là một trong những phương pháp hàng đầu giúp chúng ta đưa luật hấp dẫn vào trong cuộc sống.

Theo đó phương pháp này hoạt động theo nguyên tắc  ta dồn toàn bộ tâm trí vào một việc mà bản thân mong muốn sau đó viết điều đó lên giấy 55 lần mỗi ngày trong 5 ngày liên tiếp. Và điều kỳ diệu sẽ đến với bạn.

Phương pháp 555 trong luật hấp dẫn
Phương pháp 555 trong luật hấp dẫn

Hướng dẫn sử dụng luật hấp dẫn 555

Lọc sạch tâm hồn trước khi viết

Do luật hấp dẫn 555 dựa theo quy tắc rung động tần số. Vì thế bạn phải loại bỏ tất cả các suy nghĩ tiêu cực trong đầu trước khi viết để suy nghĩ tích cực đến với bạn. Nếu trong đầu luôn có suy nghĩ tích cực trong quá trình thực hiện thì điều tốt sẽ đến với bạn và ngược lại, điều tồi tệ sẽ đến với bạn nếu bạn vẫn còn giữ các suy nghĩ tiêu cực trong đầu. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong bước này thì ta có thể tập ngồi thiền trước khi viết khoảng từ 3 đến 5 phút là được.

Viết ra mong muốn của bản thân

Trong bước này, ta cần chọn một câu ám thị về thành công mà đã chuẩn bị sẵn rồi viết vào sổ. Câu ám thị đúng là câu thể hiện ý nghĩa rằng mình muốn nó ngay lúc này ví dụ như là: “Tôi đang học tập rất chăm chỉ” thay vì nói rằng: “tôi sẽ học hành chăm chỉ hơn” do từ “sẽ” làm cho bạn có cảm giác trong tương lai mình mới hành động thay vì là hành động ngay bây giờ. Nếu vậy thì vũ trụ sẽ phản hồi chậm hơn và bạn cảm thấy điều mong ước sẽ đến chậm. Tuy nhiên bạn cũng không nên ghi những điều quá vô lý như là “Tôi đang thu hút 69 tỷ đến với mình” do chẳng ai có 69 tỷ để cho bạn cả thành ra điều đó không có hiệu lực.

Duy trì viết liên tục trong 5 ngày

Bạn cần duy trì viết điều mình muốn đủ 55 lần trong năm ngày liên tiếp là bạn đã hoàn thành xong phương pháp quy luật hấp dẫn 555. Bạn cần chú ý trong 5 ngày này phải liên tục, không được ngắt quãng. Nếu bạn dừng viết khi chưa đủ năm ngày thì cần viết lại từ đầu hoặc viết chưa đủ 50 lần thì cũng cần phải viết lại.

Các cách dùng luật hấp dẫn 555 hiệu quả

Không được đánh máy

Đây là sai lầm rất thường gặp của nhiều người với suy nghĩ rằng nếu viết thì viết trên đâu chẳng được. Tuy nhiên trong luật hấp dẫn 555 thì lại khác. Bạn tuyệt đối không nên đánh máy mà phải dùng bút và sổ thực sự. Dù điều này sẽ làm bạn vất vả hơn tuy nhiên nó sẽ đem lại hiệu quả tập trung cao hơn để từ đó thu hút tần số đến với bạn một cách hiệu quả hơn.

Không nói với người không tin về luật hấp dẫn

Nguyên lý cơ bản của phương pháp 555 này là dựa trên những điều tích cực. Do đó nếu bạn nói với những người không tin vào luật hấp dẫn về việc đang làm thì sẽ bị nhiễm những điều tiêu cực của họ như là: “thằng này đang làm trò con bò gì thế nhỉ”. Năng lượng xấu của họ sẽ khiến ta bị ảnh hưởng và ngày càng xa vời với ước muốn của mình. Do đó khi làm thì bạn hãy làm lẳng lặng một mình, không cần khoe với mọi người rằng mình đang làm phương pháp luật hấp dẫn 555. Tuy nhiên nếu bạn nói với người hiểu phương pháp này thì năng lượng tích cực của người đó cộng hưởng với bạn giúp bạn đạt mục tiêu nhanh chóng hơn.

Hãy tránh xa những người có năng lượng tiêu cực
Hãy tránh xa những người có năng lượng tiêu cực

Áp dụng phương pháp theo từng giai đoạn

Có nhiều người tham lam muốn đạt được nhiều điều mình ước ngay trong lần đầu tiên thực hiện. Đây là một phương pháp rất sai lầm. Dục tốc bất đạt, bạn nên chia thành nhiều giai đoạn khi áp dụng phương pháp 555 từ nhỏ đến lớn. Ví dụ như lần đầu tiên thì bạn mong muốn có sức khỏe, hít đất nhiều, chạy bộ được xa, lần tiếp theo bạn ám thị mình sẽ có một công việc tốt, cứ lần lượt đến tiền bạc, sự nghiệp, gia đình…

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sigil may mắn chuẩn

Luật hấp dẫn tiền bạc là gì? Làm thế nào để tiền đến với ta

Chia sẻ cách sử dụng luật hấp dẫn 333 cực chuẩn

Nên Áp Dụng Luật Hấp Dẫn 555 vào lúc nào?

15 phút sau khi thức dậy

Đây là thời điểm lý tưởng nhất để bạn thực hành Luật Hấp Dẫn 555. Ví dụ như bạn thường dậy lúc 6h thì 6h15 là thời điểm bạn thực hiện. Do trong 15 phút đầu khi bạn thức dậy thì cơ thể bạn vẫn còn đang mơ màng. Trạng thái này được gọi là trạng thái theta. Trong trạng thái này thì cơ thể rất dễ tiếp nhận những câu ám thị vào trong tiềm thức.

Sau khi thức dậy là thời điểm tốt nhất để thực hiện Luật Hấp Dẫn 555
Sau khi thức dậy là thời điểm tốt nhất để thực hiện Luật Hấp Dẫn 555

Trước khi đi ngủ

Nếu bạn không kịp thực hiện sau lúc ngủ dậy thì bạn có thể làm trước lúc đi ngủ. Sau khi bạn thực hiện xong thì nên nằm xuống giường và đi ngủ luôn. Do khi ta tỉnh táo thì ý thức của ta như là màng lọc dùng lý trí để phủ nhận các lời ám thị. Ví dụ như ta muốn ám thị rằng tháng này phải giảm được 2 cân thì ý thức sẽ phản bác rằng sắp hết tháng rồi… Do đó ta nên thực hiện phương pháp 555 ở thời điểm chuyển giao giữa phần ý thức và tiềm thức. Đó là lúc sắp ngủ khi ý thức sẽ nghỉ ngơi và đây là thời điểm tiềm thức hoạt động mạnh mẽ.

Trước lúc mặt trời mọc và lặn khoảng một giờ

Trong Yoga thì có 3 yếu tố ảnh hưởng tới đời sống hằng ngày của mỗi người là Tamas (Thụ động), Rajas (Hiếu động) và Sattwa (Quân bình). Ta lười biếng, không muốn làm là khi Tamas chiếm ưu thế. Khi ta năng động, muốn làm mọi việc thì Rajas chiếm ưu thế còn khi ta cảm thấy bình an, thỏa mái thì đó là lúc Sattwa chiếm ưu thế. Và trong thiên nhiên thì một giờ trước lúc mặt trời mọc và lặn là lúc mãnh lực Sattwa hoạt động mạnh nhất. Ta có thể sử dụng nguyên lý này để giúp thực hành phương pháp 555 một cách hiệu quả hơn.

Duy trì năng lượng tần số cao sau 5 ngày tập

Bạn cần chú ý rằng sau khi bạn thực hiện xong phương pháp luật hấp dẫn 555 thì có nghĩa là bạn đã nâng cao tần số của bạn đúng với tần số mà bạn yêu cầu chứ không phải là bạn sẽ nhận được mong ước của mình. Điều kiện để thành công là trong những ngày sau thì bạn cần duy trì tần số năng lượng đó bằng các suy nghĩ tích cực cùng viết thêm nhiều ám thị khác. Đặc biệt là để tránh mọi công sức đổ bể thì bạn nên tránh rơi vào các bẫy tần số thấp là các yếu tố ảnh hưởng tiêu cực với tinh thần bạn như là các video, phim ảnh độc hại, người xấu chỉ biết than phiền, trách móc…

Trên đây là hướng dẫn chi tiết phương pháp 555 trong luật hấp dẫn. Đây là phương pháp rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Tuy vậy điều khó ở đây là bạn phải có quyết tâm duy trì tần số năng lượng tích cực sau 5 ngày đó. Chúc bạn thành công và mọi ước muốn sẽ thành sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.