Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sigil may mắn chuẩn

Sigil là loại biểu tượng dùng trong phép thuật được giới trẻ rất ưa thích sử dụng trong những khoảng thời gian gần đây. Vậy bạn có biết Sigil là gì và cách sử dụng sigil may mắn cho đúng nhất không. Cùng Trungkhithe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Contents

Sigil là gì?

Sigil là các loại biểu tượng phép thuật được thể hiện bằng các hình vẽ đề cập tới tên của vị thần hoặc tinh linh. Sigil còn có tên khác là Sigilla. Trong ma thuật Chaos thì Sigil còn là kí hiệu cho kết quả mà người dùng mong muốn. Sigil có mối quan hệ mật thiết với ma thuật Chaos. Theo đó tất cả các Sigil xuất hiện trên mạng hiện nay đều là ma thuật Chaos đương đại với nhiều cách dùng như là vẽ lên người, sách vở, đốt và khẩn cầu hoặc là làm hình nền điện thoại…

Có rất nhiều loại Sigil khác nhau
Có rất nhiều loại Sigil khác nhau

Do sức mạnh của Sigil tạo bởi sức mạnh tinh thần của người tạo ra và mức độ mong muốn của người kích hoạt. Do đó nếu bạn là người bình thường tự làm Sigil sẽ không mấy có tác dụng mà thay vào đó nên nhờ người khác có sức mạnh để tạo Sigil.

Nguồn gốc của Sigil

Sigil là các phong ấn, ấn chú của phương tây. Sigil là từ bắt nguồn từ tiếng Latin có nghĩa là sigillum tương đồng với từ phong ấn (Seal) trong tiếng Anh. Vào thời Trung Cổ, Sigil được dùng để chỉ các dấu hiệu huyền bí đại diện cho thiên thần và ác quỷ mà phù thủy triệu hồi ra. Ngày nay, Sigils đã được Austin Osman Spare phát triển thành phương pháp sử dụng Sigils riêng biệt từ đó hình thành lên ma thuật hiện đại ngày nay.

Dùng Sigil có tác dụng gì

Nếu biết cách sử dụng Sigils sẽ đem lại tác dụng tinh thần rất lớn cho người sử dụng như là: Giúp bạn hành động quyết đoán, trở thành con người có trách nhiệm với cuộc sống. Thúc đẩy động lực làm việc, học tập. Giúp bạn sáng tạo hơn và dễ dàng nhận biết được đâu là mong muốn, đâu là ham muốn của mình.

Tác hại của Sigil

Bản chất thì Sigil chỉ là một chỉ dấu nhằm tạo liên kết giữa bạn và các tinh linh để họ hỗ trợ cho bạn thực hiện điều mình mong muốn chứ không phải là đáp ứng ứng mong ước cho bạn. Do đó ta không nên quá lạm dụng, sử dụng Sigil bừa bãi. Do Sigil là ấn chú để gọi tinh linh nên nếu bạn càng am hiểu và sức mạnh tinh thần của bạn càng lớn thì điều ước càng dễ thực hiện. Ví dụ như Vua Solomon trong truyền thuyết có thể triệu hồi và kiểm soát được rất nhiều thực thể siêu nhiên nhưng người khác thì đây là điều khá khó khăn.

Chỉ nên sử dụng Sigil vào mục đích tốt đẹp nếu không muốn bị quả báo
Chỉ nên sử dụng Sigil vào mục đích tốt đẹp nếu không muốn bị quả báo

Hướng dẫn sử dụng Sigil an toàn

Hiện nay trên nhiều mạng xã hội, có rất nhiều bên hướng dẫn tự làm Sigil tuy nhiên bạn hãy dừng lại. Do Sigil liên quan đến vấn đề tâm linh nên nếu bạn tìm phải địa chỉ không chất lượng, có các hình vẽ sai lệch sẽ tạo hậu họa khôn lường. Đặc biệt không nên tự ý làm Sigil hoặc vẽ Sigil lên các dụng cụ trong nhà vì bất kì mục đích gì. Do ta kêu gọi sự hỗ trợ của tinh linh thì đổi lại ta cũng phải mất một thứ gì đó.

Xem thêm:

Luật hấp dẫn tiền bạc là gì? Làm thế nào để tiền đến với ta

Hướng dẫn thực hành phương pháp 555 trong luật hấp dẫn

Chia sẻ cách sử dụng luật hấp dẫn 333 cực chuẩn

Cách sử dụng sigil may mắn

Đầu tiên để sử dụng sigil may mắn giúp ta gặp may mắn trong cuộc sống thì ta cần chuẩn bị những dụng cụ sau: Nến thơm, một lá cỏ ba lá và một lá Sigil may mắn

Cách sử dụng sigil may mắn
Cách sử dụng sigil may mắn

Đầu tiên ta đốt nến sau đó đọc to câu nói sau: “Vũ trụ, hãy gửi cho tôi những may mắn không bao giờ kết thúc”

Tiếp đến bạn tập trung vào ngọn lửa và tưởng tượng những điều mà mình muốn đạt được. Nếu bạn cầu cho ai thì hãy nói về người đó sau đó đốt lá cỏ ba lá và lá Sigil công danh đi. Cuối cùng là nói: “Cảm ơn” ba lần.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sigil may mắn đúng chuẩn. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý sigil chỉ là một trong những yếu tố rất nhỏ giúp ta thành công. Phần còn lại là dựa chính vào bản thân mình. Chỉ cần bạn cố gắng, quyết tâm làm việc hết mình thì chắc chắn may mắn sẽ đến với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *