Luật hấp dẫn tiền bạc là gì? Làm thế nào để tiền đến với ta

Trong cuộc đời này, ai cũng muốn mình được giàu sang, phú quý. Tuy nhiên bạn có thực sự hiểu rõ luật hấp dẫn tiền bạc là gì không? Và có cách nào để thu hút tiền bạc đến với mình. Cùng Trungkhithe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Contents

Luật hấp dẫn tiền bạc là gì?

Đầu tiên ta cần hiểu rõ tài lộc, tiền bạc không phải ngẫu nhiên mà rơi vào ví của mình mà phụ thuộc dựa trên luật nhân quả. Theo đó thì Luật hấp dẫn tiền bạc dựa trên nguyên tắc là gieo nhân nào sẽ gặt quả đấy. Và vũ trụ chỉ quan tâm tới chất lượng nhân bạn gieo chứ không quan tâm bạn gieo số nhân đó trong bao nhiêu thời gian. Ngoài việc tự tạo ra nhân thì ta có thể mượn nhân từ bên ngoài để đẩy nhanh tiến trình thu hút tài lộc theo nhiều cách khác nhau.

Luật hấp dẫn tiền bạc
Luật hấp dẫn tiền bạc

Cách dùng luật hấp dẫn tiền bạc để thu hút tài lộc

Vậy làm sao để thu hút tài lộc vào ví của mình. Khác với nhiều người suy nghĩ thì có rất nhiều cách rất dễ dàng mà ta có thể thu hút tài lộc mà không mất quá nhiều công thức. Đó chính là cách mượn nhân qua các năng lượng bên ngoài để thu hút tiền tài vào túi.

Mượn năng lượng từ âm nhạc

Đây là cách đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Với cách này, bạn có thể dễ dàng cảm nhận ngay được các tần số năng lượng cao đến với bạn qua các bản nhạc. Tùy từng nhu cầu bản thân, bạn có thể nghe các bản nhạc có các tần số khác nhau:

Nhạc tần số 285 Hz: Giúp chữa lành tế bào, trẻ hóa cơ thể.

Nhạc tần số 396 Hz: Xóa nhòa cảm giác sợ hãi, tội lỗi và thay thế bằng cảm xúc có tần số rung động cao.

Nhạc tần số 417 Hz: Giúp cho đầu óc thông thái, sáng tạo hơn.

Nhạc tần số 528 Hz: Sửa chữa chế bào DNA.

Nhạc tần số 639 Hz: Gia tăng thêm các mối quan hệ. Giúp ta yêu thương bản thân và người khác hơn.

Nhạc tần số 741 Hz: Giúp chữa lành và làm sạch tế bào khi tiếp xúc với các bức xạ điện từ.

Nhạc tần số 852 Hz: Kích thích trực giác

Nhạc tần số 963 Hz: Kích thích tuyến tùng và điều chỉnh cơ thể.

Bài nhạc tần số cao thu hút may mắn

Mượn năng lượng từ phong thuỷ

Trong các phương pháp mượn năng lượng thì phương pháp mượn năng lượng từ phong thủy là phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất. Khi ta mang các đồ phong thủy có nguồn năng lượng cao sẽ giúp khuếch đại năng lượng của bản thân lên gấp nhiều lần. Đặc biệt là với các vật phẩm đã được trì chú theo tên của mình sẽ hiệu quả hơn nữa. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy mà bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình như là các loại vòng ngọc, đá quý, vàng bạc.

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sigil may mắn chuẩn

Hướng dẫn thực hành phương pháp 555 trong luật hấp dẫn

Chia sẻ cách sử dụng luật hấp dẫn 333 cực chuẩn

Các bài tập áp dụng luật hấp dẫn tiền bạc vào trong cuộc sống

Có rất nhiều bài tập giúp bạn dễ dàng thu hút năng lượng tiền tài đến bên mình như là:

Loại bỏ suy nghĩ tiêu cực

Để thu hút được sự giàu có thì bạn cần nhanh chóng loại bỏ ngay các suy nghĩ tiêu cực. Do khi bạn đang cố thu hút sự giàu có. Tuy nhiên trong chính bản thân của bạn lại có suy nghĩ rằng mình không xứng đáng có nó. Đây chính là suy nghĩ sẽ tiêu diệt năng lượng tích cực bên trong bạn. Do đó thay vì lo lắng dẫn tới suy nghĩ tiêu cực thì hãy đừng suy nghĩ và nói to một câu nào đó để thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực đó. Ngoài ra còn có cách nữa là thiền. Việc thiền giúp cho bạn bình tĩnh hơn tuy nhiên không nên quá lạm dụng do thiền có thể làm giảm tính tham trong bạn từ đó làm cho bạn không muốn thu hút tài lộc nữa.

Tập trung vào điều mình đã làm được

Để thu hút được tiền bạc thì bạn cần thay đổi suy nghĩ của mình. Do đó ta cần suy nghĩ về những thành công, mà mình đạt được trong cuộc sống. Không cần lúc nào cũng nghĩ. Mà bạn chỉ cần dùng từ 3 đến 5 phút một ngày để nghĩ và biên ơn những điều mà mình có được trong cuộc đời. Hoặc cách tốt nhất là bạn nên tập thói quen ghi chép nhật ký về những điều bạn biết ơn trong một ngày.

Tiêu dùng phù hợp với thu nhập của bạn

Để thu hút được tiền bạc thì bạn cần phải biết sống phù hợp với giá trị bản thân. Bạn cần biết thứ gì quan trọng với mình, thứ gì không để từ đó có thể chi tiêu tiền bạc một cách tích cực. Chỉ sử dụng đồng tiền đúng mục đích thì bạn mới có thể thu hút được nhiều tiền hơn.

Làm quen với mùi tiền

Nghe có vẻ hài hước nhưng đó lại là sự thật. Để thu hút, hấp dẫn được tiền bạc thì bạn cần phải kết nối làm quen với mùi tiền. Điều này sẽ tạo cho bạn sự rung động với tiền bạc. Để thực hiện cách này, bạn hãy tưởng tượng rằng mình đang giàu có. Đừng nghĩ rằng lý do gì làm bạn có tiền hoặc là bạn muốn có nhiều tiền hơn nữa. Đây là bài tập rất đơn giản giúp cho bạn thêm các suy nghĩ tích cực, loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực về tiền bạc mà bạn đang sở hữu.

Tiền có mùi hương khó cưỡng
Tiền có mùi hương khó cưỡng

Chấp nhận với sự thật

Bạn cần chấp nhận sự thật rằng bản thân mình hiện tại chưa có được sự giàu có. Từ đó đưa ra các hành động tương xứng với tình hình tài chính của bản thân. Hãy thẳng thắn đối mặt với tình hình tài chính của bản thân. Đừng ngại nếu phải cần đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để xử lý các vấn đề cấp thiết trước mắt.

Không sợ thành công

Rất nhiều người có nỗi sợ thành công từ đó dẫn tới vô tình phá hoại bản thân mình trong vô thức. Để xử lý tình trạng này không khó. Bạn chỉ cần viết tất cả những điều mà khiến cho bạn không hạnh phúc kể cả khi bạn giàu. Đó là nguyên nhân từ quá khứ hay là có ai đó gieo rắc nỗi sợ hãi đến cho bạn. Bạn hãy viết kèm theo từng câu trả lời cho từng mối băn khoăn, lo lắng đó.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về luật hấp dẫn tiền bạc. Đây là phương pháp rất hay giúp bạn thu hút tiền bạc về với mình. Bạn chú ý cần kiên trì và chỉ cần bạn thực hành đúng và liên tục thì chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả mà bạn cảm thấy bất ngờ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *