Chia sẻ cách xem mặt trăng vào ngày sinh (moon birthday) dễ làm

Trong những ngày qua, trend mặt trăng ngày sinh được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chia sẻ rộng rãi. Vậy Trend xem mặt trăng vào ngày sinh là gì? Xem như thế nào. Cùng Trungkhithe tìm hiểu nhé.

Xem mặt trăng vào ngày sinh là gì?

Xem mặt trăng vào ngày sinh là xem Moon Phase vào thời điểm sinh của mình có hình dáng như thế nào. Đây là gì đó được gọi là Moon Phase, hay chu kỳ mặt trăng, pha mặt trăng hoặc lịch trăng. Chu kỳ mặt trăng là một quá trình lặp đi lặp lại của các dạng khác nhau của mặt trăng khi nhìn từ trái đất. Bao gồm các giai đoạn như ánh sáng, bán nguyệt, bán trăng, đầy trăng và bán trăng.

Hướng dẫn xem mặt trăng vào ngày sinh
Hướng dẫn xem mặt trăng vào ngày sinh

Mỗi ngày, mặt trăng thay đổi và những hình ảnh của nó được chụp lại bởi vệ tinh. Do tò mò, nhiều người đã tìm kiếm hình ảnh mặt trăng vào lúc ngày sinh của họ và chia sẻ lên mạng xã hội, tạo ra một trend mặt trăng ngày sinh.

Các cặp đôi cũng có thể sử dụng hình ảnh mặt trăng của nhau làm hình nền điện thoại để thể hiện tình cảm của họ. Người dùng cũng có thể so sánh hình ảnh mặt trăng ngày sinh của họ với người yêu hoặc crush của họ để xem họ có phải là một cặp đôi hoàn hảo không.

Cách xem mặt trăng theo ngày sinh trên máy tính

Ta có thể dễ dàng xem mặt trăng theo ngày sinh trên máy tính chỉ cần áp dụng những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang Moon Phase Today theo đường dẫn sau: https://phasesmoon.com

xem mặt trăng theo ngày sinh trên máy tính
xem mặt trăng theo ngày sinh trên máy tính

Bước 2:  Tiếp đến, hãy chọn mục ngày, tháng, năm sinh trong phần Select date và nhấn vào nút Go ở bên dưới. Sau đó, bạn sẽ có thể xem kết quả từ lựa chọn của mình.

xem mặt trăng theo ngày sinh trên máy tính

Bước 3: Khi đó ảnh mặt trăng vào ngày sinh của bạn sẽ xuất hiện tương ứng.

xem mặt trăng theo ngày sinh trên máy tính

Cách xem mặt trăng theo ngày sinh trên điện thoại

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Moon – Current Moon Phase vào điện thoại của bạn

MOON – Current Moon Phase IOS 

MOON – Current Moon Phase Android

xem mặt trăng theo ngày sinh trên điện thoại

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, điền ngày tháng năm sinh của mình vào phía dưới màn hình ứng dụng

xem mặt trăng theo ngày sinh trên điện thoại

Bước 3: Sau khi bạn ấn chọn OK, ảnh mặt trăng tương ứng của bạn sẽ xuất hiện.

xem mặt trăng theo ngày sinh trên điện thoại

Xem thêm:

Chia sẻ bí kíp cách giả ốm cực hiệu quả phải biết

Hướng dẫn chi tiết cách chép phao và cách làm phao thi không bị phát hiện

Hướng dẫn cách xem pass wifi trên máy tính đơn giản và hiệu quả

Nhận biết đặc điểm tính cách theo mặt trăng ngày sinh

Một chu kỳ mặt trăng kéo dài 28 ngày và trải qua 4 giai đoạn chính là: Trăng non, trăng lưỡi liềm, nửa vầng trăng và trăng tròn. 

Một số nhà chiêm tinh học cho rằng giai đoạn và vị trí của mặt trăng vào ngày mà bạn sinh ra đời có thể có ảnh hưởng đến tính cách của bạn.

Những người sinh vào thời điểm trăng non sẽ có những tính cách như là hướng tới thành công, tự tin, và có khả năng lãnh đạo.

Người sinh vào thời điểm trăng lưỡi liềm sẽ có những tính cách như là thông minh, chủ động, và có khả năng ý tưởng sáng tạo.

Người sinh vào thời điểm nửa vầng trăng sẽ có những tính cách như là cởi mở, thân thiện, và có khả năng quan sát.

Người sinh vào thời điểm trăng tròn sẽ có những tính cách như là thực tế, tinh tế, và có khả năng quản lý tốt. 

Tuy nhiên, mặt trăng chỉ là một yếu tố trong các yếu tố giúp định hình tính cách con người. Hãy tìm hiểu thêm về tính cách của bạn và cách mà nó có thể thay đổi theo thời gian.

Trăng đầu tháng , trăng non (New Moon)

Người sinh ra vào thời điểm đầu tháng là những người có tính táo bạo, sáng tạo và bốc đồng. Họ có khá nhiều ý tưởng mới mẻ và sẵn sàng tiên phong trong các hoạt động. Không sợ hãi trước thử thách, họ thường quyết định nhanh chóng nhưng không nghĩ đến kết quả của những quyết định đó. Họ là nhân tố sáng tạo của tập thể, là những người tiên phong trong các hoạt động.

Trăng non
Trăng non

Trăng lưỡi liềm (Waxxing Cresen)

Người sinh ra vào thời điểm xuất hiện Trăng lưỡi liềm là người có nhiều tham vọng luôn đặt ra những mục tiêu cao và chăm chỉ để đạt được chúng. Tuy nhiên, họ cũng cẩn thận trong việc lựa chọn hành động của mình và không thích đối mặt với những rủi ro, mạo hiểm. Điều này có thể giúp họ phát huy tối đa sức mạnh của bản thân, nhưng cũng có thể giới hạn họ trong việc đạt được những mục tiêu cao nhất.

Trăng lưỡi liềm
Trăng lưỡi liềm

Trăng Bán nguyệt đầu tháng (First Quarter)

 Người sinh ra ở thời điểm này có thể được mô tả là những người có tài năng, thông minh, giỏi giang. Họ có khả năng học một hiểu mười, có tầm nhìn xa trông rộng và khả năng thành công cao trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Họ cũng có đặc điểm mạnh bạo, tự tin, sẵn sàng thử sức với những điều mới mẻ. Họ cũng có khả năng kiên trì, kiên nhẫn cao độ giúp bản thân đạt được thành công lớn trong cuộc đời. Họ có thể là những người có thể thành công trong các lĩnh vực khác nhau, từ công nghệ đến nghệ thuật, từ kinh doanh đến nghiên cứu khoa học.

Trăng khuyết đầu tháng (Waxing Gibbous)

 Người sinh ra vào thời điểm trăng khuyết luôn có xu hướng ổn định và bình tĩnh. Những tính cách này có thể khiến họ gần gũi và lạnh lùng với những người khác. Tuy nhiên, họ cũng là những con người rất chu đáo, ân cần, luôn biết cách quan tâm đến người khác. Họ cũng là những người cầu toàn, khó tính, luôn mong muốn hoàn thiện.

Trăng tròn (Full Moon)

 Người sinh ra vào thời điểm trăng tròn thích hợp với những người có tính cách nhạy cảm, đa sầu, đa cảm và sở hữu nhiều suy nghĩ sâu sắc. Họ có khả năng dễ dàng nhận ra những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và thường bị làm buồn phiền vì những điều đó. Tuy nhiên, họ cũng phải đối mặt với sự mâu thuẫn trong nội tâm, vì họ thường rất nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi những điều xung quanh.

Trăng Khuyết cuối tháng (Waning Gibbous)

 Người sinh ra vào thời điểm trăng khuyết cuối tháng có thể là một người có khả năng suy tư sâu sắc. Họ thường tự nghĩ về cuộc sống và đặt ra nhiều câu hỏi để tìm ra câu trả lời. Họ cũng là những người hay phân tích logic và điều này có thể làm cho bản thân họ dễ bị suy sụp vì sự tiêu cực của môi trường xung quanh. Họ thường cần được ủng hộ và hướng dẫn để giúp họ tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi mà họ đặt ra.

Trăng Bán nguyệt cuối tháng (Last Quarter)

Người sinh ra vào thời điểm này luôn là những người có tình cảm, chân thành và tôn trọng người xung quanh. Họ thích gắn kết và tương tác với người khác, để tạo nên một môi trường thân thiện. Tuy nhiên, dù ở giữa rất nhiều người, họ cũng có thể cảm thấy cô đơn.

Moon birthday
Moon birthday

Trăng Lưỡi liềm già (Waning Crescent)

 Người sinh ra vào thời điểm trăng lưỡi liềm già được nhận định là có trí tưởng tượng tốt, khả năng sáng tạo vô biên. Họ thường thích làm việc một mình và tỏ ra hơi khác người trong suy nghĩ và hành động. Họ có xu hướng cô lập chính mình và không thích những nơi đông người. Do đó, người này có thể là một nhà sáng tạo vô biên, hoặc là một nhà lãnh đạo độc lập và có khả năng lãnh đạo một đội ngũ nhỏ.

Xem mặt trăng ngày sinh của bạn trên điện thoại hoặc máy tính có thể rất khó khăn nếu bạn không biết cách. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần một vài bước đơn giản, bạn sẽ có thể thấy mặt trăng ngày sinh của mình. Hãy thử ngay nhé!

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy like và share để ủng hộ mình nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết xem mặt trăng vào ngày sinh của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.