Vẩy e là gì? Hướng dẫn chi tiết cách vẩy e trong game Đế Chế

Trong game đế chế thì vẩy e là một đặc sản riêng, là vũ khí tưởng như nhỏ nhưng lại mang đến sự lợi hại to lớn, đây là thủ thuật có thể mang đến những chiến thắng chóng vánh cho người chơi mà bạn không ngờ tới. Nhưng vẩy e là gì mà có tác dụng khủng khiếp như thế khiến nhiều game thủ phải ngao ngán, hãy tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới.

Vẩy e là gì?

Vẩy e được rất nhiều game thủ trong giới đế chế sử dụng, thuật ngữ này đơn giản chỉ là một kỹ năng đơn giản trong game. Vẩy e dùng để chỉ các hành động của game thủ xây dựng nhanh một móng nhà BE, tác dụng của việc xây dựng nhà BE này nhằm chặn bắt quân của đối thủ hay là để phòng ngự cho việc tự bảo vệ chính mình của người chơi.

Vẩy e là gì
Vẩy e là gì

Cách tiến hành vẩy e

Vẩy e sẽ được các cao thủ hướng dẫn tiến hành theo 3 bước như sau.

  • Bước 1: Nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl+1 hoặc Ctrl+2… để chọn một nông dân và thực hiện thiết lập đạo cho nó. Để mà vẩy e thì thường sẽ chọn đạo dân làm ruộng. Hãy thiết lập làm sao cho thao tác việc này thuận tay nhất đối với bạn là được.
  • Bước 2: Khi bạn cần thực hiện các tính huống vẩy e thì nhanh chóng thực hiện ấn đạo nông dân đã được thiết lập ở bước 1 và nhấn thêm tổ hợp BE.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện thành công lệnh BE hãy ấn phím S để thằng nông dân bạn chọn đứng yên, không phải di chuyển xa tốn thời gian. 

Lưu ý bạn cần thực hiện thật nhanh và chuẩn xác trong quá trình vẩy e thì mới mong có được hiệu quả như mong muốn.

Các loại vẩy e

Vẩy e bắt dân

Cách vẩy e trong aoe bắt dân sẽ diễn ra đầu tiên chính là pha trình diễn bắt phu. Các mãnh hổ của chúng ta sẽ thực hiện vẩy e để bắt nông tri điền. Và thật khó để các nông tri điền này có thể thoát khỏi nanh vuốt của chúng ta.

>> Xem thêm:

Điều cần biết về thể loại thi đấu hoàn toàn mới – AOE map biển

Các lỗi đế chế thường gặp và cách sửa lỗi đế chế cho game thủ

Vẩy e bắt quân

Tình huống cách vẩy e trong đế chế bắt quân chỉ xảy ra trong vòng 3s đấu quân nếu như quân bạn nhiều gấp 1.5 lần so với quân đối thủ, trường hợp này đối thủ sẽ bỏ chạy chính lúc này khi bạn có đủ lượng gỗ thì hãy nhanh tay làm vài cái nhà BE trao tặng cho đối thủ làm kỷ niệm nhé. 

Vẩy e là chiến thuật thường xuyên sử dụng của các game thủ
Vẩy e là chiến thuật thường xuyên sử dụng của các game thủ

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vẩy e làm mất phương hướng bắn của đối thủ. Nếu như thấy số dân và quân của mình chỉ bằng với đối thủ, trận chiến có vẻ căng go khốc liệt thì việc công nhà địch sẽ khó có thể họ xây A trên dốc. Hãy thực hiện vẩy e khoảng tầm 10 cái BE trước cung R để địch khó lòng tiến tới cung của chúng ta hơn, đây chính là chiến thuật cản quân địch vừa cho địch bắn nó.

Vẩy e chống sư tử

Khi bạn đang cho dân đi tìm thịt lởn vởn đi sát cạnh bản đồ gặp một chú sư tử ngoan hiền đang đói bụng, con sư tử này đói quá không biết làm sao đành vồ vào em dân của bạn. Cách để có thể cứu thoát em dân đó chính là vẩy e nhé. Hãy vẩy e sao cho móng của E cách cạnh của bản đồ nhỏ vừa đủ để cho em dân chạy qua được. Cách vẩy e trong aoe thực hiện này chỉ có thể thành công 50/50, phụ thuộc vào độ quen tay của bạn rất nhiều.

Vẩy e chống ngựa chém

Nếu như đang công nhà địch mà tứ phía đã bo BE kín rồi thì việc sử dụng ngựa chém không mấy khả quan. Hãy vào chém BE khi ta có số ngựa chém đạt đến con số 5, 6 con nhé. Buộc lúc này các phu của đối thủ phải ra sửa nhà nhân lúc này hãy vẩy e vài cái để ngăn cản phu của địch lại. Sau khi cho ngựa chém song cái nhà E đó thì ta đưa quân thẳng tiến vào đại bản doanh của địch thì lúc này phu của địch khó mà xoay sở được trước các mãnh hổ của bạn. 

Mong rằng với cách vẩy e trong đế chế sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc thực hiện hóa tham vọng chiến thắng các đối thủ trong game nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.