Điều cần biết về thể loại thi đấu hoàn toàn mới – AOE map biển

Là một trong những trò chơi gây bão, AOE map biển cũng tạo nên nhiều cuốn hút đối với tất cả người hâm mộ. Chúng ta hãy cùng đi tìm những cách chơi, thể loại thi đấu cũng như những thông tin mới nhất về nó nhé.

Giới thiệu về AOE Map biển

AOE Map biển là một trong những cách mà người chơi AOE có thể tận dụng để giành chiến thắng hiệu quả. Tất nhiên đây là một trong những nội dung được nhiều người tìm kiếm cho đến thời điểm hiện tại của trò chơi có sức hút lớn đối với giới trẻ.

Map biển được lựa chọn và bùng nổ tron xu hướng phát triển mới cho cộng đồng Aoe Việt. Trò chơi này có thể  tồn tại và giúp những người chơi có thể tận dụng địa hình khi chơi trên đất liền và biển.

AOE map biển
AOE map biển

Đây là một trong những loại bản đồ khá quen thuộc của đế chế. Được nâng cấp theo thời gian và giúp người chơi có thể thông thuộc đường đi lối lại mà không gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Tất cả những tài nguyên và quân đội cực kì đa dạng phong phú, cùng với việc kết hợp với một quân đội và tài nguyên cực mạnh có thể cải thiện trò chơi của mình để hạ gục các đối thủ tham dự.

Những lợi thế khi chơi map biển

Có thể người chơi khá quan tâm về những lợi ích mình sẽ được hưởng. Tất nhiên, khi là quân đế chế bạn sẽ được hưởng một số lợi ích nhất định như:

– Minoan: Được -33% giá mua đơn vị Thủy binh

-Yamato: +33% máu cho các đơn vị Thủy binh

– Phoenician: Người chơi được +66% tốc độ bắn cho thuyền đá

– Hittile: +4 tầm xa cho thuyền tên ngay từ đầu

– Palmyran: Tăng gấp đôi trao đổi với thuyền buôn trong 1 lượt

– Macxedonia: Tăng 4 lần khả năng chống phù khi dùng đơn vị Thủy binh

Cùng khá nhiều những lợi ích hấp dẫn khác đang đợi các fan đế chế khám phá.

Khám phá 7 Map biển được người chơi ưa chuộng

Highland (Cao Nguyên)

Map biển Highland là những con sông nhỏ chia cắt giữa các Đế chế. Khi sử dụng map biển này người chơi cũng phải hoàn toàn lưu ý trong trường hợp không thể sử dụng nước đi nào trong loại bản đồ nào.

Small Islands (các hòn đảo nhỏ)

Mỗi đế chế sẽ có riêng 1 hòn đảo nhỏ để họ có thể phát triển các quân của mình. Game thủ có thể xây dựng các hòn đảo này để phát  triển. Cùng với đó là 1 vài hòn đảo hoang có tài nguyên, người chơi có thể tận dụng quân chở thuyển để giữ đất trên các  hòn đảo nhỏ này.

– Tỷ lệ đất /nước là 40/60

Small Islands có tỷ lệ đất nước hợp lý
Small Islands có tỷ lệ đất nước hợp lý

Mediterranean (Địa Trung Hải)

Đây là một trong những bản đồ được coi là khá đặc biệt cho những người chơi. Tất nhiên trong bản đồ này sẽ có một vùng biển ở giữa và đất liền bao quanh. Tại bản đồ này thì tỷ lệ đất/nước là 75/25.

>> Xem thêm:

Tổng hợp các lệnh AOE trong game đế chế 1.1 giúp xả stress

Top 10 game thủ AOE việt nam có “tay to” nhất hiện nay

Continental (Đại Lục)

Khi sử dụng bản đồ này, các Đế chế sẽ nằm trọn vẹn trong một hòn đảo lớn và duy nhất, không có một vùng đất lớn nào bao quanh cả. Không gian bao trùm xung quanh là biển. Trong một số map có chúng ta có thể dùng cách chơi này để gạt bỏ đối thủ nhanh chóng.

Map Continental (Đại Lục)
Map Continental (Đại Lục)

Coastal (Ven Biển)

Khi dùng bản đồ này, các đế chế có thể tận dụng chúng để áp dụng trên địa phận một mảnh đất rộng. Cùng với việc biển được thiết kế và bố trí trong một trò chơi khác nhau. Tuy nhiên, một lợi thế khi dùng map này đó chính là người chơi có thể di chuyển sang nhà đối phương nhanh chóng mà không cần dùng đến phương tiện thuyền.

Tỷ lệ đất/nước là 75/25

Large Islands (Các Hòn Đảo Lớn)

Với tỷ lệ đất/ nước là 60/40, nó cũng giống như các hòn đảo nhỏ nhưng tuy nhiên kích thước trong phần map này sẽ lớn hơn so với những phần khác. Và các đế chế cũng được sống trên một hòn đảo khác.

Inland (Nội Địa)

AOE Map biển này có diện tích đất khá lớn lên đến 85%.  Cũng chính vì thế mà nó được sử dụng là một trong những loại Map mặc định được cài đặt sẵn trong trò chơi đế chế.

Bản đồ này được chia làm 2 hòn đảo lớn và nhỏ.  Người chơi có thể tận dụng tài nguyên và xây dựng một đội quân hùng hậu.

Vì thế, với các thông tin bật mí cho bạn về map biển trong aoe hay AOE map biển cũng đã được cung cấp đầy đủ trong bài viết. Trungkhithe chúc bạn tìm được thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.