Tướng sát chồng là gì? Mẹo hóa giải tướng Sát phu

Sát chồng là từ rất phổ biến được dùng để nói về những người phụ nữ có dung mạo kỳ lạ theo hướng không mấy tốt đẹp. Vậy bạn có thực sự hiểu rõ sát chồng là gì? Cách nhận biết người nào có tướng sát chồng hay không? Cùng Trungkhithe tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sát chồng là gì?

Tướng sát chồng hay còn gọi là sát phu trong đó thì “sát” có nghĩa là “giết” còn “phu” có nghĩa là “chồng”. Do đó hiểu theo nghĩa bóng thì những người phụ nữ có tướng sát chồng sẽ mang lại những điều không tốt cho người chồng của mình. Trong nhân tướng học thì tùy theo từng mức độ sát chồng nặng nhẹ của người vợ thì tương ứng ảnh hưởng tới sức khỏe, công danh của người chồng. Nếu nhẹ thì chỉ là hay xung đột cãi vã, bất hòa. Còn nếu nặng hơn thì có thể nguy hiểm tới tính mạng người chồng.

Sát chồng là gì
Sát chồng là gì

Tại sao cần tìm hiểu về tướng sát phu?

Việc tìm hiểu về tướng sát chồng rất quan trọng đối với cả người đàn ông lẫn phụ nữ. Với người đàn ông thì nắm rõ tướng sát chồng giúp cho bạn có thể chọn được người bạn đời ưng ý, hạn chế được những xung đột trong hôn nhân sau này từ đó gia đình êm ấm, hạnh phúc hơn.

Với người phụ nữ, nếu không may bạn nhận biết được mình có tướng sát phu thì có thể từ đó đúc rút, rèn luyện bản thân. Chú ý xây dựng tính cách lẫn hành động để đạo cho mình nếp nống lề nết, cũng như là nhanh chóng hóa giải tướng sát chồng để có thể tìm được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Đặc điểm của người có tướng sát chồng

Không khó để nhận biết một người có tướng sát chồng hay không. Bạn có thể dễ dàng nhận ra dựa vào một số đặc điểm sau đây.

Xương quai hàm nhô về phía sau tai

Người phụ nữ mà có xương quai hàm nhô cao về phía sau tai thường có tính tình khá ích kỷ. Theo nhân tướng học thì đây là tướng không tốt, những người sở hữu tướng này thường khá độc ác và nham hiểm. Họ là những người rất kém trong việc kiềm chế cảm xúc từ đó ảnh hưởng tới người khác. Đặc biệt là rất dễ làm hại chồng chỉ vì vài mâu thuẫn nhỏ.

Mắt lòng trắng lớn

Người có tướng sát phu thường có đôi mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen so với người bình thường. Đây là dấu hiệu cho thấy họ sẽ đem lại tai ương đến cho người chung chăn gối. Nhẹ thì chỉ là các tranh cãi, mâu thuẫn từ đó ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp của người chồng. Nặng thì có thể ảnh hưởng tới tính mạng người chồng và người vợ rất dễ thành quả phụ.

Lông mày bị đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn có nghĩa là lông mày mọc thưa, lộn xộn và không thẳng hàng. Nếu nhìn từ xa thì lông mày như đứt thành từng đoạn nhỏ. Lông mày dựng lên, giao nhau còn xương lông mày lồi ra và có đường lằn sâu chạy lên tới trán. Những người phụ nữ sở hữu lông mày dạng này thường dễ gây thù chuốc oán với người khác, hay lừa gạt và gian dối trong tình cảm. Họ chỉ sũy nghĩ cho bản thân, thích so đo tính toán và là người rất tuyệt tình. Do đó nếu cưới người này làm vợ sẽ ảnh hưởng không tốt tới hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Lông mày của người có tướng sát chồng
Lông mày của người có tướng sát chồng

Xương gò má cao

Đây là dấu hiệu phổ biến nhất của những người phụ nữ có tướng mạo sát chồng. Trong đó thì họ có xương lưỡng quyền lộ, nổi cao và nhọn như chỏm núi. Những người sở hữu gò má cao thường là những người có tính cách khá hung dữ, thường xuyên bắt nạt chồng. Có cuộc sống hôn nhân không được trọn vẹn do thường xuyên xảy ra cãi vã.

Xuất hiện nốt ruồi ở nhân trung

Trong nhân tướng học thì nếu phụ nữ có nốt ruồi mọc ở nhân trung thì có cuộc sống hôn nhân không tốt đẹp. Trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Hầu hết họ đều là những người khá quyến rũ nên rất dễ thay lòng đổi dạ và không chung thủy.

Đuôi mắt hình móc câu

Người phụ nữ sở hữu đuôi mắt hình móc câu thường là những người có tính cách xảo trá, hay lừa gạt và không trung thực với mọi người. Người này cũng mang lại tai ương và nhiều điều xui xeo khác đến cho người chồng trong hôn nhân.

Có đường vân tay chạy ngang

Người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay có đường vân chạy ngang thường có cuộc sống gia đình không được trọn vẹn. Cuộc sống hôn nhân của họ thường có nhiều xung đột. Kết hôn càng lâu thì vận mệnh của người chồng càng đi xuống cả về thể chất sức khỏe lẫn sự nghiệp.

Mũi nhọn và sắc

Những người phụ nữ sở hữu mũi nhọn và sắc thường đem về nhiều xui xẻo, tai ương đến cho người chồng. Gia đình thì bất hòa, sức khỏe thì yếu đi và tình cảm gia đình nhanh chóng rơi vào tình trạng rạn nứt.

Một số đặc điểm khác

Ngoài ra thì đẻ tạo thành tướng sát phu còn có rất nhiều đặc điểm nhân tướng học như là:

Có nốt ruồi ở hai mép miệng và pháp lệnh.

Có tướng đại hình khắc và yểu với mũi thấp và hếch mắt thuộc tam tứ bạch hoặc tam giác.

Mặt dạng xích mạch xâm đồng với mũi hếch, tai khuyết hãm và chân mày thô.

Sở hữu mặt dài, chè bề về chiều ngang và có miệng lớn.

Mặt có da xỉn màu, thô sần giống màu đất.

Xương che lỗ tai nổi cao, dưới 2 mắt có sắc khí xanh xám và sống mũi nổi gân máu. 

Có giọng nói oang oang như nam giới hoặc âm cao sắc như sói vào tai.

Người phụ nữ có “Sơn căn” (phần khoảng sống mũi nằm giữa hai mắt) có nốt ruồi và dưới có nhiều nếp nhăn.

Xem thêm:

Linh phù là gì? Giải mã tác dụng thực sự của linh phù có thực sự tốt?

Tổng hợp kinh cầu bình an cho người thân cực màu nhiệm

Tổng hợp Chú Đại Bi 7 biến 84 câu dễ thuộc chữ to, dễ đọc

Lá số tử vi của người có tướng sát chồng

Lá số tử vi sát phu là lá số rất xấu mà không ai muốn gặp phải. Thường thì trong lá số này sẽ có đặc điểm là:

Cung Mệnh, cung Thân có các sao là: Vũ Khúc, Thiên Hình, Thất Sát, Liêm Trinh, Quả Tú, Đẩu Quân, Cô Thần, Hóa Kỵ…

Cung Phu Thê gặp các sao như Phá Quân, Thất Sát, Hóa K, Tham Lang.

Do Cung Phúc Đức chiếu với cung Phu Thê nên cung Phu Thê xấu thì chắc chắn cung Phúc Đức cũng bị ảnh hưởng. Từ đó làm cho Phúc khí của gia đình bị ảnh hưởng. Nếu xuất hiện các sao như Quả Tú, Cô Thần, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ và một số sát tinh khác thì chứng tỏ khắc phu là chính xác.

Cung Tử Tức có các sao như Thất Sát, Phá Quân, Thiên Đồng, Thiên Cơ, Thái Âm, Cự Môn, Thiên Lương, Tướng Quân, Phục Binh, Hữu Bật, Thai, Tả Phù, Đế Vượng… Khả năng cao sinh con là dị bào từ đó gia đình không hạnh phúc dẫn tới chia tay.

Cung Thiên Di có các sao chính tinh hãm địa và gặp các sát tinh làm cho quan hệ gia đình không hạnh phúc, dễ xuất hiện bất hòa, chia ly…

Với các cặp sao chính tinh đồng cung tại cung Phu Thê cũng gây ra tình trạng hình khắc đó là Tử Vi – Phá Quân, Liêm Trinh – Thiên Tướng, Tử Vi – Thất Sát, Liêm Trinh – Tham Lang, Liêm Trinh – Thất Sát, Thiên Đồng – Thái Âm, Vũ Khúc – Thất Sát, Vũ Khúc – Tham Lang Thiên Cơ – Cự Môn.

Sao Thái Âm là sao về quan hệ gia đạo. Trong sao này nếu ở các cung trên gặp sát tinh như là Hóa Kỵ, Thiên Diêu, Kình Dương, Đà La thì cũng ảnh hưởng tới gia đạo.

Sao Phá Quân là sao về phu thê. Nếu các cung trên gặp thêm Địa Không, Địa Kiếp thì khả năng cao gia đạo bất hạnh, gặp tình cảnh chia ly.

Cách hóa giải tướng sát chồng

Việc không may dính phải tướng sát phu là điều không phải ai cũng mong muốn, muốn tránh cũng khó tránh được. Tuy nhiên với những người sinh ra chẳng may bị dính tướng sát phu thì vẫn có cách hóa giải để giảm thiểu hậu quả của tướng sát chồng.

Người đời có câu “đức năng thắng số”. Câu này có ý nghĩa rằng trong cuộc sống thì tướng mệnh chỉ là một phần yếu tố ảnh hưởng tới cuộc đời. Nếu chẳng may ta bị dính tướng xấu nhưng biết rèn luyện bản thân, ý thức tu dưỡng đạo đức thì tài lộc vẫn sẽ tới bên ta. Và ngược lại, nếu ỷ bản thân có tướng mệnh tốt mà lười biếng không chịu phấn đấu thì tài lộc sẽ chẳng bao giờ đến với mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng là cách hay để xóa bỏ tướng sát chồng
Phẫu thuật thẩm mỹ cũng là cách hay để xóa bỏ tướng sát chồng

Còn có cách khác là do tướng sát phu thể hiện rất rõ nét qua các đường nét khuôn mặt. Do đó với công nghệ hiện đại của y học ngày nay thì ta có thể dễ dàng đung dao kéo để sử những nhân tướng xấu. Như là hạ gò má, sửa lông mày…

Qua bài viết này, hy vọng đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về sát chồng là gì? Các cụ ngày xưa đã đúc kết các kinh nghiệm của mình ra bộ môn Nhân tướng học để giúp nhận biết được vận mệnh của một người. Tuy nhiên chính vì thế mà bạn cũng không nên quá dựa dẫm vào điều này, hạnh phúc gia đình có tốt hay không chủ yếu là do chính bạn quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.