Linh phù là gì? Bật mí cách sử dụng linh phù nghiệm màu nhất

Từ xưa, linh phù vốn luôn là vật rất quan trọng, được nhiều người sử dụng với mục đích thay đổi vận mệnh trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Vậy Linh phù là gì? Có thực sự là linh phù hiệu nghiệm đến vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về linh phù cũng như là cách sử dụng đúng nhất.

Contents

Linh Phù là gì?

Linh phù hay còn là phép Ấn được hiểu cơ bản là một loại bùa chú mang ý nghĩa tâm tinh được tạo bởi các thầy cao nhân đắc đạo. Để làm thành linh phù cũng không hề đơn giản. Các bậc cao nhân khi vẽ linh phù phải tập trung tinh thần vào từng nét bút. Vẽ phải sử dụng linh bút, chu sa trên giấy vàng.

Người vẽ có đạo hành càng cao thì sức mạnh của linh phù càng lớn. Mỗi một loại phù sẽ có các ký hiệu đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên chúng đều hoạt động theo nguyên lý chung là điều chỉnh chướng khí và từ đó biến hung thành cát. Do đó linh phù được coi là lá bùa giúp xua tan cái xấu và rước tài lộc.

Linh Phù là gì
Linh Phù là gì

Ngày nay, linh phù là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Thường thì nhiều bạn trẻ sẽ dán linh phù sau điện thoại với mục đích không chỉ cho đẹp mà còn có mong muốn được gặp nhiều may mắn.

Linh Phù có tác dụng ra sao

Linh phù chính là sự đúc kết kiến thức của ông cha ta ngày xưa. Với quan niệm khí là nguồn gốc của vạn vật, và linh phù có tác dụng gián tiếp thay đổi dòng khí của người sở hữu ngày càng tốt hơn bằng cách truyền năng lượng tự nhiên tới con người. Từ đó dần dần hóa giải tai ách và mang đến vận may.

Tuy nhiên, Linh Phù chỉ là vật dụng hỗ trợ còn phần lớn phải phụ thuộc vào sự cố gắng thay đổi bản thân của người sử dụng. Do Linh Phù mang yếu tố tâm linh nên rất cần sự tin tưởng của chủ sở hữu. Càng tin tưởng bao nhiêu thì Linh Phù càng hiệu nghiệm bấy nhiêu.

Có nên dùng Linh Phù dán điện thoại không?

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại Linh Phù ta có thể dán trên điện thoại. Những loại linh phù này rất tốt cho người sở hữu. Không chỉ và vật trang trí do có hình dạng khá bắt mắt mà có tác dụng lớn về mặt phong thủy nữa. Tuy nhiên khi sử dụng thì ta nên dùng thêm ốp lưng chắc chắn một chút để hạn chế Linh Phù bị rơi ra.

Linh phù giá bao nhiêu

Do có rất nhiều loại linh phù và độ hiệu nghiệm của linh phù cũng phụ thuộc vào người làm nên linh phù có giá cả khá rộng. Với linh phù giá rẻ, dùng để dán vào ốp điện thoại thì có giá từ 30.000 đến 150.000 VNĐ. Còn với những linh phù được làm bởi các thầy pháp cao tay thì giá có thể lên tới vài trăm cho đến vài triệu là chuyện bình thường.

>> Xem thêm:

Xá lợi phật là gì? Xá lợi phật có thật hay không ?

Nam Mô A Di Đà Phật – Mô phật nghĩa là gì?

Các loại Linh Phù Phổ biến nhất hiện nay

Linh phù may mắn

May mắn là yếu tố rất quan trọng để thành công trong cuộc sống. Dù bạn tài giỏi, khéo ăn nói đến mấy nhưng không có may mắn thì con cuộc sống gặp rất nhiều cản trở. Do đó linh phù may mắn có tác dụng tăng may mắn cho người sử dụng. Nếu bạn là người hay gặp xui xẻo, mong muốn được may mắn, làm việc thuận lợi thì đây chính là loại Linh Phù dành cho bạn.

Linh phù Ngũ lộ thần tài

Theo người xưa thì Thần tài chính là vị thần cai quản Tài Phúc. Theo đó thì nếu Thần tài cầm búa gõ vào đâu thì tài lộc nở rộ chỗ đó.Do vậy nếu được Thần tài phù hộ sẽ được thành công. Trong Linh phù Ngũ lộ thần tài ngoài Thần Tài Triệu Công Minh ra còn có 4 vị bộ hạ đó là chiêu bảo (gọi bảo vật), nạp trân (thu vật báu), chiêu tài (gọi tiền tài về) và lợi thị (buôn bán có lợi).

Linh phù Ngũ lộ thần tài
Linh phù Ngũ lộ thần tài

Người sở hữu loại linh phù này sẽ được kinh doanh thuận lợi, tiền tài sự nghiệp thăng tiến. Linh phù này rất tốt cho những người đầu tư, làm ăn. Ngoài ra còn nhiều loại linh phù tài lộc khác có công dụng gần như tương tự như là: Linh phù buôn may bán đắt, linh phù thần tài giữ cửa, tiền vào như nước…

Linh phù công danh

Giống như tên gọi, linh phù này giúp cho công danh sự nghiệp của người sở hữu được thăng tiến. Giúp cho người dùng tìm được việc tốt, tăng lương, giúp đạt kết quả học tập được cao hơn, sáng trí…

Linh phù chuyển vận tài lộc

Loại linh phù này giúp người sở hữu tránh những vận hạn xấu, chuyển hung thành cát. Giúp gia đình hòa thuận, công việc trôi chảy. Nếu kết hợp loại linh phù này với các loại linh phù khác thì sự hiệu nghiệm tăng lên gấp bội.

Linh phù hôn nhân hòa hợp

Linh phù này có tác dụng giữ gìn hạnh phúc gia đình. Giúp cho gia đình luôn vui vẻ, vợ chồng hòa thuận và hoá giải mâu thuẫn. Ngoài ra còn có tác dụng rất tốt giúp cho con cái dễ nghe lời cha mẹ và ngăn chặn có người khác phá hoại gia đình.

Linh phù Hôn nhân hòa hợp
Linh phù Hôn nhân hòa hợp

Linh phù Tình duyên

Linh phù này có tác dụng giúp người sở hữu khéo léo trong ăn nói để từ đó được nhiều người quý mến. Ngoài ra còn giúp người sở hữu tăng cường khí chất. Đặc biệt là dễ dàng tạo thiện cảm với người mình thương. Có một số linh phù tình duyên như là: Linh phù hồ ly quyến rũ, linh phù đào hoa chống ế…

Linh phù Quý nhân phù trợ

Trong mọi công việc thì để thành công không chỉ cần nỗ lực thành công hay may mắn mà còn cần sự giúp đỡ nhiều của quý nhân.Nếu được quý nhân giúp đỡ thì công việc của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió. Làm mọi việc một cách trôi chảy. Do đó Linh phù Quý nhân phù trợ giúp cho người dùng được nhiều người giúp từ đó tăng khả năng thành công khi làm việc.

Linh phù Bình an

Linh phù này giúp người dùng được phù hộ độ trì, có cuộc sống yên bình cũng như tránh va chạm tai nạn giao thông mà nếu bị thì cũng nhanh chóng qua khỏi. Đây là linh phù thuộc nhóm các linh phù hộ thân như là linh phù tránh hạn 100 tai ương, linh phù ngũ lôi trừ tà…

Những chú ý khi sử dụng Linh Phù

Do Linh Phù có tác dụng hóa giải vận xui, biến hung thành cát do đó ta nên dùng Linh Phù bằng cách dán vào điện thoại hoặc là để gối đầu giường là đúng nhất. Ngoài ra thì vì đây là vật rất linh thiêng nên ta cần bảo quản cẩn thận.

Tránh để ở trong túi quần hay các chỗ gần bộ phận sinh dục hoặc ở những chỗ mình đang tắm do có thể ảnh hưởng tới công dụng của linh phù. Khi dán linh phù thì ta cần chú ý dán đúng, tránh dán ngược linh phù thì dẫn tới linh phù không được hiệu nghiệm.

Hy vọng qua bài viết trên thì độc giả cũng đã hiểu rõ Linh Phù là gì cũng như công dụng của linh phù với cuộc sống. Do mỗi loại linh phù đều có chức năng khác nhau nên bạn chú ý sử dụng một cách hợp lý và đúng loại phù hợp với nhu cầu của mình để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *