Chi tiết về sức mạnh quân đội trong đế chế 2 Việt Nam

Khi vừa mới ra mắt, đế chế 2 Việt Nam đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ. Cũng có thể thấy rằng, đây là một trò chơi khá lý tưởng với fan cuồng. Hãy cùng tìm hiểu xem sức mạnh quân đội như thế nào trong phiên bản này nhé.

Đế chế Việt – Trò chơi hút hồn bao thế hệ trẻ

Phiên bản mới ra mắt cho người dùng hàng loạt những sự trải nghiệm thú vị và độc đáo đến từ sức mạnh của quân đội. Không những thế, đế chế 2 Việt Nam còn sở hữu những điều kỳ thú nhất mà chưa một phiên bản nào có thể có được.

Đế chế 2 Việt Nam
Đế chế 2 Việt Nam

Thông tin cụ thể về trò chơi này như sau:

– Tên trong game: Đế chế có phiên bản và tên gọi là Vietnamese

– Khu vực: Châu Á (Asia)

– Công nghệ đặc trưng có áp dụng trong trò chơi đó là:

+ Paper Money: Tiến hành gia tăng 500 vàng khi áp dụng với các đồng minh

+ Chatras: Lập và gia tăng 30HP cho Tượng binh

– Binh chủng chủ lực sử dụng trong trò chơi đó chính là Cung giáp mây hay còn được gọi là Rattan Archer.

Những lợi thế của đế chế 2 Việt Nam

Khác với những trò chơi khác, đế chế Châu Á cũng thường thu hút khá nhiều người chơi. Họ có thể tìm được những lợi thế nhất định tiêu biểu như:

+ Có thể nhìn thấy nhà đối phương ngay từ khi bắt đầu game, khác với những game khác, sức mạnh quân đội Việt Nam có thể cho bạn hủy diệt đối phương mà không cần đi dò.

+ Các đơn vị được bắn và áp dụng từ xa, với việc được gia tăng từ 10% HP, 15% Castle, 20% Imperial Age.

+ Một lợi thế đó chính là trong trò chơi này, cây công nghệ phát triển tiền giấy được sử dụng bởi quân đội Việt Nam, gắn liền với dấu mốc sự kiện trong thời kỳ lịch sử của nước ta.

>> Xem thêm:

Điều cần biết về thể loại thi đấu hoàn toàn mới – AOE map biển

Các lỗi đế chế thường gặp và cách sửa lỗi đế chế cho game thủ

Các binh chủng của quân đội Việt Nam

Bao gồm:

Cung giáp mây

Đây là một trong những binh chủng thể hiện cho phe của Việt Nam, đặc biệt với thời gian huấn luyện 16s, chỉ số sức mạnh với HP là 35, tầm xa: 4, giáp tiếp cận: 0, tốc độ di chuyển 1.1. Độ sát thương 6. Sẽ là một binh chủng đáng để sở hữu so với những fan hâm mộ.

Elite Rattan Archer

Đây là một binh chủng có cấp tiến hóa cao nhất của Rattan Archer

Tuy nhiên, nếu bạn nâng cấp sẽ mất tổng lương thực là 1000 và 750 vàng để sở hữu chúng. Tất nhiên, với chỉ số sức mạnh như: HP: 40, Sát thương: 7. Tầm xa: 5, Giáp chống lưng: 6, sẽ là một trong những cách để bạn sở hữu và áp dụng hiệu quả.

Battle Elephant

Đây là binh chủng xuất hiện trong phe Khmer, Malay, , Burmese, và Việt Nam. Với các chỉ số sức mạnh khá cao bạn có thể dùng chúng tiêu biểu như:

Công nghệ riêng biệt: Chatras (+30HP), HP: 250, độ sát thương: 12, với giáp cận chiến: 1 và giáp chống cung: 2.

Imperial Skimicher

Thể hiện là một trong những binh chủng đặc biệt của phe Việt Nam, trong đế chế Việt Nam 2, đây cũng là một quân được nghiên cứu khá kỹ. Với tổng thời gian huấn luyện là 22s, với sự xuất hiện trong thời đại 4, đây sẽ là một binh chủng mà bạn phải sử dụng rất nhiều.

Công nghệ đặc trưng Paper Money

Khi chơi AOE Việt Nam, một điều thú vị đặc trưng mà chỉ có ở game này mới có đó chính là công nghệ Paper Money.

Xuất hiện trong đời 4, có thể cho các đồng minh nhận đến con số 500 vàng. Cùng với đó, bạn cũng phải bỏ ra chi phí nâng cấp lên đến 200 vàng và 800 lương thực.

Công nghệ đặc trưng Paper Money chỉ có ở quân Việt Nam
Công nghệ đặc trưng Paper Money chỉ có ở quân Việt Nam

Bên cạnh đó, một lợi thế mà người chơi có thể sở hữu khi dùng công nghệ đặc biệt Paper Money này đó chính là, nó có tác dụng tuyệt vời cho binh chủng Imperial Skimicher tăng vàng.

Khi Đại Việt nghiên cứu loại quân này, các fan hâm mộ có lẽ cũng khá thú vị về các quân trong binh chủng, bên cạnh đó, nó cũng có nhiều lợi thế khi đối đầu với các binh chủng chủ lực khác.

Vậy nên, nếu bạn đang thắc mắc về sức mạnh quân đội mạnh như thế nào trong đế chế 2 Việt Nam thì qua bài viết này, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ thông tin rồi đấy nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.