Cách tuyển dụng, sa thải nhân viên tiệm lẩu đường hạnh phúc

Nhân viên là cơ sở của mọi nhà hàng ngoài đời thực. Việc sử dụng nhân viên hiệu quả là một trong những cách tốt nhất để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, tăng buff trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc. Vậy tuyển dụng và sa thải nhân viên tiệm lẩu đường hạnh phúc như thế nào? Cùng Trungkhithe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn Tuyển dụng  và sa thải nhân viên tiệm lẩu đường hạnh phúc

Để điều hành một nhà hàng thành công, việc tuyển dụng nhân viên là bắt buộc. Nhân viên sẽ giúp người chơi có thời gian tối ưu để giám sát nâng cấp và mở rộng, cũng như cung cấp các tiện nghi mà nhà hàng cần. Quản lý nhân viên có thể được thực hiện thông qua nút Nhân viên ở cuối màn hình.

Sa thải nhân viên tiệm lẩu đường hạnh phúc
Sa thải nhân viên tiệm lẩu đường hạnh phúc

 Nếu bạn đang tìm kiếm một nhân viên, hãy thuê một lần và để họ tự động thực hiện các công việc được liệt kê cho họ. Nhân viên sẽ thường xuyên nghỉ giải lao để thư giãn trước khi tiếp tục làm việc. Chỉ cần chọn 1 nhân viên và nhấn nút Tuyển để thuê họ. Bạn sẽ nhận được những nhân viên đáng tin cậy và có thể hoàn thành công việc của nhà hàng.

 Trong khi làm việc, hầu hết nhân viên có thể tận dụng một buff giúp tăng tốc độ thực hiện nhiệm vụ. Đây là một công cụ hữu ích để giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, buff này có thể kích hoạt ngẫu nhiên, có nguy cơ bị lãng phí nếu không được sử dụng trong thời điểm thích hợp. Do đó, nhân viên nên tận dụng buff này khi họ cần thiết, và để tránh lãng phí, họ cũng nên sử dụng nó trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nâng cấp nhân viên tiệm lẩu đường hạnh phúc

Nhân viên có thể được nâng cấp bằng các ghi chú đào tạo, để thúc đẩy tăng tốc độ làm việc và cơ hội kích hoạt buff nếu có. Khi tăng xếp hạng nhà hàng, game thủ sẽ mở khóa thêm nhiều cách để thu thập Ghi chép đào tạo nhân viên. Điều này có nghĩa là nhân viên có thể nhận được nhiều hơn những kỹ năng và thông tin hữu ích hơn để thúc đẩy sự nâng cao hiệu suất công việc. 

Nâng cấp nhân viên
Nâng cấp nhân viên

 Để cập nhật nhân viên của My Hotpot Story, việc lưu trữ ghi chép đào tạo là rất quan trọng. Người chơi có thể tùy chỉnh đồng phục của nhân viên bằng cách mua bằng kim cương, đơn vị tiền tệ cao cấp của My Hotpot Story. Khi đồng phục được thay thế, nhân viên sẽ nhận được 10 Điểm phục vụ.

Những chú ý khi sử dụng nhân viên trong tiệm lẩu đường hạnh phúc

Khi mở khóa thêm các phòng cho nhà hàng, người chơi có thể nhấn vào các tab như Sảnh buffet, Diễn viên để xem nhân viên bổ sung phụ trách khu vực đó. Người chơi sẽ thấy những nhân viên trong tab Nhà hàng là những người đầu tiên mọi người gặp và quản lý.

Những nhân viên này sẽ đảm bảo rằng mọi người đều được chăm sóc tốt nhất và đảm bảo rằng mọi thứ đều được thực hiện theo cách chính xác. Nhân viên cũng sẽ giúp đỡ khách hàng khi cần thiết và làm việc với họ để đảm bảo rằng mọi người đều có một trải nghiệm tốt nhất.

Nên tuyển nhân viên chất lượng
Nên tuyển nhân viên chất lượng

Nhân viên nhà hàng được chia thành 5 loại với khả năng làm việc khác nhau:

Nhân viên phục vụ

Người phục vụ sẽ làm nhiệm vụ chính của họ bao gồm nhận đơn đặt hàng, bưng bê món ăn và dọn dẹp các bàn đã sử dụng sau khi khách hàng thanh toán hóa đơn của họ. Họ sẽ giữ cho cửa hàng của bạn được duy trì sạch sẽ, luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Nhân viên phục vụ
Nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ gồm có: Tiểu Lưu, Chị Vương, Tiểu Vương, Tiểu Thiên Dì La, và A Văn. Trong số nhân viên này, ta nên tuyển Tiểu Vương đầu tiên do anh chàng này có buff tạm thời tăng tốc độ khi anh ta dọn bàn.

Xem thêm:

Hướng dẫn chơi tiệm lẩu đường hạnh phúc giả lập trên PC đơn giản

Hướng dẫn cách làm ngũ vị hương trong game tiệm lẩu đường hạnh phúc

Phụ bếp

Phụ bếp bao gồm A Sướng, Lão Lý, Tuyết Tuyết, Hồng sư phụ Hiểu Hiểu, và Lam sư phụ, có nhiệm vụ giao món ăn và nước dùng cho khách hàng.

Nhân viên phụ bếp
Nhân viên phụ bếp

Nhiều phụ bếp có khả năng hoàn thành nhiều món ăn cùng một lúc. Buff của phụ bếp rất đơn giản, đó chỉ là tăng tốc độ đi bộ, cho phép phục vụ nhanh hơn.

PG

Ta có A Ning, Nhân viên PG có tác dụng tăng tỷ lệ khách hàng mới đến nhà hàng một cách tự nhiên. Tuy nhiên A Ning không có buff kích hoạt như các nhân viên khác.

Nhân viên PG
Nhân viên PG

Nhân viên thu ngân

Nhân viên thu ngân có trách nhiệm xử lý hóa đơn, kiếm tiền thay vì ta phải mất công ấn thủ công từng bàn. Nhân viên thu ngân có Buff là làm tăng tốc độ xử lý thanh toán đây là buff rất hữu ích khi nhà hàng của ta trong tường hợp có nhiều bàn ăn cần thanh toán

Nhân viên thu ngân
Nhân viên thu ngân

Đầu bếp

Đầu bếp là Tiểu Lô, Anh Vũ và Giang sư phụ. Đầu bếp có hiệu ứng hỗ trợ giúp tăng tốc độ nấu ăn và đặc biệt là mở khóa khu vực phòng VIP. Đây là khu vực giúp ta nâng phòng chứa lên tối đa 8 khách hàng, 2 nồi nước dùng cùng gấp đôi bộ chén đĩa.

Đầu bếp tiệm lẩu
Đầu bếp tiệm lẩu

Mẹo sử dụng Nhân viên Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hiệu quả

Để có thể phát triển tiệm lẩu của mình, nhân viên là yếu tố quan trọng. Đặc biệt với Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, nhân viên không chỉ giúp vận hành nhà hàng mà còn mang lại cho bạn điểm phục vụ – 1 trong 3 loại điểm quan trọng để có thể lên cấp.

Nếu bạn muốn phát triển tiệm lẩu của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đang tuyển dụng nhân viên tốt nhất và đảm bảo rằng bạn đang giữ những nhân viên hiện có của mình. Để đảm bảo nhân viên của bạn đang tập trung vào công việc, hãy click vào nhân vật đó, rất có thể họ sẽ rơi ra những đồ vật mà sẽ giúp ích được cho bạn sau này.

Nên mạnh tay sa thải nhân viên yếu kém
Nên mạnh tay sa thải nhân viên yếu kém

 Để đảm bảo thứ tự đào tạo nhân viên trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, bạn nên tập trung vào nâng cấp 3 vị trí chính: Đầu bếp, Thu ngân và PG. Điều này sẽ giúp tăng tốc độ di chuyển của nhân viên phục vụ lên đến 10%. Ngoài ra, bạn cũng nên nâng cấp tối thiểu 1 sao cho những nhân viên phục vụ để có thể tận dụng hiệu quả nhất.

My Hotpot Story là một trò chơi thú vị và hấp dẫn, cung cấp cho người chơi cơ hội để mô phỏng quản lý một nhà hàng lẩu Trung Hoa. Người chơi sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm và thu hút khách hàng. Tìm kiếm cũng như sa thải nhân viên tiệm lẩu đường hạnh phúc.

Từ đó phát triển những hương vị lẩu mới độc đáo, cũng như tạo ra các món ăn ngon để thu hút khách hàng và đảm bảo sự thành công của nhà hàng. Với những tính năng hấp dẫn như điều khiển nhân viên, lựa chọn các nguyên liệu tốt nhất, cải thiện không gian của nhà hàng, các bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm cuộc sống làm chủ nhà hàng lẩu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.