Hướng dẫn cách làm ngũ vị hương trong game tiệm lẩu đường hạnh phúc

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đang là tựa game “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây với đồ họa sinh động và lối chơi đơn giản. Để quản lý được một nhà hàng lẩu thu hút nhiều khách không thể không nhắc đến hương vị của nước lẩu. Dưới bài viết này, Trungkhithe sẽ hướng dẫn các bạn cách làm ngũ vị hương trong game tiệm lẩu đường hạnh phúc trên cực đơn giản.

Giới thiệu chung về Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story là một trò chơi mô phỏng được nhiều người chơi yêu thích và quan tâm. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò là một ông chủ quán lẩu, điều hành cửa hàng lẩu của mình. Bạn sẽ có cơ hội để sáng tạo và làm nên những món ăn lẩu độc đáo thông qua các công thức món ăn được tạo ra bởi bạn.

Bạn cũng có thể khám phá những nguyên liệu độc đáo và tạo ra những món ăn lẩu độc đáo. Trò chơi còn cho phép bạn tự do chỉnh sửa các trang trí, bàn ghế, thiết bị và cả cửa hàng của bạn. Bạn cũng có thể tham gia vào nhiều hoạt động thú vị trong trò chơi này, như tham gia vào các cuộc thi món ăn, giải quyết các vấn đề khác nhau và nhiều hơn nữa.

Cách làm ngũ vị hương trong game tiệm lẩu đường hạnh phúc
Cách làm ngũ vị hương trong game tiệm lẩu đường hạnh phúc

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một nhà hàng, quản lý nhân viên và phát triển quán lẩu của mình với nhiều dịch vụ khác nhau. Để làm được điều đó, bạn cần phải sáng tạo các món lẩu khác nhau, lập kế hoạch mua hàng hàng ngày, tiếp khách hàng, thuê đầu bếp và nhân viên phục vụ, mua đồ trang trí nhà hàng, mở chuỗi cửa hàng.

Đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất và làm cho khách hàng của bạn hài lòng. Bạn cũng cần phải dành thời gian để tìm hiểu về thị trường, để cập nhật các xu hướng mới và để xây dựng một thương hiệu vững chắc.

Cách làm ngũ vị hương trong game tiệm lẩu đường hạnh phúc

Bước 1: Để bắt đầu sáng tạo công thức lẩu, hãy đến giao diện chính của game và chạm vào mục Nhân viên ở góc dưới bên trái màn hình. Từ đó, bạn sẽ có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần để bắt đầu sáng tạo công thức lẩu. 

Chọn mục Nhân Viên
Chọn mục Nhân Viên

Bước 2: Bạn có 5 cây tương ứng với 5 vị khác nhau: chua, ngọt, đắng, cay và mặn. Khi bạn nhấp vào mỗi cây, bạn sẽ thấy nguyên liệu của mỗi vị như sau:

– Chua: chanh

– Ngọt: mía

– Đắng: mướp đắng

– Cay: ớt

– Mặn: muối

Mỗi loại cây tương ứng với một vị
Mỗi loại cây tương ứng với một vị

Lưu ý: Để đạt được những kết quả tốt nhất từ các loại cây ngũ vị, bạn cần phải lưu ý rằng mỗi lần bạn nhấp vào cây, bạn sẽ bị mất đi 1 điểm thể lực. Nếu bạn nhấp quá nhiều lần thì cây sẽ bị nóng, và bạn cần phải đợi 3 phút để cây được làm mát. Để giảm thời gian đợi, những chủ quán “có điều kiện” có thể sử dụng 3 kim cương để làm mát chúng ngay lập tức.

Xem thêm:

Hướng dẫn chơi tiệm lẩu đường hạnh phúc giả lập trên PC đơn giản

Cách tuyển dụng, sa thải nhân viên tiệm lẩu đường hạnh phúc

Bước 3: Để tạo ra loại quả mới, bạn cần ghép 2 loại quả cùng vị với nhau. Bắt đầu từ cấp 1, bạn có thể ghép 2 quả cùng vị với nhau để tạo ra quả cấp 2. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi ghép 2 quả cấp 5 cùng vị, bạn sẽ được chai ngũ vị hương của vị đó. Sau đó, chai ngũ vị hương sẽ xuất hiện bên trái màn hình.

Ghép hai quả để tạo ra quả mới
Ghép hai quả để tạo ra quả mới

Bước 4: Hãy nhấn Sáng Tạo để bắt đầu chuyển sang sự tạo nên của bạn với 5 chai ngũ vị hương đã thu thập. Chúng bao gồm chua, ngọt, đắng, cay và mặn. Bạn sẽ có cơ hội tạo ra những món nước lẩu mới và hấp dẫn.

Các cách để nhận nguyên liệu chế biến chai ngũ vị hương

Để ghép chai ngũ vị hương mà không tốn thể lực, bạn có thể sử dụng các cách sau:

Cách một: Khi bạn đến tiệm lẩu của mình, đừng quên kiểm tra Lucky Cat. Lucky Cat là một chú mèo may mắn, được đặt trước cửa tiệm lẩu của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn nguyên liệu làm chai ngũ vị hương, giúp bạn tăng trưởng thêm các bí quyết nấu ăn mới. Khi bạn nghe tiếng “Meo meo” thì hãy nhớ kiểm tra bé Mèo May Mắn nhé!

Nhận Nguyên liệu chế ngũ vị hương qua Lucky Cat
Nhận Nguyên liệu chế ngũ vị hương qua Lucky Cat

Cách hai: Khi bạn đã đến với tiệm lẩu, hãy để ý xem có xuất hiện hình ảnh con cá trên đầu nhân viên không. Đây là một dấu hiệu rằng họ đang lơ là công việc. Bạn hãy bấm vào người nhân viên đó để nhắc nhở họ. Nếu bạn làm đúng cách, có thể sẽ được tặng vật phẩm từ người này.

Khi bấm vào nhân viên trong game, bạn sẽ không phải lúc nào cũng nhận được vật phẩm. Thường thì bạn cần phải cách khoảng 1-2 lần để nhặt được 1 vật phẩm. Mỗi nhân viên sẽ cho ra một vật phẩm khác nhau. Nhân vật Tiểu Vương là nổi bật nhất trong game và khi bắt quả tang nhân vật này, bạn có thể nhận được từ 3 đến 5 con cá vào kho. Đối với các nhân vật khác, khi bấm vào chúng cũng sẽ xuất hiện con cá, nhưng bạn có thể nhận được những vật phẩm khác nhau như gương, tai nghe,…

Công thức cách làm ngũ vị hương
Công thức cách làm ngũ vị hương

Những vật phẩm này có thể được sử dụng để đổi thành nguyên liệu chế biến chai ngũ vị hương. Khi bạn đã nhặt được những vật phẩm này, bạn có thể đi tới kho và kéo 2 vật phẩm giống nhau hợp lại thành 1.

Sau khi bấm vào nó, bạn sẽ được tặng nguyên liệu trong 5 vị tạo ra nước lẩu hoặc nguyên liệu tạo ra món ăn hoặc là tặng cỏ 4 lá để đổi phần quà. Những nguyên liệu này có thể là các loại rau, thịt, hải sản, đỗ xanh, cà rốt, đậu phộng, bắp, đậu nành, tỏi, nước tương, và các nguyên liệu khác có thể được sử dụng để chế biến chai ngũ vị hương.

Để trở thành một ông chủ bà chủ tiệm lẩu đắt khách, bạn cần phải có những nước lẩu mới và độc đáo. Không chỉ đó, bạn còn có thể nhận được tiền thưởng khi hoàn thành cách làm ngũ vị hương trong game tiệm lẩu đường hạnh phúc trong mục nhiệm vụ. Chúc bạn may mắn trong việc trở thành một ông chủ bà chủ tiệm lẩu đắt khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.