Timo Plus là gì? Timo Plus là của ngân hàng nào và biểu phí ra sao

Timo Plus là ứng dụng ngân hàng số uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ Timo Plus là gì cũng như là Timo Plus là của ngân hàng nào. Do đó hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Timo Plus là gì?

Timo Plus là dự án mới của ngân hàng số Timo. Trước đây, đối tác của Timo là ngân hàng VP Bank. Nhưng đến tháng 9/2020 thì Timo liên kết với ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) và đổi tên thành Timo Plus. Do đó về sau này người dùng VPBank cũng không thể truy cập gián tiếp vào tk ngân hàng mình qua Timo được như trước nữa.

Timo Plus là ngân hàng số có rất nhiều ưu điểm vượt trội khi tích hợp các công nghệ hiện đại, rất thích hợp với giới trẻ như học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng.

Timo Plus là gì
Timo Plus là gì

Thông ứng dụng Timo Plus:

Nền tảng : IOS 9.0 trở nên, Android 5.0 trở lên.

Dung lượng: IOS: 189,1MB, Android: 35MB.

Phân loại ứng dụng: Tài chính.

Nhà phát hành ứng dụng: Lifestyle Project Management Viet Nam.

Timo và Timo Plus có gì giống và khác nhau?

Điểm khác nhau đầu tiên phải kể đến là Timo dược hợp tác với ngân hàng VPbank còn Timo Plus hợp tác với ngân hàng Bản Việt. Ngoài ra, việc đăng ký trên Timo Plus nhanh chóng và dễ dàng hơn đăng ký trên Timo cũ. Giao diện trong Timo Plus cũng được cập nhật nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi hơn rất nhiều so với bản cũ.

Timo Plus là bản nâng cấp của Timo
Timo Plus là bản nâng cấp của Timo

Còn lại cả Timo bản cũ và Timo Plus bản mới không quá khác biệt như là đều có thể dễ dàng tải về trên Google Play và App Store. Mọi thông tin khách hàng trên ứng dụng cũ đều được Timo giữ lại và tự động cập nhật sang bên Timo Plus. Còn các tính năng khác như sử dụng tài khoản mà không dùng thẻ, sử dụng các dịch vụ tiện ích bổ sung như: bảo hiểm du lịch, chuyển tiền, nạp ví điện tử, đầu tư tích lũy, thanh toán hóa đơn điện tử, quét mã thanh toán QR trên Timo đều có trên Timo Plus

>> Xem thêm:

Samsung Max là gì? Hướng dẫn cách dùng siêu ứng dụng tiết kiệm 3G/4G

Grabbike Premium là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký Grabbike Premium

Hướng dẫn cách đăng ký Timo Plus

Bước 1: Tải app Timo Plus

Người dùng vào CH play hoặc app store trên điện thoại, ấn tìm kiếm Timo Plus để nhấn tải về hoặc có thể tải Timo ngay tại đây:

Google Play: Download

App Store: Download

Bước 2: Đăng tài khoản bằng số điện thoại

Sau khi tải xong thì mở app và ấn vào phần “Join now” để đăng ký tài khoản. Nhập số điện thoại vào phần “Phone number” và bấm next tiếp. Sau đó bạn sẽ nhận được 1 mã OTP được nhắn về số điện thoại của bạn. Điền mã đó vào hô nhập mã là đã xác nhận xong tài khoản.

Bước 3: Xác nhận thông tin cá nhân

Sau khi có tài khoản thì bạn cần bổ sung thêm thông tin cá nhân bằng cách chụp gương mặt của bạn để xác nhận danh tính và chụp các tài liệu định danh như CMND, hộ chiếu… sau đó đợi và lấy lịch hẹn nhận thẻ. Trong quá trình chờ nhận thẻ thì bạn vẫn có thể sử dụng ngân hàng trực tuyến như bình thường

Bươc 4: Kích hoạt Thẻ ghi nợ Timo

Vào phần Việc cần xử lý trong ứng dụng. Ấn vào mục Kích hoạt thẻ như hướng dẫn rồi nhập 10 số cuối của thẻ ghi nợ Timo mà bạn vừa nhận được. Sau khi kích hoạt thành công là bạn có thể sử dụng đầy đủ mọi tính năng của Timo.

Ưu điểm nổi trội của ứng dụng Timo Plus

Mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng ngay tại nhà

Do Timo Plus là ứng dụng ngân hàng số nên việc mở tài khoản ngân hàng tại Timo cực kỳ nhanh chóng mà bạn không phải xếp hàng chờ đợi để làm thủ tục như với các ngân hàng truyền thống. Tất cả đều được thực hiện nhanh chóng bằng các bước dùng giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính eKYC.

Tích hợp mở khóa bằng gương mặt và vân tay

Nếu bạn trang bị các dòng điện thoại thông minh thì không thể bỏ qua tính năng đăng nhập tự động bằng gương mặt và vân tay của Timo Plus. Đây là tính năng rất tiện lợi và cực kỳ an toàn khi không phải mất công nhập mật khẩu bằng tay, vừa mất thời gian cũng như dễ nhập sai mật khẩu làm cho tài khoản bị khóa một cách vô lý.

Mở tài khoản tiết kiệm nhanh chóng

Timo Plus không chỉ giúp chuyển và nhận tiền mà ứng dụng này còn giúp bạn mở tài khoản tiết kiệm cực kỳ nhanh chóng mà không cần phải ra trực tiếp ngân hàng. Các tài khoản tiết kiệm đều được công bố minh bạch với lãi suất ưu đãi. Đặc biệt Timo Plus còn cho phép người dùng mở tới 4 tài khoản tiết kiệm cũng như công cụ tính lãi suất giúp người dùng tính toán hợp lý nhất.

Tích hợp tính năng Goal sale giúp quản lý dòng tiền và tiết kiệm hiệu quả

Với tính năng Goal sale của Timo Plus sẽ giúp cho bạn lên kế hoạch chi tiêu cũng như kiểm soát dòng tiền của mình một cách hợp lý nhất. Đây là ứng dụng tuyệt vời cho những người muốn tiết kiệm cả trung và dài hạn. Đặc biệt, bạn có thể tách từng khoản tiền trong Timo Plus theo mục tiêu và thời gian để giúp dễ dàng hoàn thành kế hoạch vạch ra hơn.

Hỗ trợ chuyển thông tin tự động từ Timo sang Timo plus

Người dùng cũ của Timo không cần mất thời gian đăng ký mới để được sử dụng Timo plus do Timo plus đã hỗ trợ cập nhật mọi thông tin cho khách hàng. Tất cả các thông tin từ danh sách chuyển khoản, lịch sử giao dịch, hóa đơn thanh toán đều được giữ nguyên để giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hơn.

Tim tên chủ tài khoản và chuyển nhận tiền chỉ bằng mã QR

Timo Plus còn có tính năng rất đặc biệt mà ít có ngân hàng nào tại Việt Nam có được chính là bạn có thể dùng mã QR để chuyển và nhận tiền nhanh chóng mà không cần phải nhập các thông tin dài loằng ngoằng như là tên tài khoản, số tài khoản, số thẻ như trước. Tất cả chỉ cần giở điện thoại và hướng camera vào mã QR người muốn chuyển tiền là xong.

Thanh toán thuận tiện qua mã QR
Thanh toán thuận tiện qua mã QR

Tích hợp mua bảo hiểm, đầu tư, vay mua nhà, xe

Timo Plus còn cung cấp rất nhiều ứng dụng tiện ích khác để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính như là: vay mua nhà, xe, bảo hiểm… Đặc biệt là người dùng có thể đầu tư bằng cách mua chứng chỉ quỹ của VinaCapital với lãi suất nhận được có thể lên tới 12%/năm chỉ cần bỏ vốn tối thiểu 2 triệu đồng.

Thuận tiện nạp thẻ điện thoại và thanh toán hoá đơn

Chỉ cần sử dụng Timo Plus là bạn sẽ không cần phải trực tiếp đến các điểm giao dịch để thanh toán điện nước. Tất cả đều được tích hợp sẵn ở Timo Plus. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn thông báo thanh toán khi sắp đến ngày giúp tránh trường hợp trả chậm trễ dẫn đến những ảnh hưởng không tốt.

Miễn phí tất cả các loại phí giao dịch

Các loại phí trong hoạt động giao dịch như: phí mở thẻ, phí rút tiền tại ATM chuyển tiền… đều được Timo Plus cam kết miễn phí 100%. Đây là tính năng cực kỳ quan trọng, đặc biệt phù hợp với những người có nền tảng kinh tế không quá tốt như các bạn học sinh sinh viên, dân văn phòng.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ Timo Plus là gì? Timo Plus là ứng dụng ngân hàng điện tử rất uy tín của ngân hàng Bản Việt. Được trang bị nhiều tính năng thanh toán hiện đại hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào dù khó đến mấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.