NNN là gì? No Nut November có thực sự khó đến thế?

Mỗi khi đến tháng 11, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khá ngạc nhiên khi đi đâu cũng nghe tới thử thách NNN khắp nơi trên MXH. Vậy thực chất thì thử thách NNN là gì? Và có thực sự NNN khó đến vậy. Cùng Trungkhithe đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

NNN là gì, có ý nghĩa ra sao?

NNN là viết tắt của cụm từ tiếng anh No Nut November có nghĩa là tháng 11 không tình dục. Do đó tháng 11 còn được mọi người gọi vui là “tháng chay tịnh”. Chính vì thế mà thử thách NNN là thử thách rất khó khăn với cánh đàn ông. Theo đó khi đã bước chân tham gia vào thử thách NNN thì các bạn nam sẽ phải kiêng các hành động nhạy cảm để tạo khoái cảm trong suốt tháng 11. Theo đó thì thử thách NNN sẽ bắt đầu vào ngày đầu tiên tháng 11 tức 1/11 và kết thúc vào ngày cuối cùng của tháng 11.

NNN là gì?
NNN là gì?

Nguồn gốc thử thách No Nut November

Theo đó thì thử thách No Nut November được một người dùng với nickname là bicboi6969696969 đăng tải lên Urban Dictionary với tiêu đề No Nut November vào ngày 3/11/2011. Theo đó thì Urban Dictionary là một từ điển thành ngữ và tiếng lóng do cộng đồng mạng tạo lên. Trong đây mô tả No Nut November là hành động không được tự sướng trong tháng 11.

Tuy nhiên phải đến 1/11/2017 thì NNN mới nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Khi đó, một tài khoản Twitter đã chia sẻ một đoạn tweet với nội dung như sau:”Not even a day into No Nut November and I’ve already beat my meat like it owes me money” (có nghĩa là dù tham gia thử thách No Nut November chưa được một ngày nhưng tôi đã “bắt con sóc bỏ vào lọ” giống như là nó nợ tiền của tôi vậy).

Ngay sau đó NNN đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng, đặc biệt là các thành viên trên Reddit. Theo đó họ cùng nhau kêu gọi NoFap trong tháng 11 trên r/NoNutNovember. Lời kêu gọi này nhận được rất nhiều lượt vote cũng như là bình luận. Dần dần, NNN trở lên càng ngày phổ biến và được đón nhận ở nhiều nơi trên thế giới.

Xem thêm:

Rick roll là gì? Tại sao Rick roll lại phổ biến đến thế?

Tiktoker là gì? Hướng dẫn thành Hot Tiktoker từ A – Z

Pick me girl là gì? Có sai khi là Pick me girl?

Luật khi tham gia No Nut November

Giống như tên gọi của thử thách. Thử thách NNN có luật rất đơn giản. Theo đó thì trong suốt tháng 11 bạn phải luôn giữ bản thân được được chay tinh. Không được làm các hành động liên quan tới tình dục trong suốt khoảng thời gian tháng này. Tuy nhiên NNN không cấm bạn xem phim con heo, với điều kiện bạn không xả là vẫn ok.

Có rất nhiều người thất bại chỉ qua vài ngày đầu tiên
Có rất nhiều người thất bại chỉ qua vài ngày đầu tiên

Ngoài ra thì nhiều nơi không tính việc mộng tinh là vi phạm luật do điều này không thể kiểm soát được. Chính vì thế Thử thách NNN là một thử thách rất khó khăn. Theo thống kê từ một số web đen thì đa số những người tham gia đã rời bỏ cuộc chơi chỉ sau từ một đến hai ngày thử thách.

Những tranh cãi xoay quanh thử thách NNN

Từ khi ra đời, thử thách NNN đã gây ra nhiều tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng. Theo đó với bên tẩy chay thì cho rằng đó là việc làm tự nhiên, nhu cầu sinh lý của con người. Và cho rằng việc kiêng tự sướng thì cũng chưa chắc mang lại lợi ích cho họ. Còn những người ủng hộ thử thách NNN lại có suy nghĩ khác khi thử thách No Nut November sẽ giúp cho cơ thể ta được thanh thản, tâm hồn thanh tình. Đầu óc thỏa được minh mẫn hơn. Cũng chính vì thế mà cộng đồng NoNutNovember đã không ngừng gia tăng thành viên. Từ hơn 16k thành viên năm 2018 đến năm 2019 tăng lên hơn 52k thành viên.

NoNutNovember đem lại sự bình yên trong tâm hồn
NoNutNovember đem lại sự bình yên trong tâm hồn

No Nut November còn được nhiều người ví von vui rằng đây là một trong những thử thách khó khăn nhất dành cho nam giới. Nó có độ khó ngang với chương trình huấn luyện lính biệt kích của Hải quân Hoa Kỳ, Navy SEAL.

Một số ý nghĩa khác về NNN

Ngoài ra thì NNN còn là từ mang nhiều ý nghĩa khác như là:

NAM News Network: Cơ quan tin tức được thành lập bởi các quốc gia của Phong trào Không liên kết để cung cấp các tin tức không bị ảnh hưởng, chi phối đến các nước thuộc thế giới thứ ba.

NNN là viết tắt của từ Ngủ ngon nhé

NNN Lease: Tên của loại hợp đồng cho thuê mà người thuê chịu trách nhiệm thanh toán thuế tài sản, bảo hiểm và phí bảo trì nhà.

N-Nitrosonornicotine: Một chất Nitrosamin (cấu trúc R1N(–R2)–N=O) là chất gây ung thư được tìm thấy trong thuốc lá.

Mã lệnh Disconnect của Telex.

Naomi Nari Nam: Là nữ VĐV trượt băng nghệ thuật nổi tiếng người Mỹ gốc Hàn.

National Numeracy Network (NNN): Một tổ chức với mục đích phát triển toán học ở Mỹ.

nnn: Trình quản lý tệp nguồn mở và miễn phí giống với Unix.

National Retail Properties, (Mã chứng khoán là: NNN) một quỹ đầu tư bất động sản của Hoa Kỳ.

Norddeutsche Neueste Nachrichten: Tên của một tờ báo đến từ nước Đức

New Nordic Norm: Loại binding của ván trượt Nordic.

Newspaper National Network: Đối tác marketing của 25 công ty báo chí hàng đầu của Mỹ và Hiệp hội báo chí Hòa Kỳ.

Nippon News Network: Một mạng truyền hình thương mại của Nhật Bản thuộc sở hữu của Nippon Television, do tờ báo Yomiuri Shimbun điều hành.

Neal ‘n’ Nikki: Tên của bộ phim Ấn Độ được ra mắt năm 2005 do Arjun Sablok làm đạo diễn và có sự tham gia của diễn viên Uday Chopra, Tanisha.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ NNN là gì rồi đúng không nào. Nói chung NNN là thử thách rất thú vị khi rèn luyện quyết tâm, kiên trì của người đàn ông. Chúc bạn thực hiện thành công thử thách NNN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.