Hướng dẫn nâng cấp BB thần trong game Đế Chế có thể bạn chưa biết

Cùng phát triển trong thế giới công nghệ. Game có rất nhiều thể loại,  mỗi game sẽ có những sức hút riêng. Nhờ vậy mới thu hút được lượng người chơi vô cùng đông đảo. Và Đế Chế cũng là một trong những trò chơi dù đã được biết đến từ rất lâu rồi nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên có những thủ thuật để nâng cấp bb thần vô cùng đơn giản lại hiệu quả mà chưa chắc bạn đã biết đến. Nếu cũng tò mò về cách lên bb thần hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

BB thần là gì?

Có thể nói khi chơi game chúng ta thường sử dụng những tên gọi ngắn gọn nhất để chỉ các nhân vật cho dễ nhớ. Legion hay còn được gọi là bb thần là đơn vị lính bộ binh trong game. Và trong đời 4 AOE loại lính này sử dụng loại vũ khí ngắn và khá đơn giản để chiến đấu.

Thay vì trước đây, những chú lính nhỏ bé này phải sử dụng loại vũ khí to, dài. Nhìn vô cùng cồng kềnh mà hiệu quả đánh lại không cao. Chính vì vậy sang đến đời thứ 4, chúng mới được thay đổi để thuận tiện cho việc di chuyển cũng như đem lại hiệu quả đánh cao hơn. Đồng thời thay đổi chất liệu của loại vũ khí để trọng lượng được nhẹ nhàng hơn.

BB thần trong game đế chế
BB thần trong game đế chế

Ưu điểm của bb than này là có khả năng chịu được sát thương vô cùng khủng khiếp. Bên cạnh đó loại lính này có mức giá vô cùng rẻ nên nếu bạn có ý định dùng những chiến lược áp đảo về dân số nên chọn loại lính này.

Nhược điểm của chúng cũng không phải là không có. Chúng khá yếu khi gặp phải đối thủ sở hữu vũ khí tầm xa như cung. Tốc độ di chuyển của nó cũng chỉ nằm ở mức trung bình, không mấy linh hoạt. Nếu gặp phải những đế chế đánh chặn thì hiệu quả của chúng cũng khó phát huy.

Đặc điểm của đế chế Choson

Choson là một đế chế khá khó chơi và không được nhiều người ưa chuộng. Nhưng nhìn về một khía cạnh khác đây là đế chế có khả năng bật timeline và cân được bản đồ. Trong đó sức mạnh của Choson được thể hiện thông qua các bb thần.

Lượng máu được nâng cấp bb thần choson. Chính vì vậy chúng đã lên tới 240 đơn vị máu trong khi bình thường 1 bb thần chỉ có cao nhất là 160 đơn vị máu. Mua lính giá rẻ cũng là một trong những lợi ích tạo nên được một trận thế hủy diệt đối phương. 

Đế chế Choson dũng mãnh
Đế chế Choson dũng mãnh

Ở đế chế này việc nâng cấp bb thần không phải là chuyện đơn giản. Nếu nâng cấp thành công bạn sẽ sở hữu được lượng lính khá ưu việt. Nó không chỉ khắc phục được những hạn chế của lính về mặt yếu điểm khi gặp đế chế bắn cung hay dùng lửa hoặc đánh chặn. Ngoài ra việc được bổ sung khiên đồng sẽ giúp nâng cao khả năng chống chọi của các bb thần.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn cách đánh quân Egyptian – Quân Egyptian có điểm mạnh gì?

Điều cần biết về thể loại thi đấu hoàn toàn mới – AOE map biển

Cách nâng cấp bb thần trong game đế chế

Trước tiên cần phải biết cách xin BB thường đã: 

 • Giá 500 thực sẽ lên được đời 2
 • Sử dụng 106 gỗ mới xây được nhà BB
 • Giá 100 thực sẽ có thể nâng cấp lính từ rìu đá Clubman thành Axeman
 • Giá 800 thực mới có thể lên được đời 3
 • Sử dụng 120 thực cộng thêm 50 vàng nâng cấp short sword ở trong nhà của BB. Sau khi thực hiện bước này là có thể xuất lính được rồi đó!
 • Với giá 35 thực và 15 vàng  là bạn sẽ mua được 1 con Z
Cách nâng cấp BB thần
Cách nâng cấp BB thần

Tiếp theo là điều kiện và cách để lên được Z điên:

 • Với giá 140 thực và 50 vàng bạn sẽ nâng cấp Broad Sword. Có nghĩa là nâng cấp công từ 7 lên 9, giáp 1 và lượng máu có được từ 60 đến 70
 • Với 1000 thực và 800 vàng mới có thể lên được đời thứ 4
 • Để nâng cấp được lên long swordman từ công 9 lên 11, giáp từ 1 lên 2, máu từ 60 đến 70 sẽ tiêu tốn 160 thực và 50 vàng
 • Với mức giá 150 vàng sẽ nâng cấp được fanaticism gia tăng được 50% tốc độ mua lính trong các nhà phù thủy
 • Nâng bb thần công từ 11 lên 13; giáp 2 và máu từ 70-160 sẽ cần 1400 thực và 600 vàng…

Với những đặc điểm và hướng dẫn nâng cấp bb thần vô cùng đơn giản ở trên. Bạn sẽ có được thế trận áp đảo đối phương ngay thôi! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.