Lời chúc valentine cho người mới quen – Đốn phát đổ ngay

Valentine là ngày lễ rất quan trọng của các cặp đôi. Đặc biệt là những cặp mới yêu nhau thì đây là ngày càng quan trọng hơn cả. Ngày này giúp cho cả hai gắn kết với nhau hơn. Bạn đang băn khoăn về lời chúc valentine cho người mới quen. Đừng lo, đã có những lời chúc dưới đây sẽ giúp giãi bày tình cảm của bạn với người ấy.

Lời chúc valentine cho người mới quen

 • Hiện diện của em trong cuộc đời anh giống như một bông hoa xinh đẹp. Không bao giờ rời xa em, tình yêu của anh. Anh yêu em rất nhiều! Chúc một ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc đến với em!
 • Tình yêu như mặt trời tỏa sáng. Tình yêu của em cũng giống như trong cuộc sống của tôi. Chúc em Valentine hạnh phúc! Yêu em đến hết cuối của cuộc đời.
 • Không còn gì hạnh phúc hơn khi anh đã có em bên cạnh vào đúng ngày Valentine. Một ngày đặc biệt 14/2 này anh chúc em mãi luôn xinh đẹp, thành công và luôn ở bên cạnh anh em nhé.
 • Gửi em người con gái anh mới quen nhưng cho anh thật nhiều cảm xúc. Em xuất hiện như là một nàng tiên giáng trần với mái tóc dài khiến anh ngẩn ngơ và còn có cả giọng nói ngọt ngào để đêm về anh tương tư. Ngày lễ tình nhân sắp đến anh mong sẽ được cùng em tay trong tay cùng nhau ngắm thành phố về đêm và cùng trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.
 • Chúc mừng Valentine em nhé. Đời người là hoa và tình chính là mật ngọt. Và em chính là mật ngọt của đời anh. Hãy nắm tay anh và cũng anh bước trên con đường đầy hoa hồng em nhé.

Lời chúc valentine cho người mới quen sẽ giúp tạo thiện cảm với người ấy

 • Ngày của anh sẽ không trọn vẹn khi anh sống thiếu em. Và cuộc sống của anh sẽ không trọn vẹn nếu anh không gặp em. Chúc em Valentine hạnh phúc! tình yêu chân thật của anh.
 • Đầu tiên anh chúc em một ngày lễ tình nhân thật vui và hạnh phúc. Dù mới quen nhưng anh có cảm giác rằng em chính là một nửa mà anh đang tìm kiếm. Hãy để anh cùng em đi cùng con đường em nhé. Happy Valentine’s Day.
 • Từ ngày gặp em lần đầu tiên anh đã biết thế nào gọi là T/Y. Thứ mà cả những người tiến sĩ giáo sư cũng không giải thích được, và cũng từ lúc ấy mỗi ngày khi gặp em anh sẽ xếp 1 trái tim bằng giấy, và đến ngày thứ 30 anh sẽ cầm hộp trái tim ấy trao cho em.

>> Xem thêm:

Tổng hợp 1 vạn lời chúc valentine cho bạn thân cực ý nghĩa

69+ lời chúc Valentine cho crush cực độc, thả phát dính luôn

 • Trong đời anh có nhiều cô gái bước vào. Nhưng tại sao đôi mắt anh lại hướng về em – người con gái có tâm hồn thuần khiết. Chúc em Valentine hạnh phúc! Cô gái mà anh thương nhiều lắm.
 • Em là người đầu tiên mà anh cảm nhận được sự dịu dàng và ấm áp. Ở bên em anh rất vui và mong rằng mọi thứ dừng lại để được ở mãi bên em. Ngày lễ tình nhân đến mãi xinh đẹp và đáng yêu em nhé.
 • Chúc ngày Valentine của người anh yêu luôn vui vẻ và ấm áp nhất. Từ khi yêu em anh cảm thấy mọi thứ thật tuyệt vời. Gặp em giữa thế gian này thật là tình cờ nhưng đó cũng là định mệnh em à. Anh mong mọi thứ sẽ thật hoàn hảo để anh được nắm tay người con gái xinh nhất đi vào đời. Yêu em.

Trên đây là những lời chúc valentine cho người mới quen cực hay mà bạn không nên bỏ lỡ. Trungkhithe chúc bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên người mình thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.