Tổng hợp 1 vạn lời chúc valentine cho bạn thân cực ý nghĩa

Nói đến ngày lễ tình nhân Valentine là nhiều người nghĩ ngay tới những cặp đôi đang yêu. Tuy nhiên trong ngày này, bạn hoàn toàn có thể nhân dịp bày tỏ tình cảm của mình cho bạn bè thân thiết. Dưới đây là tổng hợp top những lời chúc valentine cho bạn thân cực hay mà bạn không nên bỏ qua.

Lời chúc valentine cho bạn thân vẫn đang FA

 • Dù cho mày chưa có người thương đi chăng nữa, dù cho mày vẫn đang lẻ bóng một mình, mày vẫn xứng đáng có được những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày Valentine này. Chúc mày có ngày Valentine thật vui vẻ và hãy luôn nhớ rằng mày không cô đơn, tao luôn bên cạnh mày.
 • Chưa tìm thấy một nửa yêu thương không phải vì mày xấu hay không biết chinh phục… mà đơn giản là vì thần tình yêu của mày vẫn đang mải chơi quá thôi.
 • Chẳng ai bắt mày phải bó buộc trong cái dòng nước mắt buồn bã ấy cả, chỉ là mày có muốn mở lòng mình ra hay không mà thôi.
 • Bạn thân của tôi ơi! Mày có biết Valentine là một ngày lễ không chỉ dành riêng cho các cặp tình nhân. Mà đó còn là dịp để những ai FA, giống như mày vậy, có thể cảm nhận và yêu thương bản thân mình hơn. Vì thế, vào ngày này, hãy làm nóng tình yêu và tình cảm trong con người của mày. Chúc mày sớm tìm được một nửa yêu thương của đời mình.
 • Nếu không có người yêu, Valentine sẽ là cơ hội để mày tự đối xử tốt với bản thân mình. Hãy nhớ rằng, nếu mày không quý trọng bản thân thì chẳng ai có thể quý trọng được. Nếu không có một chàng trai nào tặng mày bông hoa, món quà thì sao mày lại không tự dành tặng mình những thứ ấy?
Vạn lời chúc valentine cho bạn thân
Vạn lời chúc valentine cho bạn thân
 • Chúc mày có một ngày Valentine thật vui bên cạnh những người bạn tuyệt vời. Chúc cho mày sớm tìm thấy thế giới của riêng mình trong tương lai gần nhất.
 • Valentine ư? Đối với người ta thì cái ngày này thật sự đặc biệt, nhưng đối với chúng ta thì cũng bình thường thôi nhỉ! Bởi nó cũng như bao ngày thôi, mặt trời vẫn mọc đằng Đông và lặn đằng Tây, nước biển vẫn mặn, còn ta vẫn FA. Nhưng không sao, FA thì FA rồi đến một lúc nào đó cũng thoát khỏi FA thôi mày nhỉ, chứ chẳng lẽ FA hoài. Nhân ngày Valentine lần này, tao chúc mày và chúc luôn cả tao sẽ nhanh chóng tìm được tình yêu thực sự để không còn bị người ta gọi là FA!
 • Valentine, tao biết mày cực kỳ ghét cái ngày này, cái ngày mà ai cũng có đôi có cặp mà mày thì chỉ lẻ bóng một mình. Nhưng không sao, ai biết được mùa Valentine năm nay mày sẽ tìm được tình yêu đích thực thì sao. Dù gì đi chăng nữa, tao cũng chúc mày năm nay hoặc năm sau, nửa kia ấy sẽ đến với mày để mày sẽ ít đeo bám tao hơn!

Lời chúc valentine cho người bạn đã có người yêu

 • Mày sẵn sàng vì nửa kia mà thay đổi bản thân, nửa kia vì bạn mà trở nên hoàn hảo hơn. Tình yêu của bọn mày thật đẹp đẽ. Mày xứng đáng có được một Valentine tuyệt vời nhất. Chúc mày ngày lễ tình nhân hạnh phúc và như ý.
 • Tình yêu giống như một thanh chocolate vậy, lúc đầu sẽ thấy đắng nhưng càng ăn sẽ càng cảm nhận được vị ngọt. Cùng nhau vượt qua giông bão, bạn và người thương bên nhau là trời định. Chúc cho mày và thiên duyên của mình một ngày lễ Valentine hạnh phúc và tràn ngập ý nghĩa.
 • Tao vẫn còn cô đơn nên nhìn bọn mày hạnh phúc như vậy thật đáng ngưỡng mộ. Valentine của mày chắc chắn sẽ thật hạnh phúc vui vẻ. Mày xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất vào ngày lễ tình nhân này.
 • Valentine là một ngày lễ vô cùng ý nghĩa và hết sức đặc biệt. Nhân dịp này, mày chúc bạn có một ngày Valentine đặc biệt bên cạnh người mà mày yêu thương. Hãy để ngày Valentine chứng nhận cho tình cảm của mày dành cho người ấy nhé!
 • Chúc mày có một ngày Valentine thật vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu. Và tao tin chắc rằng hạnh phúc đó được trao tặng từ một người yêu mày bằng tình cảm chân thành nhất.
Còn gì vui hơn khi bạn thân đã có gấu
Còn gì vui hơn khi bạn thân đã có gấu
 • Không có tình yêu nào là mãi mãi, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho tất cả những người đã yêu, đang yêu và sắp yêu sẽ được hạnh phúc dài lâu.
 • 14/2, chúc mày thật hạnh phúc bên gấu nhé. Không phải ai cũng may mắn có gấu như mày đâu, hãy trân trọng và vun đắp cho tình yêu của mình. Chúc mày luôn thật hạnh phúc!Chúc mày có ngày Valentine vui vẻ và ý nghĩa bên người yêu nhé. Mãi luôn là bạn tốt của mày!
 • Valentine là ngày lễ rất đặc biệt dành cho các cặp đôi. Nhưng điều đó còn trở nên đặc biệt hơn nữa đối với mày và người thương. Bọn mày sinh ra là dành cho nhau, chúc cho mày có được lễ tình nhân ngọt ngào nhất.
 • Ồ lại tới ngày Valentine! Tao vẫn lại cô đơn, thế nhưng tao vẫn cảm thấy vui cho mày vì đã tìm được nửa kia của mình. Chúc mày thật vui vẻ, thật hạnh phúc với người ấy trong ngày lễ tình nhân này.
 • Chúc mày có một ngày Valentine thật hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu. Và tao chắc rằng hạnh phúc đó được trao tặng từ một người yêu mày chân thành nhất.
 • Đối với nửa kia, mày chính là cả thế giới. Chúc mừng ngày Valentine, chúc mày và thế giới của mày một ngày lễ tình nhân muốn bao nhiêu thân mật có bấy nhiêu thân mật, muốn bao nhiêu vui vẻ có bấy nhiêu vui vẻ, muốn bao nhiêu hạnh phúc có bấy nhiêu hạnh phúc.

>> Xem thêm:

Lời chúc valentine cho người mới quen – Đốn phát đổ ngay

69+ lời chúc Valentine cho crush cực độc, thả phát dính luôn

Lời chúc valentine ý nghĩa cho bạn thân vừa chia tay người yêu

 • Chúng ta trong cuộc đời này còn gặp rất nhiều người, với những người sinh ra rất có ý nghĩa với ta nhưng không dành cho ta, hãy để họ vào nơi góc khuất nhất của tâm hồn, bởi ai rồi cũng phải đổi thay, phải quên, phải sống. Còn rất nhiều người yêu quý mày hơn là mày nghĩ.
 • Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Nếu mày vừa chia tay với mối tình trước, hãy cố gắng bước qua nỗi buồn vì đâu đó vẫn có người đang chờ đợi bạn. Hãy ngừng ngóng trông về nơi cánh cửa đã đóng mà hãy dành cơ hội cho cánh cửa đang mở ra vì bạn. Hãy vui lên để đón nhận hạnh phúc mới bạn nhé.
 • Chia tay là một chuyện không hề vui vẻ chút nào nhưng cứ sống với nỗi buồn thì cũng không phải cách giải quyết. Mày hãy nhìn vào mặt tích cực, thời gian đáng lẽ ra bạn phải dành cho người khác thì hiện tại hoàn toàn thuộc về mày. Vào lễ tình nhân này, hãy thể hiện tình cảm với chính mình nhiều hơn và có được một dịp Valentine không mệt mỏi hay chán nản nhé.
 • Tao biết lúc này bạn đang cảm thấy buồn và rất buồn vì một người mà mày luôn cho là tất cả của mình, vậy mà bây giờ người ấy lại rời xa bạn mãi mãi. Thế nhưng mày biết không, khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, thì điều đó đồng nghĩa với việc một cánh cửa khác lại mở ra. Chính vì vậy, hãy cố gắng bước qua nỗi buồn này vì đâu đó vẫn có người đang chờ đợi bạn. Hãy ngừng việc ngóng trông về nơi cánh cửa đã đóng mà dành cơ hội cho cánh cửa đang mở ra vì mày. Và cũng đừng quên rằng bên cạnh mày vẫn còn rất nhiều những người bạn thân như tao.
Lời chúc valentine đẹp sẽ giúp cho người bạn quên đi nỗi buồn mối tình cũ
Lời chúc valentine đẹp sẽ giúp cho người bạn quên đi nỗi buồn mối tình cũ
 • Bạn tôi ơi! Tao biết rằng mày vừa mới chia tay với người mà mày đã từng coi như cả thế giới. Và hôm nay là ngày Valentine, nhìn những cặp đôi khác tay trong tay ngọt ngào chắc chắn sẽ không khiến mày cảm thấy khá hơn chút nào. Nhưng mà mày xứng đáng nhận được những điều vui vẻ nhất. Chúc cho một ngày Valentine không buồn bã, hãy dành thời gian này cho riêng bản thân mình, cảm nhận niềm vui độc thân.
 • Vui lên đi bạn tôi ơi vì Valentine lại đến rồi! Mùa yêu cũ đã qua thì hãy để nó qua luôn nhé, hãy chào đón mùa yêu mới thôi. Tao biết mày đang cảm thấy rất đau khổ vì chuyện tình cảm của mình, thế nhưng cuộc sống vẫn tiếp tục vẫn còn rất nhiều người yêu thương mày đang ở ngoài kia. Hãy thật dũng cảm và mở trái tim mình một lần nữa để đón nhận tình yêu mới trong năm nay nhé. Chúc mày có một ngày Valentine thật ấm áp và vui vẻ.

Lời chúc valentine cho bạn thân đang yêu đơn phương

 • Yêu là một cảm giác tuyệt vời, là một thứ gì đó thật đáng quý trọng. Tuy nhiên, yêu mà không thổ lộ thì thật là đáng tiếc. Tao biết mày đang ấp ủ một tình yêu cho mình, một tình yêu mà mày cho là tất cả, thế nhưng đừng yêu đơn phương như vậy, hãy để người ấy biết được tình cảm của mày và đáp trả nó một cách ngọt ngào nhất. Chúc cho mày sẽ dũng cảm hơn nữa để có thể bày tỏ hết tình cảm của mình để mùa Valentine năm nay tình yêu ấy sẽ bên mày thật sự và mãi mãi về sau!
 • Thật đáng tiếc khi mày yêu đơn phương, nhưng còn đáng tiếc hơn nữa nếu mày yêu mà không dám nói cho người ấy biết mày đang nghĩ gì. Mày biết không, khi yêu một ai đó thì hãy dũng cảm bày tỏ hết lòng mình với họ vì thánh Valentine đã dành cho mày một ngày đặc biệt để bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng nhất. Chúc mày sẽ sớm thổ lộ với người ấy để tình yêu tuyệt vời này luôn bên mày suốt cả cuộc đời!
 • Lễ tình nhân, tỏ tình sẽ thành tình nhân. Đây là điều mà tao luôn tin, tình cảm của mày âm thầm mà lớn lao biết bao. Chúc cho mùa Valentine năm nay, tình cảm của mày sẽ nhận được lời hồi đáp đẹp đẽ mà mày đã chờ đợi từ lâu, bạn xứng đáng với điều đó.
 • Chúc mày có đủ tự tin và dũng cảm để thổ lộ với người ấy, và mong rằng người ta cũng sẽ đáp lại tình cảm của mày một cách chân thành nhất. Không có tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu.
 • Bạn thân của tôi ơi! Tao biết mày đang yêu đơn phương một người, dù cho người ấy đã có tình yêu của riêng mình. Và mày cũng biết rằng, yêu đơn phương không mãnh liệt như tình yêu hai người nhưng cũng đủ mãnh liệt để khiến con người ta cảm thấy day dứt trong lòng. Trong mùa Valentine năm nay, chắc hẳn mày sẽ rất khó chịu và cô đơn nhiều lắm, nhưng yên tâm tao luôn ở bên mày, chỉ cần mày gọi, tao sẽ có mặt.
 • Valentine là ngày lễ tình nhân với những ai đã được đáp lại tình cảm. Nhưng Valentine cũng là ngày lễ thánh dành cho những người muốn bày tỏ tình cảm của mình. Mày thương người ấy nhiều như vậy, chắc chắn người ấy cũng đã cảm nhận được sự chân thành. Chúc cho mày một ngày Valentine trọn vẹn, hãy dũng cảm làm điều mình muốn. Mày xứng đáng được vui vẻ trong dịp đặc biệt này.

Lời chúc valentine cho người bạn “ngại” yêu

 • Valentine lại đến nữa rồi đó mày! Tao biết cái ngày này không quan trọng bằng công việc của mày, thế nhưng hãy bớt bận rộn, hãy bớt hy sinh sinh vì công việc để có thể tìm được một tình yêu cho mình. Để tình yêu đó có thể vì mày, hy sinh cho mày và nhiều hơn thế nữa, chúc mày một ngày lễ tình nhân thật vui vẻ, hạnh phúc và hãy rời bỏ công việc chỉ trong một ngày này thôi!
 • Bạn thân của tôi ơi, bạn biết hôm nay là ngày gì không? Vâng, là ngày Valentine đó! Tao dám chắc là mày không quan tâm đến ngày này vì đơn giản mày không tin vào tình yêu. Nhưng mày biết không, tình yêu đẹp lắm và ai cũng phải yêu một lần dù cho nó mang đến cho mày cả hạnh phúc lẫn đau khổ. Hãy mở tấm lòng mình và đón nhận tình yêu thật sự, chúc bạn có một ngày Valentine thật ấm áp và sớm tìm được một nửa còn lại của mình nha.

Valentine là ngày lễ rất trọng đại. Hy vọng bạn sẽ tìm ra được lời chúc valentine cho bạn thân trong những lời chúc trên đây để có thể gửi đến bạn bè thân thiết của mình những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn tận hưởng ngày Valentine vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.