Litmatch là gì? Hướng dẫn cách xóa tài khoản Litmatch

Litmatch là một trong những ứng dụng mạng xã hội đang rất phổ biến trong những năn gần đây. Đây là ứng dụng hàng đầu cho phép bạn có thể dễ dàng chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ thật của bản thân. Vậy Litmatch là gì? Có tính năng gì nổi trội. Cùng tìm hiểu với Trungkhithe nhé.

Litmatch là gì? 

Litmatch là ứng dụng mạng xã hội hẹn hò được sử dụng trên các thiết bị điện thoại thông minh android và ios. Đây là ứng dụng giúp kết nối mọi người với nhau. Nơi các bạn trẻ có thể thỏa mái thể hiện chính kiến của bản thân; kết nối tương tác hẹn hò trực tuyến với nhau.

Litmatch là gì
Litmatch là gì

Litmatch và Tinder có gì khác nhau?

Mặc dù nghe qua thì Litmatch và Tinder là hai ứng dụng hẹn hò có phần giống nhau. Tuy nhiên nếu để ý kỹ thì hai ứng dụng này có một số điểm khác nhau rõ rệt rất dễ nhận ra như là Litmatch không cần phải dùng ảnh của mình làm ảnh đại diện. Ứng dụng sẽ tự động cung cấp ảnh đại diện có sẵn trên ứng dụng. Khác hẳn với Tinder khi ứng dụng này yêu cầu ảnh thật. Do đó bạn không tự tin vào vẻ bề ngoài của mình hay chỉ đơn giản là muốn bảo mật danh tính thì Litmatch là lựa chọn hàng đầu.

Litmatch còn giúp bạn tự động tìm đối tượng đúng độ tuổi bạn muốn làm quen. Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn và người ấy có thể cùng nhau xem phim trên điện thoại. Đây là tính năng độc đáo mà Tinder không có.

Cách thức hoạt động của Litmatch

Litmatch hoạt động trên phương thức ghép nối ngẫu nhiên giữa người dùng với nhau. Ngoài ra, ta có thể kết nối với nhau bằng cách nhắn tin trực tiếp lên bảng tin của đối tượng. Hiện tại thì Litmatch chia làm hai loại tài khoản là tài khoản tài khoản thường (giới hạn tính năng) và tài khoản VIP (full tính năng). Đối với tài khoản thường thì bạn sẽ bị giới hạn lượt thả tim cũng như hồ sơ không nổi bật so với tài khoản VIP. Ngoải ra thì Litmacth cho phép bạn nạp tiền và tặng quà cho người mình thích.

Ứng dụng Litmatch có tính năng gì

Cuộc thoại 7 phút

Thay vì chát chít thì bạn muốn nghe giọng nói ngọt ngào của người ấy. Đừng lo, Litmatch cung cấp cho bạn tính năng gọi thoại lên tới 7 phút. Giờ đây thì cảm xúc của hai người càng ngày càng gắn kết hơn rồi đó. Ngoài ra, để tìm nhanh đối tượng thì ta có thể dùng 1 kim cương để tăng tốc độ tìm bạn.

Xem chung video

Litmatch cung cấp tính năng bạn và người ấy có thể cùng nhau xem chung video. Bạn có thể chọn bất kỳ video mình muốn trên Youtube để chia sẻ với đối tượng. Có rất nhiều trường hợp cả hai đã tìm được điểm chung qua những video đó.

Litmatch có rất nhiều tính năng thú vị
Litmatch có rất nhiều tính năng thú vị

Avatar dễ thương

Nếu bạn muốn giữ bảo mật cá nhân, không thể dùng ảnh đại diện thì Litmacth còn cung cấp trọn bộ rất nhiều hình ảnh đáng yêu để thỏa sức thể hiện cái tôi. Đây là tính năng rất quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng tìm bạn trên Litmatch mà không cần quá lo lắng khi thông tin cá nhân có thể bị lộ ra bên ngoài.

Trò chuyên 2 phút trong phòng ẩn danh

Litmatch cung cấp một phòng chat mà trong đó 2 người dùng ẩn danh được nói chuyện với nhau trong 2 phút. Tại phòng chat này, bạn có thể nói bất kỳ điều gì với nửa kia của mình. Sau 2 phút nếu cả hai cảm thấy phù hợp thì có thể kết bạn và nói chuyện thêm. Nếu không thì bạn có thể rời đi và tìm người khác. Có 3 mức đánh giá trong phòng chat ẩn danh là Thô lỗ, Nhàm chán và Thích. Nếu bạn hứng thú với người đó thì có thể ấn thích để gỡ bỏ trạng thái ẩn danh giữa hai người.

Cách xử lý những lỗi thường gặp trên Litmatch

Lỗi trò chuyện & cuộc gọi: Đi đến phần cài đặt ứng dụng, ấn nút cấp quyền truy cập micro cho app hoặc kiểm tra lại kết nối mạng của máy.

Lỗi bộ nhớ đầy hoặc lỗi đăng nhập: Hạn chế đăng nhập Litmatch bằng nhiều tài khoản.

Lỗi ghi âm: Đi đến phần cài đặt ứng dụng, ấn nút cấp quyền truy cập micro cho app.

Lỗi set khu vực hoạt động: Ấn vào phần cho phép Litmatch biết khu vực sống của bạn.

>> Xem thêm:

Tinder là app gì? Hướng dẫn cách sử dụng Tinder Match

Làm gì khi bị người yêu chặn Zalo? Mẹo hay xử lý khi bị chặn Zalo

Những điều cần chú ý trước khi xóa Litmatch

Do Litmatch là ứng dụng mạng xã hội hẹn hò nên có chứa rất nhiều thông tin cá nhân của bạn. Do đó bạn nên chú ý các điều sau đây trước khi xóa tài khoản Litmatch.

Xóa tất cả ảnh

Mặc dù khi xóa tài khoản Litmatch thì ứng dụng cũng sẽ xóa luôn ảnh và các thông tin của bạn. Tuy nhiên Litmatch sẽ không xóa ngay mà phải đợi đến 30 ngày sau mới chính thức xóa thông tin. Do đó nếu bạn sợ thông tin cá nhân của mình có thể bị rò rỉ ra bên ngoài thì ta nên vào mục thông tin cá nhân của bạn sau đó xóa hết những ảnh của bạn đã đăng lên trước đây sau đó mới yêu cầu gỡ tài khoản.

Chú ý nên xóa trước các ảnh trong Litmatch
Chú ý nên xóa trước các ảnh trong Litmatch

Sao lưu ảnh 

Nếu bạn muốn lưu giữ những ảnh kỷ niệm trên Litmatch thì có thể tải về rồi sao lưu trên các ứng dụng lưu trữ đám mây như: Google Photos, iCloud…

Loại bỏ thông tin cá nhân

Nếu bạn là người lo xa thì có thể thay đổi các thông tin cá nhân cho khác đi trong phần Profile trước khi xóa. Đây là cách rất hay trong trường hợp có vấn đề rỏ rỉ thông tin cá nhân sau này nếu có xảy ra.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Litmatch

Litmatch khôn cung cấp tính năng xóa tài khoản trực tiếp trên ứng dụng. Do đó để xóa tài khoản Litmatch, bạn chỉ cần làm những bước sau:

Bước 1: Dùng tài khoản email bạn dùng đã đăng ký với ứng dụng Litmatch. Có thể là Gmail hoặc Outlook.

Bước 2: Soạn mail và gửi yêu cầu xóa tài khoản đến địa chỉ email sau: vincent@litatom.com

Bước 3: Điền nội dung cho mục Chủ đề là “REQUEST TO DELETE MY ACCOUNT” (Yêu cầu xóa nội dung tài khoản của tôi).

Bước 4: Viết email yêu cầu Litmatch xóa tài khoản của bạn khỏi cơ sở dữ liệu của ứng dụng và xóa tất cả dữ liệu có liên quan đến tài khoản của bạn (nếu có).

Ta có có thể tham khảo mẫu viết email yêu cầu xóa tài khoản Litmatch bằng tiếng Anh ở đây:

Chủ đề: Request To Delete My Account From Your Database

Dear Litatom ltd Team,

I have an account in your database with the name ……………. and the email address that is linked to the account is ………………..

Meanwhile, for some reason, I have decided not to use the account again, therefore I request that you kindly delete my account from your database and also wipe all notifications if any.

From:

Your Name.

Email Account.

Phone Number.

Chú ý điền rõ Tên (Your Name), địa chỉ email (Email Account) và số điện thoại (Phone Number). Thông tin phải trùng với thông tin mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Litmatch. Sau khi đã xóa xong thì Litmatch sẽ gửi một email cho bạn với thông báo đã xóa xong tài khoản.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về Litmatch. Từ đó hiểu rõ Litmatch là gì? Litmatch là ứng dụng hẹn hò rất thú vị. Tuy nhiên việc xóa tài khoản Litmatch phức tạp qua nhiều công đoạn. Do đó bạn nên chú ý cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.