Làm gì khi bị người yêu chặn Zalo? Mẹo hay xử lý khi bị chặn Zalo

Việc cãi vã trong chuyện tình yêu là điều không thể tránh khỏi, từ đó là tăng thêm thi vị của tình yêu. Tuy nhiên đến mức mà bị người yêu chặn Zalo thì đây là điều rất nghiêm trọng mà không ai muốn gặp phải. Vậy làm gì khi bị người yêu chặn Zalo và cách xử lý thế nào cho hợp lý nhất. Cùng Trungkhithe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dấu hiệu nhận biết khi bị chặn Zalo

Để nhận biết bị của bạn bị chặn Zalo rất đơn giản. Nếu bạn nhận được thông báo là “Bạn chưa thể gửi tin nhắn đến người này vì người này chặn không nhận tin nhắn từ người lạ” thì người yêu của bạn đã hủy kết bạn với bạn còn nếu bạn nhận được thông báo “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” thì có nghĩa là tin nhắn của bạn đã bị chặn rồi đó. Trong trường hợp này thì bạn không gửi được tin nhắn cho họ nhưng họ vẫn gửi được tin nhắn cho bạn. Bạn nên chú ý khi được bỏ chặn thì người chặn vẫn không thể đọc được tin nhắn nhận được trước đó mà chỉ đọc được các tin nhắn trở về sau.

Làm gì khi bị người yêu chặn Zalo
Làm gì khi bị người yêu chặn Zalo

Đi tìm nguyên nhân người yêu chặn Zalo của bạn

Lỗi là do bạn

Nếu đây là lỗi do chính bản thân bạn thì lúc này bạn nên bình tĩnh. Phân tích kỹ càng nguyên nhân và tuyệt đối không nên cố gắng làm quá lên từ có có thể dẫn tới sai càng thêm sai. Cách tốt nhất trong trường hợp này là bạn nên đến gặp trực tiếp do bạn là người có lỗi. Nếu bạn thực tâm, có thành ý thì người yêu bạn sẽ tha thứ thôi. Và tuyệt đối nên tránh nhắn tin hoặc nhờ người khác can thiệp do có thể dẫn tới tình trạng càng tồi tệ hơn.

Do người yêu của bạn

Nếu bạn xui xẻo gặp phải một người yêu đỏng đảnh, sáng nắng chiều mưa thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Đây là trường hợp dễ giải quyết nhất. Người yêu của bạn nhanh giận cũng nhanh quên thôi. Chỉ cần bạn liên hệ qua kênh nhắn tin khác hoặc để im khoảng vài ngày là chuyện đâu lại vào đấy.

Do đàn ông con trai có rất nhiều việc phải lo từ kiếm tiền đến học tập, xây dựng mối quan hệ ngoài xã hội nên nếu như bạn có người yêu có tính đỏng đảnh thì bạn cũng nên cứng rắn để cho bớt đỏng đảnh, õng ẹo lại, để sau này nếu xây dựng gia đình thì còn tâm trí để làm việc chứ không phải là suốt ngày năn nỉ, chiều theo ý nàng.

Người ấy không còn yêu bạn

Với trường hợp này thì nếu họ đã hết yêu bạn thì mặc dù rất đau khổ nhưng bạn cũng nên bình tĩnh mà phân tích vấn đề. Nếu họ muốn chia tay thì phải nói ra nhưng lại đằng này không làm gì cả, chỉ chặn Zalo trong im lặng. Đây là trường hợp rất khó để xử lý do có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp này. Do đó bạn có thể thông qua người thứ ba quen thân với người ấy để tìm hiểu rõ câu chuyện để có lời khuyên hợp lý nhất.

Bạn bị cắm sừng

Đây là trường hợp mà không ai muốn xảy ra nhất. Đặc biệt là hiện nay khi 1 người quen nhiều người là rất phổ biến. Mà chẳng tự dưng gì khi người yêu lại chặn số Zalo của bạn. Tuy nhiên để tránh nhận định sai thì bạn nên phân tích và tìm hiểu thật kỹ. Nếu đúng bạn bị cắm sừng thì cách tốt nhất là bạn cũng chặn luôn số Zalo của người ấy đi. Đừng phải cố dính vào những người như vậy.

Khi bị chặn Zalo sẽ có cảm giác gì

Cảm giác khó chịu, không vui đó chính là cảm giác đầu tiên đến với bạn khi mình bị chặn Zalo, đặc biệt đó lại là người mình yêu. Nếu đó không phải là lỗi của mình thì bạn sẽ có cảm giác người đó không dành sự tôn trọng cho mình. Đặc biệt là trong trường hợp đang tranh cãi, chưa làm rõ vấn đề mà lại bị chặn sẽ đem đến sự ức chế không hề nhỏ.

Nếu bạn là người có lỗi thì cảm thấy ân hận và tự trách móc bản thân mình. Thậm chí là cảm thấy bối rối, không biết làm thế nào. Từ đó tạo ra nhiều suy nghĩ vớ vẩn như mình đã làm gì để người ấy giận, người ấy còn cảm giác gì với mình không… Từ đó tạo cho bạn những hành động ngớ ngẩn. Do đó, nếu tình cảm của bạn dành cho người ấy thực lòng thì hãy để một khoảng thời gian riêng cho người yêu của bạn có thể bình tâm suy nghĩ lại.

>> Xem thêm:

Tinder là app gì? Hướng dẫn cách sử dụng Tinder Match

Litmatch là gì? Hướng dẫn cách xóa tài khoản Litmatch

Bất ngờ trước thiết kế cực đẹp của Iphone 16

Làm gì khi bị người yêu chặn Zalo

Dùng tài khoản Zalo khác để nhắn tin

Nếu bạn bị người yêu chặn số Zalo thì hãy dùng tài khoản Zalo khác để liên lạc lại. Nghe có vẻ buồn cười nhưng lại khá hiệu quả. Đặc biệt, nếu người yêu của bạn không bật tính năng chặn tin nhắn đến từ người lạ; thì bạn có thể liên lạc ngay với người ấy mà không cần nhận được sự đồng ý kết bạn.

Liên lạc bằng ứng dụng nhắn tin khác

Ngoài Zalo ra thì còn có rất nhiều ứng dụng nhắn tin khác mà bạn có thể nhanh chóng kết nối với người thương như là: Messenger, Line, Instagram, Skype, Viber,… Nếu người yêu bạn có những tài khoản trên thì bạn có thể dễ dàng kết nối liên lạc trở lại. Tuy nhiên nếu người yêu của bạn đã chủ động chặn Zalo thì tỷ lệ chặn các ứng dụng nhắn tin khác cũng khá cao.

Gọi điện để nói chuyện

Nếu nhắn tin không đủ để truyền tải suy nghĩ của bạn thì tốt nhất bạn nên gọi điện trực tiếp. Khi nói chuyện với nhau thì cả hai sẽ dễ dàng giải quyết mâu thuẫn được nhanh chóng hơn.

Tới gặp mặt trực tiếp

Đây là phương án có hiệu quả cao nhất. Nếu xảy ra xung đột giữ một cặp đôi thì cuộc gặp, nói chuyện trực tiếp sẽ cho bạn xác định được cả hai đang có vấn đề gì. Để từ đó có thể đưa ra một giải pháp tốt nhất.

Gửi tin bằng bằng chuyển khoản Ngân Hàng

Mặc dù gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận được công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Nếu bạn biết số tài khoản của cô ấy thì hãy gửi một số tiền kèm theo một dòng tin nhắn xin lỗi. Cho dù chuyện gì thì khả năng phản hồi lại là rất cao nhé. Bạn nên chú ý số tiền lớn tỷ lệ lớn với sự thành công càng lớn đó.

Phương án hàng đầu khi bị người yêu chặn nhắn tin
Phương án hàng đầu khi bị người yêu chặn nhắn tin

Gửi lời nhắn qua bên trung gian

Nếu bạn phạm một sai lầm rất lớn khiến người yêu chặn Zalo thì có thể nhờ đến người thứ ba. Bạn sợ nếu cả hai nói chuyện thì sẽ càng làm người ấy giận hơn thì hãy nhờ bạn thân của cô ấy chuyển đến lời xin lỗi. Để từ đó người ấy dần dần nguôi ngoai rồi tiếp đến mới nói chuyện trực tiếp. Tuy nhiên với cách này thì bạn phải có mối quan hệ tốt với bạn thân của người yêu mình.

Hy vọng các cách trên đây sẽ giúp bạn làm gì khi bị người yêu chặn Zalo. Việc bị chặn Zalo gây ra cảm giác rất khó chịu kể cả với người chặn và người bị chặn. Do đó bạn nên cố gắng bình tĩnh để đưa ra các hành xử phù hợp để tránh “đổ thêm dầu vào lửa“. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.