JJJ là gì? Mẹo vượt qua thử thách JJJ cực đơn giản

Nếu như NNN là thử thách rèn luyện ý chí chí của mỗi người đàn ông thì JJJ lại là thử thách sức chịu đựng của mỗi người bên cạnh thử thách DDD và FFF. Vậy thì JJJ là gì? Có thực sự là thử thách JJJ khó hoàn thành đến vậy? Cùng Trungkhithe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thử thách JJJ là gì?

JJJ là viết tắt của cụm từ Jizz Jar January có nghĩa là Xả đầy lọ vào tháng một. JJJ là thử thách nối tiếp sau thử thách NNN (No Nut November) và DDD (Destroy Dick December) và trước thử thách FFF (Fibonacci Fap February)

Giống với các thử thách trước thì JJJ là thử thách chỉ dành cho các đấng mày râu. Theo đó thì nhiệm vụ của những người tham gia thử thách sẽ phải tự sướng trong tháng 1 rồi xả vào một chiếc lọ sao cho lấp đầy lọ vào ngày cuối cùng của tháng. Khác với các thử khác là DDD, FFF là những thử thách meme, mang tính giải trí và gần như không một ai có thể đủ sức thực hiện được thì thử thách JJJ lại dễ dàng hơn nhiều.

JJJ là gì?
JJJ là gì?

Theo đó trong luật của JJJ chỉ nói rằng tự xử và xả đầy lọ trong vòng một tháng chứ không nói rõ cụ thể kích thước của chiếc lọ đó thế nào. Do đó người tham gia có thể lách luật và dùng những lọ phù hợp với khả năng của mình. Chính vì tính chất an toàn và dễ thực hiện của nó mà thử thách JJJ dần trở thành trào lưu và được rất nhiều người tham gia.

Nguồn gốc thử thách Jizz Jar January

Giống với thử thách NNN thì thử thách JJJ cũng có nguồn gốc từ Urbandictionary.com. Theo đó thì vào 26/12/2017, một người dùng có tên là IamBlackistani đã đăng một bài viết về thử thách JJJ. Ngay lập tức, thử thách JJJ đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Chi đến nay bài viết đã nhận được hơn 3000 poins và hơn 100 lượt bình luận.

Xem thêm:

FFF là gì? Thử thách điên rồ của cánh đàn ông

Thử thách DDD là gì? Lẩy tẩy thử thách DDD

NNN là gì? No Nut November có thực sự khó đến thế?

Một số ý nghĩa khác của JJJ

JJJ ngoài liên quan tới thử thách Jizz Jar January thì JJJ còn mang nhiều ý nghĩa khác như là:

JJJ là viết tắt của J. J. Johnson (Jay Jay Johnson). Ông là nghệ sĩ kèn Trombone kiêm nhà soạn nhạc jazz nổi tiếng của Mỹ.

JJJ còn là viết tắt của cụm từ Japanese Jiu-Jitsu. Đây là môn võ truyền thống nổi tiếng đến từ Nhật Bản thường được giai cấp võ sĩ Samurai ở Nhật Bản thời xưa sử dụng trong chiến đấu.

Trong truyện tranh thì JJJ là viết tắt của nhân vật J. Jonah Jameson. Đây là nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh Spider-Man của Marvel Comics. Theo đó thì ông là chủ tòa báo hư cấu Daily Bugle trong thế giới Spider-Man. Là nơi đi đầu chống đối người nhện.

Qua bài viết này thì bạn đọc cũng đã hiểu rõ JJJ là gì? Và thử thách JJJ cũng không quá kinh khủng như nhiều người nghĩ đúng không nào. Nghe thì có vẻ thú vị. Tuy nhiên thử thách này lại khá mất vệ sinh nên chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ nếu muốn thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.