Thử thách DDD là gì? Lẩy tẩy thử thách DDD

Bạn cảm thấy lạc lõng sau khi kết thúc thử thách tháng 11 chay tịnh NNN. Không biết sau đó nên làm gì. Không chỉ bạn mà còn rất nhiều người khác cũng có tâm trạng như vậy. Chính vì thế mà ngay sau đó là thử thách DDD của tháng 12 hứa hẹn còn khó khăn hơn gấp nhiều lần. Vậy DDD là gì? Và tại sao DDD lại được coi là thử thách khó vượt qua nhất của phái mạnh. Cùng Trungkhithe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

DDD là gì?

DDD là từ viết tắt của thử thách Destroy Dick December. Đây là một meme thử thách dành cho những người đã hoàn thành thử thách No Nut November ở tháng 11. Destroy Dick December dịch theo tiếng Việt là “Phá hủy C**m của bạn vào tháng 12”. Đúng như nghĩa đen của nó. Theo đó đến với thử thách DDD thì các bạn nam sẽ phải thực hiện thử thách tự sướng liên tục trong tháng 12 theo quy định là ngày thứ 1 thì làm 1 lần, ngày thứ 2 làm 2 lần.

DDD là gì?
DDD là gì?

Cứ tiếp tục, mỗi ngày tăng một lần. Đến khi vào ngày cuối cùng của tháng là 31/12 thì làm 31 lần. Tổng cộng thì để vượt qua thử thách DDD thì đấng nam nhi sẽ phải thực hiện tổng cộng 496 lần trong tháng 12. Tất nhiên đây là thử thách lập ra dành cho vui vẻ vì thực tế không có ai đủ sức khỏe để hoàn thành thử thách DDD.

Thử thách DDD bắt nguồn từ đâu?

Thử thách DDD bắt nguồn từ một tài khoản Instagram có tên là @rapper2k. Theo đó vào ngày 10/11/2017, anh chàng này đã đăng một bài viết và đề cập tới thử thách DDD. Và ngay lập tức, thử thách này đã nhận được sự ủng hộ của giới trẻ khi có đến hơn 8000 lượt thích.

Bảng thử thách Destroy Dick December
Bảng thử thách Destroy Dick December

Tiếp nối sau đó, vào ngày 12/11/2017, một tài khoản Instagram khác là @loss8 đã chia sẻ một bức ảnh với nội dung là luật của thử thách DDD. Và cho đến nay thì đó là luật được mọi người quy ước của thử thách này.

Xem thêm:

NNN là gì? No Nut November có thực sự khó đến thế?

Rick roll là gì? Tại sao Rick roll lại phổ biến đến thế?

Ngày quốc tế nụ hôn là ngày gì? Có mấy kiểu hôn

Sự phổ biến của Destroy Dick December với cộng đồng mạng

Từ khi xuất hiện, thử thách DDD đã tạo làn sóng trên cộng đồng mạng khi cho rằng đây là thử thách điên rồ và thực tế không có ai đủ sức có thể làm được. Và cũng không quá ngạc nhiên khi đa số mọi người đều thất bại từ ngày thứ 5 trở đi.

Theo lý thuyết khoa học thì con người không đủ sức để thực hiện thử thách DDD. Do đó bạn nên nghĩ rằng đây chỉ là một trò đùa vui trên mạng với ý nghĩa hài hước, xả stress sau thử thách NNN rất vất vả của tháng 11. Do đó thử thách DDD không mang tính ép buộc gì cả.

Một số ý nghĩa khác của DDD

DDD không chỉ đề cập tới thử thách Destroy Dick December. mà DDD còn là từ viết tắt của nhiều từ tiếng Anh với ý nghĩa hoàn toàn khác như là:

DDD (Domain Driven Design)

Ở Lĩnh vực CNTT thì DDD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh là “Domain Driven Design”. Theo đó DDD là một design pattern và là design pattern ở cấp độ kiến trúc của hệ thống. Domain Driven Design cung cấp cấu trúc thực hành (structure of practice) và các thuật ngữ (terminology) từ đó cho ra quyết định thiết kế từ đó giúp tập trung và tăng tốc các dự án phần mềm trong nhiều lĩnh vực phức tạp.

DDD (Decentralized DropDeck)

Trong lĩnh vực tiền Ảo thì DDD là Mã token của dự án tiền điện tử “Decentralized DropDeck”. Theo đó thì DDD là một đồng tiền phát triển dựa trên nền tảng công nghệ DropDeck.

DDD (Defined Daily Dose)

Ở lĩnh vực y tế thì DDD là viết tắt của cụm từ “Defined Daily Dose”. Thuật ngữ này được sử dụng trong y dược với ý nghĩa là liều lượng sử dụng hàng ngày.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ DDD là gì rồi đúng không nào. Đây là một meme thử thách rất thú vị tiếp nối sau thử thách NNN. Mặc dù mang tiếng là thử thách tuy nhiên DDD được lập ra không phải với mục đích để thực hiện. Do đó để tránh gây các ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thì bạn không nên cố thực hiện DDD nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.