FFF là gì? Thử thách điên rồ của cánh đàn ông

Như ta đã từng biết tháng 11 là thử thách NNN, tháng 12 là thử thách DDD, tháng 1 là thử thách JJJ. Vậy chờ đợi chúng ta ở tháng 2 là thử thách nào. Đó chính là thử thách FFF. Đây là thử thách cực hài hước, thú vị đến từ cộng đồng mạng. Vậy bạn có thực sự hiểu rõ FFF là gì không? Cùng Trungkhithe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thử thách FFF là gì?

FFF là từ viết tắt của thử thách Fibonacci Fap February. Theo đó thì thử thách này sẽ yêu cầu cánh mày râu phải thực hiện tự xử trong tháng hai theo dãy số Fibonacci. Như ta đã từng biết thì dãy số Fibonacci gồm có: 0, 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34, 55, 89, 144, 233, 377, 610, 987, 1597, 2584, 4181…

FFF là gì?
FFF là gì?

Trong thử thách FFF thì mỗi ngày tương ứng với số lần bạn tự xử. Như là vào ngày đầu tiên thì thanh tịnh. Đến ngày thứ 2 là 1 lần, ngày thứ 3 là 1 lần, ngày thứ 4 là 2 lần. Cứ thế tiếp tục đến ngày cuối tháng hai tương ứng bạn phải tự xử là 317811 lần. Đây là số lượng bất khả thi mà không ai có thể thực hiện nổi. Do đó giống với thử thách DDD thì thử thách FFF chỉ là một meme ra đời với mục đích giải trí là chính.

Xem thêm:

Thử thách DDD là gì? Lẩy tẩy thử thách DDD

NNN là gì? No Nut November có thực sự khó đến thế?

Nguồn gốc thử thách Fibonacci Fap February

Thử thách FFF được ghi nhận xuất hiện lần đầu tiên trên diễn đàn Reddit trong mục r/MemeEconomy. Theo đó thì người dùng u/thiagovscoelho đăng một bài viết với tiêu đề là “Tips for improving the name and/or format of this meme? Think it has potential?” Sau đó tài khoản này đồng thời đề xuất râ thử thách tự sướng theo dãy số Fibonacci và lấy cái tên là Fibonacci February. Ngay lập tức, thử thách này đã nhận được sự quan tâm lớn tới từ cộng đồng mạng.

Lịch thử thách Fibonacci Fap February
Lịch thử thách Fibonacci Fap February

Một số ý nghĩa khác về FFF

FFF không chỉ là từ viết tắt của thử thách meme mà trong lĩnh vực tài chính, FFF còn mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Theo đó thì FFF là viết tắt của cụm từ “Force For Fast”. Theo đó thì đây là token tiền điện tử của Ethereum được phát hành chính thức trên nền tảng Blockchain.

Đúng như tên gọi của nó, Force For Fast là đồng coin được sử dụng trong lĩnh vực giải trí, thể thao dành riêng cho những người có niềm đam mê với tốc độ và xe cộ. Theo đó thì cốt lõi của nền tảng Blockchain này là xây dựng trò chơi đua xe sandbox đầu tiên trên thế giới khi mô phỏng chính xác những con đường. Cũng như cập nhật giá cả ô tô đúng với thị trường.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn đọc hiểu rõ FFF là gì. Cùng với NNN, DDD, JJJ thì FFF cũng là trào lưu thử thách rất thú vị và hài hước. Do đây chỉ là một meme thử thách giống với thử thách DDD. Do đó bạn cũng nên chú ý, tuyệt đối không thực hiện để tránh gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.