Tổng hợp các dấu hiệu bị chặn Viber không phải ai cũng biết

Viber từng là một ứng dụng OTT được sử dụng rộng rãi để thực hiện cuộc gọi và nhắn tin ở Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay, Viber cũng không còn nổi như xưa, nhưng vẫn còn có số lượng người dùng lớn, đặc biệt là những người cần liên lạc với bạn bè, khách hàng hay đối tác ở nước ngoài.

Đối với Trungkhithe thì Viber là một sự thay thế tin cậy cho Skype và WhatsApp. Nó cung cấp các lợi ích tương tự như các ứng dụng khác, ngoài ra còn có thêm nhiều tính năng bổ sung. Với hàng triệu người dùng và một ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng, Viber giúp thực hiện ngắn gọn tất cả các hành động cần thiết.

Giống như hầu hết các mạng xã hội, Viber không thông báo cho bạn nếu bạn bị chặn. Có một số dấu hiệu bị chặn Viber bạn có thể nhận ra để biết bạn đã bị chặn như là:

Contents

Dấu hiệu bị chặn Viber

Không nhận được thông báo có tin nhắn

Khi gửi tin nhắn trên Viber, thông báo Đã gửi hoặc Đã xem thường xuất hiện để cho bạn biết trạng thái cuộc trò chuyện. Nếu bạn nhắn tin cho ai đó và không thấy thông báo này, có thể bạn bị chặn. Tin nhắn gửi cho những người đã chặn bạn sẽ được gửi mà không xuất hiện thông báo Đã gửi hoặc Đã xem.

Có nhiều để nhận biết dấu hiệu bị chặn Viber
Có nhiều để nhận biết dấu hiệu bị chặn Viber

Không tương tác với người đó trong trò chuyện nhóm

Nếu bạn gửi tin nhắn tới hai người bạn đang tham gia trong một cuộc trò chuyện nhóm, nhưng họ không trả lời lại, thì họ có thể không thấy được tin nhắn của bạn. Nếu họ không nhận được tin nhắn, có thể là họ đã chặn bạn.

Cách xác định mình đã bị chặn trên Viber

Bạn có thể nhận thấy rằng tôi đã sử dụng ‘có thể có’ hoặc ‘có thể không có’ rất nhiều ở trên. Đó là bởi vì không ai trong số này có dấu hiệu rõ ràng bạn đã bị chặn. Những hành vi khác có thể gây ra các kết quả tương tự, vì vậy có thể nguy hiểm khi đưa ra kết luận với ít bằng chứng.

Nếu bạn nghi ngờ ai đó đã chặn bạn trên Viber, hãy hỏi họ. Nếu bạn biết họ trên các mạng xã hội khác, hãy hỏi họ ở đó. Nếu bạn biết họ trong cuộc sống thực, hãy hỏi họ ở đó. Hãy giữ một lối tiếp cận tốt đẹp, bình tĩnh và không nói thẳng ra. Hãy đề nghị rằng đây là một vấn đề về Viber, không phải là về tính cách hoặc hành vi của bạn. Người đối diện sẽ là người đánh giá cách bạn tiếp cận nó.

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho người bạn cùng sử dụng Viber để hỏi họ. Nếu họ trả lời tin nhắn của bạn một cách nhanh chóng nhưng hoàn toàn không có mối quan hệ với bạn, điều này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy họ đã chặn bạn. Nếu họ không trả lời bạn, đó có thể là một thứ hoàn toàn khác và không phải là chặn bạn.

Xem thêm:

Tường lửa trên máy tính là gì? Có nên dùng tường lửa mặc định trên Windows không?

Hướng dẫn chi tiết cách dùng AI vẽ anime cực đỉnh

Làm gì khi bị người yêu chặn Zalo? Mẹo hay xử lý khi bị chặn Zalo

Không xem được thông tin hồ sơ của người khác

Nếu bạn không thấy cập nhật nào khi bạn kiểm tra hồ sơ của ai đó trên Viber, và bạn biết họ đã hoạt động trên mạng, điều đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị chặn.

Hướng dẫn chi tiết cách chặn trên Viber trên điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng Viber trên điện thoại và mở tin nhắn muốn chặn.

Bước 2: Chọn biểu tượng ba chấm rồi vào phần Thông tin trò chuyện.

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần chọn Chặn số liên lạc này là xong.

Cách chặn người khác trên Viber
Cách chặn người khác trên Viber

Trên đây là những dấu hiệu bị chặn Viber. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể biết được có những ai đã chặn tài khoản Viber của mình để từ đó đưa ra các hành động xử lý phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *