Tổng hợp cách dùng tuyệt chiêu trong đấu trường thú từ A-Z

Bạn là một fan hâm mộ của thể loại game đối kháng và muốn cảm nhận được sự kịch tính và hấp dẫn của những cuộc chiến trên võ đài? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua Bloody Roar 2 – một tựa game đối kháng độc đáo và đầy sáng tạo. Nếu bạn là người mới chơi Bloody Roar 2, bạn nên xem qua hướng dẫn cho người mới bắt đầu để hiểu rõ hơn về cách điều khiển nhân vật, cách sử dụng các nút chức năng và cách kết hợp các đòn tấn công. Hãy cùng Trungkhithe khám phá tuyệt chiêu trong đấu trường thú và tận hưởng niềm vui của một game thủ đích thực nhé!

Đấu Trường Thú (Bloody Roar) – Huyền thoại game đối kháng

Bạn yêu thích những tựa game nhập vai đấu đối kháng và muốn thử sức với những đối thủ mạnh mẽ? Nếu vậy, bạn không nên bỏ lỡ Đấu Trường Thú – một tựa game nhập vai đấu đối kháng đỉnh cao và hấp dẫn.

Trong game, bạn sẽ được chọn một trong những nhân vật có khả năng biến hình thành những con thú hoang dã và chiến đấu với những kẻ thù khác. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh 3D đẹp mắt, những màu sắc rực rỡ và những âm thanh sống động khi tham gia vào game.

tuyệt chiêu trong đấu trường thú
tuyệt chiêu trong đấu trường thú

Bạn cũng sẽ được học hỏi và phát triển những kỹ năng chiến đấu của mình để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Đấu Trường Thú là một tựa game lý tưởng để bạn giải trí và thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Cách dùng combo đấu trường thú

Combo của Bakuryu

Bakuryu là một nhân vật có sức mạnh của loài chuột trong game đối kháng Bloody Roar 2. Anh ta là một ninja chuyên nghiệp và có kỹ năng tấn công và né tránh nhanh như chớp. Bakuryu có thể thực hiện nhiều combo đẹp mắt và mạnh mẽ để hạ gục đối thủ. Một số combo của Bakuryu là:

Combo 1: (xuống + trái + đấm) Bakuryu dùng sức mạnh của toàn thân và tung ra cú chưởng 5 hit vào đối thủ đang tấn công liên hoàn vào mình, gây ra sát thương vừa phải và làm choáng đối phương.

Combo 2 (xuống + phải + đấm) Bakuryu bay lên chộp người đối thủ và cùng lúc cả hai xoay 3 vòng 360 rơi xuống, gây ra sát thương cao và làm lộn ngược đối phương.

Combo 3 (xuống + trái + đá) Bakuryu ném bom mù xuống và biến lên không trung và dùng typhon kick đá xuống, gây ra sát thương cao và làm choáng đối phương.

Combo 4 (xuống + trái + beast) Bakuryu dùng cào móc từ dưới lên kết hợp với bay người trên không để tạo ra một combo mạnh mẽ và mang tính độc quyền của Bakuryu, gây ra sát thương cao và làm lộn ngược đối phương.

Combo 5 (xuống + phải + beast) Bakuryu biến hình thành chuột và dùng hết sức mạnh và tạo đà dùng cánh tay đầy sắc nhọn của mình đâm thẳng vào người của đối phương, gây ra sát thương cực cao và kết thúc đối thủ.

Bakuryu là một nhân vật khó bắt và khó chịu trong Bloody Roar 2. Bạn nên cẩn thận khi đối đầu với anh ta và tận dụng những lúc anh ta bị lỗi để tấn công.

Combo của Long The Tiger

Long – Sức mạnh của hổ. Đôi chân là lợi thế của Jenny thì có lẽ nắm đấm sẽ làm nên thương hiệu của Long. Ngoài ra nhân vật này còn sở hữu nhiều chuỗi combo đẹp mắt nhưng không kém phần uy lực khiến đối phương không thể trở tay.

Combo của Long The Tiger
Combo của Long The Tiger

Long là một nhân vật có sức mạnh của hổ trong game đối kháng Bloody Roar 2. Anh ta là một võ sĩ chuyên nghiệp và có kỹ năng đấm phá tuyệt vời. Long có thể thực hiện nhiều combo đẹp mắt và mạnh mẽ để hạ gục đối thủ. Một số combo của Long là:

Combo 1 (xuống + trái + đấm) Long dùng cùi chỏ húc đối phương ra xa, gây ra sát thương vừa phải và tạo khoảng cách an toàn cho mình.

Combo 2 (xuống + phải + đấm) Long lấy đà và dùng hết sức phóng một cú đấm thẳng vào mặt đối thủ, gây ra sát thương cao và làm choáng đối phương.

Combo 3 (xuống + trái + đá) Long biến hình thành hổ và dùng chân đạp đầu đối thủ, gây ra sát thương cao và làm lộn ngược đối phương.

Combo 4 (xuống + phải + đá) Long biến hình thành hổ và dùng chân phi hai tầng lên không trung, gây ra sát thương vừa phải và tạo điều kiện cho Long tiếp tục combo.

Long là một nhân vật khó chịu và nguy hiểm trong Bloody Roar 2. Bạn nên cẩn thận khi đối đầu với anh ta và tận dụng những lúc anh ta bị lỗi để tấn công.

Xem thêm:

Top game bắn súng đồ họa nhẹ đẹp không thể bỏ qua

Tổng hợp các game hay trên game boy ngày xưa không nên bỏ qua

Top game cày chay cực hay cho điện thoại

Combo của Gado

Gado là một nhân vật có sức mạnh của sư tử trong game đối kháng Bloody Roar 2. Anh ta là một cựu binh và có kỹ năng đấm phá và đá văng tuyệt vời. Gado có thể thực hiện nhiều combo đẹp mắt và mạnh mẽ để hạ gục đối thủ. Một số combo của Gado là:

Combo 1 (đá + lùi + đấm + xuống + lùi + đấm) Gado xoay người và đấm thẳng vào đối phương, gây ra sát thương vừa phải và làm choáng đối phương.

Combo 2 (xuống + lui + đấm + xuống + tới + đá) Gado giữ chặt người đối phương và tấn công liên tục bằng đấm và đá, gây ra sát thương cao và làm lộn ngược đối phương.

Combo 3 (lên + tới + đấm + xuống + lui + biến + tới + đá + Shift Ultimate) Gado lao tới, đấm liên hoàn và đá đối thủ văng lên cao, gây ra sát thương cao và kết thúc đối thủ bằng cú húc của sư tử.

Combo 4 (xuống + lui + đá + xuống + đấm + tới + đá + xuống + lui + biến) Gado biến hình thành sư tử và dùng cào móc liên hoàn 19 hit vào đối phương, gây ra sát thương cực cao và mang tính độc quyền của Gado.

Gado là một nhân vật mạnh mẽ và uy phong trong Bloody Roar 2. Bạn nên cẩn thận khi đối đầu với anh ta và tận dụng những lúc anh ta bị lỗi để tấn công.

Combo của Yugo The Wolf

Yugo là một nhân vật có sức mạnh của loài sói trong game đối kháng Bloody Roar 2. Anh ta là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp và có kỹ năng né tránh và phản đòn tốt. Yugo có thể thực hiện nhiều combo đẹp mắt và mạnh mẽ để hạ gục đối thủ. Một số combo của Yugo là:

Combo 1 (xuống + biến hình + đấm + xuống + đấm)  Yugo biến hình thành sói và dùng đấm húc đối phương ra xa, gây ra sát thương vừa phải và tạo khoảng cách an toàn cho mình.

Combo 2 (xuống + biến + đấm + xuống + tới + đấm + xuống + tới + biến) Yugo biến hình thành sói và dùng đấm liên hoàn vào mặt và ngực đối thủ, gây ra sát thương cao và làm choáng đối phương.

Combo 3 (tới + đá + xuống + tới + đá + đấm + xuống + tới + biến) Yugo dùng chân đá đối phương từ dưới lên rồi từ trên xuống, gây ra sát thương cao và làm lộn ngược đối phương.

Combo 4 (xuống + biến + đấm + xuống + tới + đấm + biến + Shift Ultimate) Yugo biến hình thành sói và dùng hết sức mạnh chụp lấy người đối thủ, bay lên và đấm liên hoàn trên không trung, gây ra sát thương cực cao và kết thúc đối thủ.

Combo của Yugo The Wolf
Combo của Yugo The Wolf

Yugo là một nhân vật nhanh nhẹn và mạnh mẽ trong Bloody Roar 2. Bạn nên tận dụng những lúc anh ta bị lỗi để tấn công và né tránh những combo của anh ta.

Combo của Shenlong

Shenlong là một nhân vật có sức mạnh của hổ trong game đối kháng Bloody Roar 2. Anh ta là một võ sĩ chuyên nghiệp và có kỹ năng tấn công và biến hóa đa dạng. Shenlong có thể thực hiện nhiều combo đẹp mắt và mạnh mẽ để hạ gục đối thủ. Một số combo của Shenlong là:

Combo 1 (tới + tới + đấm) Shenlong nhảy sang một bên và tiếp tục dùng lưng tác động mạnh vào đối phương chiến đấu, gây ra sát thương vừa phải và làm choáng đối phương.

Combo 2 (xuống + xuống + đấm) Shenlong dùng đấm liên hoàn 17 hit vào đối phương, gây ra sát thương cao nhưng hút màu ít hơn so với các combo khác.

Combo 3 (tới + tới + đá) Shenlong lộn người và đá vào đối phương, gây ra sát thương cao và làm lộn ngược đối phương.

Combo 4 (xuống + xuống + xuống + cào) Shenlong biến hình thành hổ và dùng cào móc từ dưới lên kết thúc đối thủ chỉ bằng một bước, gây ra sát thương cực cao và mang tính độc quyền của Shenlong. Đây là combo khó né tránh nhất của Shenlong.

Shenlong là một nhân vật nhanh nhẹn và nguy hiểm trong Bloody Roar 2. Bạn nên cẩn thận khi đối đầu với anh ta và tận dụng những lúc anh ta bị lỗi để tấn công.

Tuyệt chiêu trong Đấu trường thú

Đấu trường thú là một game nhập vai đấu đối kháng hấp dẫn và đầy kịch tính. Trong game, bạn sẽ có cơ hội hóa thân vào những nhân vật có khả năng biến hình thành những con thú hoang dã và chiến đấu với những kẻ thù khác. Để thực hiện các tuyệt chiêu trong game, bạn cần phải biết cách sử dụng các nút chức năng và kết hợp chúng với nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài cách thi triển các tuyệt chiêu trong Đấu trường thú.

Tuyệt chiêu của Shina

Shina là một nhân vật có sức mạnh của báo đốm trong game nhập vai đấu đối kháng Đấu trường thú. Cô ấy là một nữ chiến binh và có kỹ năng tấn công và đá văng tuyệt vời. Shina có bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ, sát thương cao, khiến đối thủ phải khiếp sợ. Để thuần thục bộ kỹ năng của Shina, bạn cần phải luyện tập rất nhiều. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các tuyệt chiêu của Shina trong Đấu trường thú:

Trái – Đá – Đá: Shina dùng chân đá liên tiếp hai lần vào đối phương, gây ra sát thương vừa phải và làm choáng đối phương.

Phải – Đá – Đá: Shina dùng chân đá liên tiếp hai lần vào đối phương, gây ra sát thương vừa phải và làm choáng đối phương.

Ngay sau đó tung 4 đòn đánh tay liên tiếp: Shina dùng tay đấm liên tiếp bốn lần vào đối phương, gây ra sát thương cao và làm lộn ngược đối phương.

Đấm 2 lần rồi đá. Đấm 3 lần liên tiếp rồi đá: Shina dùng tay đấm hai lần rồi dùng chân đá vào đối phương. Sau đó dùng tay đấm ba lần liên tiếp rồi dùng chân đá vào đối phương, gây ra sát thương cao và làm lộn ngược đối phương.

Beast rồi cào 2 lần: Shina biến hình thành báo đốm và dùng móng vuốt cào hai lần vào người của đối phương, gây ra sát thương cực cao và kết thúc đối thủ.

Tuyệt chiêu của Bakuryu

Bakuryu là một nhân vật có sức mạnh của loài chuột trong game nhập vai đấu đối kháng Đấu trường thú. Anh ta là một ninja chuyên nghiệp và có kỹ năng tấn công và né tránh nhanh như chớp. Bakuryu có lối chơi nhanh nhẹn, đơn giản mà hiệu quả, phù hợp với những game thủ mới. Bakuryu có thể thực hiện nhiều tuyệt chiêu đẹp mắt và mạnh mẽ để hạ gục đối thủ. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các tuyệt chiêu của Bakuryu trong Đấu trường thú:

Xuống – Trái – Đấm: Bakuryu dùng sức mạnh của toàn thân và tung ra cú chưởng 5 hit vào đối thủ đang tấn công liên hoàn vào mình, gây ra sát thương vừa phải và làm choáng đối phương.

Xuống – Phải – Đấm: Bakuryu bay lên chộp người đối thủ và cùng lúc cả hai xoay 3 vòng 360 rơi xuống, gây ra sát thương cao và làm lộn ngược đối phương.

Xuống – Trái – Beast: Bakuryu biến hình thành chuột và dùng cào móc từ dưới lên kết hợp với bay người trên không để tạo ra một combo mạnh mẽ và mang tính độc quyền của Bakuryu, gây ra sát thương cao và làm lộn ngược đối phương.

Xuống – Phải – Beast: Bakuryu biến hình thành chuột và dùng hết sức mạnh và tạo đà dùng cánh tay đầy sắc nhọn của mình đâm thẳng vào người của đối phương, gây ra sát thương cực cao và kết thúc đối thủ.

Xuống – Trái – Đá: Bakuryu ném bom mù xuống và biến lên không trung và dùng typhon kick đá xuống, gây ra sát thương cao và làm choáng đối phương.

Xuống – Phải – Đá: Bakuryu biến hình thành chuột và dùng chân phi hai tầng lên không trung, gây ra sát thương vừa phải và tạo điều kiện cho Bakuryu tiếp tục combo.

Bakuryu là một nhân vật khó bắt và khó chịu trong Đấu trường thú. Bạn nên cẩn thận khi đối đầu với anh ta và tận dụng những lúc anh ta bị lỗi để tấn công.

Đây là một combo chuẩn chỉ của Shina, nếu bạn thực hiện tốt, thanh máu của đối thủ chẳng mấy chốc sẽ báo đỏ. Hãy luyện tập combo này nhiều lần nhé. Bộ kỹ năng của Shina vô cùng mạnh mẽ, sát thương cao. Để thuần thục bộ kỹ năng của Shina, bạn cần phải luyện tập rất nhiều.

Tuyệt chiêu của Bakuryu
Tuyệt chiêu của Bakuryu

Đấu trường thú là một game nhập vai đấu đối kháng hấp dẫn và đầy kịch tính. Trong game, bạn sẽ có cơ hội hóa thân vào những nhân vật có khả năng biến hình thành những con thú hoang dã và chiến đấu với những kẻ thù khác. Để thực hiện các tuyệt chiêu trong game, bạn cần phải biết cách sử dụng các nút chức năng và kết hợp chúng với nhau. Trên đây là hướng dẫn tuyệt chiêu trong đấu trường thú mà bạn có thể tham khảo. Hãy nhớ luyện tập nhiều để thành thục các combo này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.