69 trò hay troll người yêu ngày cá tháng tư cực độc

Ngày 1/4 tức ngày cá tháng Tư là dịp được rất nhiều người mong chờ sắp tới. Bạn đã chuẩn bị được những kịch bản nào để troll người yêu ngày cá tháng tư chưa. Nếu chưa có thì không nên bỏ qua những cách trêu người yêu ngày cá tháng tư cực kỳ thú vị ở dưới đây.

Các trò troll người yêu ngày cá tháng tư

Nói dối rằng mình đang ở trước cửa nhà nàng

Đây là trò đùa rất thú vị, bạn có thể gọi điện cho người yêu xuống mở cửa cho mình. Sau đó người ấy sẽ gọi lại cho bạn rằng bạn đang ở đâu. Ta có thể nghe hoặc chờ khoảng vài phút sau mới nghe rồi nói rằng đây là trò đùa cá tháng Tư. Chắc chắn nàng sẽ thấy bị hố khi bị lừa đó.

Troll người yêu ngày cá tháng tư
Troll người yêu ngày cá tháng tư

Nói trên mặt người ấy có dính vết bẩn

Vào ngày cá tháng tư, ta có thể hẹn nàng đi ăn rồi sau đó đi chơi. Trong lúc đi chơi thì ta có thể nói rằng trên mặt nàng có dính bẩn sau khi rời quán ăn. Chắc chắn nàng sẽ vội lấy gương và soi lại mặt đó.

Làm “tha thu” giả

Với những cô nàng hay anh chàng ghét người yêu mình có tha thu thì bạn có thể mua một hình xăn giả rồi dán lên người. Việc làm này sẽ khiến người ấy sẽ rất cáu gắt và tức giận. Và sau đó bạn chỉ cần tẩy xóa hình xăm và nói rằng đây là trò đùa ngày cá tháng tư là xong.

Nói với chàng rằng mình có bầu

Với các cặp đôi ăn cơm trước kẻng thì bạn có thể nói dối rằng mình đã có bầu. Chắc chắng chàng sẽ hoang mang. Đây là cách rất hay để thử lòng chàng. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận với trò này. Vì cho dù đó là trò đùa cá tháng tư nhưng nếu chàng phản ứng quá mức cần thiết thì có thể ảnh hưởng đến tình cảm sau này.

Nói rằng áo hoặc quần của người ấy bị rách

Ta có thể nói với người ấy rằng áo hoặc quần bị rách ở những chỗ đông người. Khi đó nàng ta sẽ rất ngượng ngùng, bối rối hỏi bạn xem rách chỗ nào, rách ở đâu đó.

Giả vờ nói chia tay hoặc mình phải đi xa

Ta có thể nhắn tin cho người yêu rằng mình muốn chia tay hoặc có việc phải đi xa trong khoảng thời gian dài. Kiếp này là anh em, kiếp sau sẽ là phu thê. Chắc chắn người ấy sẽ ngay lập tức gọi điện cho bạn. Sau đó bạn chỉ cần nói trò đùa cá tháng tư là xong.

>> Xem thêm:

3107 là gì? Có liên quan gì tới bài hát 3107 hay không

69+ lời chúc Valentine cho crush cực độc, thả phát dính luôn

Giả vờ “cắm sừng” người yêu

Ta có thể dùng một số điện thoại khác hoặc nick facebook, zalo khác để nhắn tin vào điện thoại của mình với nội dung dạng là em nhớ anh hoặc đại loại kiểu đó và sau đó chờ phản ứng của người ấy. Bạn nên chú ý có bằng chứng rõ ràng để có thể giải thích được người ấy. Tránh trường hợp tình ngay lý gian nhé.

Lừa người yêu ăn thức ăn giả

Ta có thể tráo phần bánh ruột kem của bánh Oreo bằng kem đánh răng hoặc là tráo lọ đường thành lọ muối trong lúc người ấy đang pha nước uống. Hoặc là chế các đồ giả khác như là phân giả chẳng hạn. Chắc chắn người ấy sẽ có những biểu cảm thú vị cho mà xem.

Người ấy sẽ thấy bất ngờ khi nhìn thấy thứ này trong nhà mình đó
Người ấy sẽ thấy bất ngờ khi nhìn thấy thứ này trong nhà mình đó

Các câu lừa người yêu ngày cá tháng tư

 • Thực ra anh thuộc giới tính thứ ba, anh chuẩn bị sang Thái chuyển giới.
 • Em thích anh! À không, em nói dối đó! Hôm nay là ngày 1/4 mà, còn sự thật là “Em yêu anh” cơ!
 • Hôm nay, em không còn thích anh nữa, mình chia tay đi. Thay vào đó, mình hãy để từ thích sang thành yêu!
 • Công an vừa đến tìm gặp anh để hỏi em vì tội trộm cắp. Em đã làm gì để đánh cắp con tim anh nhanh đến như vậy?
 • Em béo thế này là bởi vì trong lòng em còn có cả anh nữa đúng không?
 • Anh không muốn làm người tốt, cũng không muốn làm người xấu. Anh chỉ muốn làm người yêu em!
 • Cuộc tình của chúng ta gian dối đã đủ rồi, có lẽ sẽ không cần thêm một ngày gian dối nào nữa.
 • Xin lỗi em, anh là gay! (thực chất không phải)
 • Mình kết thúc mối quan hệ này được không? Anh muốn cùng em ghi tên trên giấy đăng ký kết hôn để bắt đầu cho một mối quan hệ mới.
 • Kể từ khi anh gặp em
 • Mình chia tay nhé anh! (chỉ là đùa giỡn và xem phản ứng)
 • Anh ơi! Em có bầu rồi! (thực chất là không phải)

Trên đây là những trò troll người yêu ngày cá tháng tư cực thú vị mà bạn có thể áp dụng với nửa kia của mình. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tránh trêu người yêu ngày cá tháng tư bằng những trò quá đà làm cho mất vui. Do đó hãy trêu trong chừng mực cho phép thôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.