Nước giải rượu alcofree có thực sự chất lượng như lời đồn

Ngày nay, với sự phát triển của kinh tế thì kéo theo tình trạng rượu bia ngày càng tăng cao. Nếu ta không kiểm soát, quá lạm dụng rượu bi thì sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Trước vấn đề này, nước giải rượu Alcofree đã ra đời với sứ mệnh giúp cho người dùng giải rượu nhanh chóng nhất mà vẫn giữ được an toàn cho sức khỏe.

Nước giải rượu Alcofree

Nước giải rượu Alcofree là sản phẩm của Rohto – một trong những tập đoàn dược phẩm lớn nhất Nhật Bản. Nước giải rượu Alcofree chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng rất tốt với những người trong tình trạng chóng mặt, buồn nôn dưới tác hại do bia rượu gây ra. Có rất nhiều thành phần lành tính có chức năng giải rượu rất tốt có trong Nước giải rượu Alcofree như là: Đẳng sâm, Taurine, Cao đặc Actiso, Cao đặc Linh Chi, cùng nhiều loại Vitamin C, B1, B6 và các thành phần khác.

Đẳng sâm

Đẳng sâm là loại thuốc quý có tên khoa học là Codonopsis pilosula. Đẳng sâm được coi là vị thuốc quý dành cho người nghèo. Đảng sâm vị ngọt, tính bình do đó có tác dụng bổ trung, ích khí,kiện tỳ, dưỡng huyết, dùng cho các trường hợp tỳ vị hư nhược, khí hư huyết hư… Đây là chất rất tốt để bồi bổ cơ thể. Giúp thể trạng hồi phục nhanh chóng sau khi say rượu.

Taurine

Taurine là 1 axit amin xuất hiện trong nhiều loại thực phẩm, nước tăng lực. Taurine có tác dụng điều hòa tim mạch, chống oxy hóa cũng như hỗ trợ loại bỏ các độc tố ra ngoài cơ thể. Đặc biệt là đối với những người say rượu bia thì Taurine giúp cho cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi trong quá trình giải rượu.

Taurine giúp tăng cường sự tỉnh táo
Taurine giúp tăng cường sự tỉnh táo

Linh Chi

Linh Chi là loại dược phẩm quý có tác dụng rất tốt cho cơ thể. Sử dụng Linh Chi giúp giải quyết các vấn đề mất ngủ do căng thẳng, ổn định huyết áp và đặc biệt là tăng cường chức năng gan, thận. Khi cơ thể trong trạng thái say rượu, Linh chi giúp bổ sung chất dinh dưỡng, hỗ trợ gan thải độc.

Atiso

Atiso vốn được biết đến là một loại rau quý có tác dụng bảo vệ và tăng cường chức năng gan rất tốt. Đặc biệt với các trường hợp khi say rượu. Đây là thời điểm mà gan phải hoạt động nặng nhất do đó trong Atiso có hai chất Acid Succinic và Acid Fumaric giúp cho giảm nồng độ cồn và tăng khả năng chuyển hóa cồn trong cơ thể.

Nước giải rượu Alcofree có tác dụng gì?

Nước giải rượu Alcofree là thực phẩm chức năng có công dụng giải trừ rượu bia. Từ đó hạn chế các tác nhân tiêu cực của cơn say đối với cơ thể của người sử dụng. Nước giải rượu Alcofree không chỉ giải rượu mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất bồi bổ sức khỏe. Thúc đẩy quá trình chuyển hóa cồn, nhanh chóng đẩy nhanh cồn ra ngoài cơ thể qua đường nước tiểu. Giảm buồn nôn, đau bụng, đau đầu, đầu óc chếnh choáng.

Nước giải rượu bia Alcofree có công dụng giải rượu bia rất tốt
Nước giải rượu bia Alcofree có công dụng giải rượu bia rất tốt

Nước giải rượu bia Alcofree thích hợp với các đối tượng phải thường xuyên tiếp xúc lượng lớn rượu bia trong khoảng thời gian dài. Nước giải rượu bia Alcofree được dùng uống trực tiếp. Ngon hơn khi uống lạnh và khi uống chú ý nên lắc đều.

Nước giải rượu Alcofree có tốt không?

Do được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên nên nước giải rượu Alcofree rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Hiện tại chưa có ghi nhận các trường hợp xấu đáng tiếc xảy ra do nước giải rượu Alcofree. Tuy nhiên để hạn chế những hậu quả đáng tiếc thì bạn nên chú ý nếu mình dị ứng với bất kỳ thành phần nào của nước thì cũng không nên sử dụng.

Nước giải rượu bia Alcofree giá bao nhiêu?

Hiện nay, Nước giải rượu bia Alcofree có bán ở rất nhiều nhà thuốc trên khắp toàn quốc. Giá của nước giải rượu bia Alcofree khá rẻ khi được bán với giá 38.000VNĐ/một chai 50ml.

Nước giải rượu Alcofree là sản phẩm hỗ trợ giải rượu rất chất lượng lại phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên Trungkhithe khuyên bạn chú ý hãy sử dụng rượu bia một cách điều độ, tránh quá lạm dụng nước giải rượu dẫn tới ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.