Nằm mơ thấy chim bồ câu đánh con gì? Là điềm báo xấu hay tốt

Bồ câu là loài chim thân thuộc với con người, biểu tượng của hòa bình, hạnh phúc lứa đôi. Mơ thấy chim bồ câu thường mang lại nhiều ý nghĩa may mắn và toàn vẹn, thế nhưng tùy vào hoàn cảnh trong giấc mơ mà có những điềm báo, giải mã giấc mơ khác nhau. Cùng tìm hiểu về các giấc mơ thấy chim bồ câu hay gặp.

Tại sao lại mơ thấy chim bồ câu?

Mơ là trạng thái hoạt động của não có những ảo giác khi chúng ta ngủ. Có những giấc mơ đẹp khiến người tỉnh dậy khoan khoái, lạc quan và bắt đầu ngày mới tốt đẹp. Tuy nhiên, có những giấc mơ lại khiến con người ta cảm thấy sợ hãi, băn khoăn. Hình ảnh trong giấc mơ cũng đa dạng, phong phú không tưởng.

Bồ câu là loài vật nuôi gần gũi với con người, vì thế mơ thấy chúng cũng là điều đương nhiên. Mơ thấy chim bồ câu có thể do bạn thường xuyên tiếp xúc với loài động vật này, cũng có thể là một điềm báo nào đó sắp xảy ra với bạn. Hãy cố gắng nhớ rõ các tình tiết xảy ra trong giấc mơ để giải mã hoặc tìm ra con số may mắn cho mình.

Chim bồ câu
Chim bồ câu

Điềm báo khi mơ thấy chim bồ câu

Tùy vào hoàn cảnh trong giấc mơ mà sẽ có những điểm báo khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp thường gặp khi mơ thấy chim bồ câu. Bạn xem mình đang ở trong hoàn cảnh nào nhé

Mơ thấy chim bồ câu đậu trên người

Giấc mơ này hoàn toàn có lợi cho bạn, sắp tới sẽ gặp được quý nhân trong đời và sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người này.

Chim bồ câu đậu trên người
Chim bồ câu đậu trên người

Mơ thấy chim bồ câu đang bị tấn công

Nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi điều tiếng. Công việc của bạn có thể sẽ trì trệ, cuộc sống bị đảo lộn. Vì thế cần cẩn trọng trong các mối quan hệ.

Mơ thấy đôi chim bồ câu đang xây tổ

Giấc mơ thấy chim bồ câu đang xây tổ là điềm báo tốt lành, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Nếu là người mới lập hôn phối, giấc mơ này còn báo hiệu bạn sẽ có tin vui về đường tử tức.

Chim bồ câu xây tổ
Chim bồ câu xây tổ

Mơ thấy chim bồ câu đẻ trứng

Trứng chim thể hiện sự trọn vẹn, tài lộc. Công việc của bạn sắp tới có thể gặt hái được thành quả lớn. Nếu mơ thấy trứng chim bị vỡ, có thể bạn sẽ gặp phải trắc trở không mong muốn.

Mơ thấy đàn chim bồ câu

Mơ thấy đàn bồ câu đang bay, có thể sắp tới bạn sẽ bận rộn với công việc nhưng cũng đừng quên giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ làm. Mơ thấy đàn chim bồ câu đang ăn biểu hiện công việc của bạn đang hết sức thuận lợi, sẽ có những người bạn giúp đỡ.

 Mơ thấy đàn chim bồ câu
Mơ thấy đàn chim bồ câu

Mơ thấy cho/tặng bồ câu cho người khác

Mơ thấy giấc mơ này, bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ tình cảm. Người yêu/phối ngẫu của bạn có thể đang giấu bạn điều gì hoặc phản bội bạn

Mơ thấy bồ câu chết

Sắp tới bạn nên chú ý công việc, cuộc sống sinh hoạt, bởi có thể bạn sẽ gặp bất trắc, nguy hiểm. Không nên chủ quan khi mơ thấy chim bồ câu bị chết.

Xem thêm:

Nằm mơ thấy chim đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy chim

Mơ thấy nấu ăn là điềm báo gì? Giải mã giấc mơ thấy nấu ăn

Mơ thấy uống rượu đánh số mấy dễ thắng độc đắc nhất?

Mơ thấy bồ câu chết
Mơ thấy bồ câu chết

Mơ bắt được chim bồ câu

Có thể bạn đang gặp phải nhiều rắc rối, bí bách, khó chịu. Bạn nên gỡ rối để cuộc sống được thoải mái, các mối quan hệ được suôn sẻ.

Mơ thấy chim bồ câu đánh con gì?

Những con số tượng trưng khi mơ thấy chim bồ câu như:

– Mơ thấy chim bồ câu: 22, 02, 32

– Mơ thấy đôi chim bồ câu làm tổ: 02, 27

– Mơ thấy bồ câu trắng: 26, 34

– Mơ thấy trứng bồ câu nở: 37

– Mơ thấy bồ câu nhiều màu sắc: 54, 64

– Mơ thấy bồ câu màu đen: 34, 75

– Mơ thấy chim bồ câu chết: 50, 67

– Mơ thấy ăn thịt bồ câu: 10, 4

– Mơ thấy bồ câu bay vào nhà: 13, 30

– Mơ thấy đàn bồ câu đang bay: 02, 20

Như vậy bạn đã được giải đáp giấc mơ thấy chim bồ câu của mình. Hy vọng bạn biết hóa giải những điềm không tốt, hoặc tận dụng những điềm báo trong giấc mơ để thực hiện những dự định trong tương lai. Chúc bạn có thêm nhiều giấc mơ đẹp mỗi đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.