Giải mã giấc mơ thấy ngoại tình. Đánh con gì trúng lớn?

Trong xã hội hiện nay chuyện ngoại tình đã trở thành hành vi tương đối phổ biến. Dù ai cũng biết rằng việc này vi phạm pháp luật và đạo đức. Nhưng sức hút của trái cấm khiến người thiếu bản lĩnh rất khó cưỡng lại. Không ai muốn mình là nhân vật chính trong một câu chuyện ngoại tình. Nhưng mơ thấy ngoại tình có điềm báo gì thì ai cũng muốn biết. Bài viết dưới đây sẽ giải mã giấc mơ cho các bạn những bí ẩn này.

Giải mã giấc mơ thấy ngoại tình

Mỗi giấc mơ mang theo những điềm báo khác nhau. Các chuyên gia tâm linh của chúng tôi đã tổng hợp, phân tích rồi đưa ra những nhận định trong từng trường hợp cụ thể trong phần dưới đây.

Mơ thấy chính mình ngoại tình

Giấc mơ mang điềm báo bạn có thể đang vướng vào những rắc rối có liên quan đến pháp luật. Hoặc có thể bạn đang có những mâu thuẫn với người thân hoặc những người xung quanh.

Nếu trong mơ bạn không có ý định kết thúc chuyện ngoại tình thì chứng tỏ tính cách trăng hoa nằm sẵn trong máu bạn. Bạn luôn muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ đầy kích thích từ những mối quan hệ ngoài luồng.

Giấc mơ mang điềm báo bạn có thể đang vướng vào những rắc rối có liên quan đến pháp luật
Giấc mơ mang điềm báo bạn có thể đang vướng vào những rắc rối có liên quan đến pháp luật

Mơ thấy chồng/vợ ngoại tình

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống vợ chồng của bạn có nhiều điều không như ý. Đó có thể là những mối bất hòa về quan điểm, cách cư xử hay làm việc. Hoặc cũng có thể là do sự không đồng điệu về thể xác, tâm hồn.

Mơ thấy ngoại tình với đồng nghiệp

Nếu bạn mơ thấy mình ngoại tình với một người đồng nghiệp bình thường thì giấc mơ muốn nói rằng bạn có ý định lấn sân sang một mảng công việc khác. Hãy thận trọng cân nhắc điều này trước khi hành động để nâng cao tỉ lệ thành công.

Nếu bạn mơ thấy mình ngoại tình với một đồng nghiệp bạn có cảm tình thật sự thì lại mang điềm báo rằng bạn đang cố gắng làm một việc ngoài khả năng. Nếu thật sự quyết tâm làm điều đó bạn cần nỗ lực hết mình và xác định sẽ gặp nhiều khó khăn.

Mơ thấy ngoại tình và bị bắt quả tang

Giấc mơ mang điềm báo rằng bạn sẽ bị ai đó hãm hại sau lưng để cản trở công việc của bạn. Bạn nên thận trọng với những mối quan hệ xung quanh, đừng quá tin tưởng người khác. Hiện tại bạn có thể bị thất thế nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực của mình bạn sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mơ thấy ngoại tình với người yêu cũ

Giấc mơ này không có ý nghĩa là bạn vẫn vương vấn tình cũ. Nó chỉ thể hiện rằng cuộc tình hiện tại của bạn có những điểm tương đồng lớn với tình yêu cũ. Điều này đã gợi nhớ cho bạn đến một vài kỷ niệm.

Mơ thấy bắt gặp người khác ngoại tình

Giấc mơ mang điềm báo rằng bạn đang có xích mích với ai đó. Bạn cũng muốn thay đổi điều này một cách tích cực, hóa giải hiềm khích.

Ngoài ra giấc mơ còn cho thấy bạn đang có những kế hoạch lớn cho sự nghiệp của mình. Đó có thể là đặt mục tiêu cho một vị trí cao hơn. Hoặc cũng có thể lại bạn muốn thay đổi công việc hiện tại.

Giấc mơ mang điềm báo rằng bạn đang có xích mích với ai đó
Giấc mơ mang điềm báo rằng bạn đang có xích mích với ai đó

Mơ thấy ngoại tình với bạn thân

Giấc mơ cho thấy bạn là người an phận, thiếu tự tin vào bản thân. Do đó bạn không dám đưa ra những kế hoạch lớn, táo bạo cho tương lai của mình.

Mơ thấy ngoại tình rồi mang thai (dành cho phụ nữ)

Bạn là một phụ nữ bản lĩnh, giàu nghị lực. Bạn luôn có sự sáng tạo, những ý tưởng táo bạo. Từ đó bạn giành được cho mình những dự án mới, mang lại nhiều tiền bạc và tài sản. Tuy nhiên bạn nên hành động một cách thận trọng, đề phòng đối tác lừa gạt, gian dối.

Mơ thấy ngoại tình đồng giới

Giấc mơ cho thấy bạn luôn muốn mình là người chủ động trong cuộc sống và công việc. Đồng thời bạn cũng là người cầu tiến, luôn luôn phấn đấu, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Mơ thấy vợ ngoại tình với sếp

Giấc mơ cho thấy bạn sợ mất vợ, người hậu phương vững chắc của mình. Để giữ chân nàng cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn hãy yêu thương, quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu vợ mình hơn.

Ngoài ra giấc mơ cũng cho thấy bạn thật may mắn khi được làm chồng một người phụ nữ chu đáo, toàn vẹn, hết mực yêu thương và chăm sóc gia đình.

Mơ thấy bố/mẹ ngoại tình

Giấc mơ cho thấy bạn chưa khiến bố mẹ an tâm về mình. Bạn còn ham chơi và chưa có ý thức tự lập. Đã đến lúc thay đổi, trở thành một người có khả năng tự chủ để bố mẹ an tâm về bạn hơn.

Giấc mơ cho thấy bạn chưa khiến bố mẹ an tâm về mình
Giấc mơ cho thấy bạn chưa khiến bố mẹ an tâm về mình

Mơ thấy anh trai ngoại tình

Giấc mơ này có điềm báo rất tốt lành. Bạn là người có chí tiến thủ và là niềm tự hào của gia đình. Những nỗ lực của bạn sắp được đền đáp. Hãy nắm bắt và tận dụng tối đa cơ hội của mình để có được những thành công lớn.

Mơ thấy chị gái ngoại tình

Giấc mơ cho thấy bạn đang có khó khăn trong cuộc sống. Mặc dù bạn đã cố gắng nhưng chưa tìm ra được phương án giải quyết phù hợp. Có lẽ bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của người thân để thoát ra khỏi những khó khăn này.

Xem thêm:

Nằm mơ thấy người khác phái ôm mình đánh con gì? Là điềm xấu hay điềm tốt?

Nằm mơ thấy người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì trúng lớn?

Mơ thấy cãi nhau với người yêu là điềm báo tốt hay xấu? Đánh con gì?

Mơ thấy bạn thân ngoại tình

Cuộc sống của bạn là một chuỗi những thất bại và bế tắc khiến bạn cảm thấy mất đi niềm tin vào chính mình. Đồng thời bạn cũng không còn cảm thấy hy vọng vào một tương lai tốt đẹp nữa. Điều bạn cần làm lúc này là bình tĩnh và tỉnh táo để tìm ra lối thoát. Nếu cứ chìm đắm vào những cảm xúc tiêu cực bạn sẽ không thể tìm ra hướng đi và cách giải quyết vấn đề.

Cuộc sống của bạn là một chuỗi những thất bại và bế tắc khiến bạn cảm thấy mất đi niềm tin vào chính mình
Cuộc sống của bạn là một chuỗi những thất bại và bế tắc khiến bạn cảm thấy mất đi niềm tin vào chính mình

Mơ thấy ngoại tình với người lạ

Giấc mơ muốn cảnh báo bạn rằng rất thể có kẻ thứ 3 đang muốn chen chân vào hạnh phúc của bạn. Bạn cần cảnh giác hơn, đừng quá chủ quan cho rằng ngoại tình là việc của ai đó không liên quan đến mình.

Mơ thấy ngoại tình với bạn cũ

Giấc mơ cho thấy bạn luôn nhớ đến người bạn cũ của mình. Tương lai bạn sẽ được gặp lại người đó. Hãy giữ gìn những kỷ niệm và cảm xúc tốt đẹp với nhau chờ ngày hội ngộ.

Ngoài ra giấc mơ còn mang điềm báo công việc của bạn sẽ khởi sắc hơn, mang lại cho bạn nhiều tài lộc hơn.

Mơ thấy ngoại tình đánh con gì

Mơ thấy ngoại tình với người thân quen – 01, 29, 45 

Mơ thấy ngoại tình với hàng xóm – 15, 45, 21

Mơ thấy ngoại tình ở xa – 23, 59

Mơ thấy ngoại tình với đồng nghiệp – 03, 63, 73

Mơ thấy ngoại tình với bạn cũ – 06, 57

Mơ thấy vợ ngoại tình – 03, 93

Mơ thấy chồng ngoại tình – 90, 87

Mơ thấy người yêu ngoại tình – 69, 34

Mơ thấy ngoại tình nói chung – 69, 34

Mơ thấy ngoại tình khi đi công tác – 23, 59

Mơ thấy ngoại tình đánh con gì
Mơ thấy ngoại tình đánh con gì

Trên đây chúng tôi đã giải mã giấc mơ thấy ngoại tình để bạn tham khảo. Nội dung giấc mơ và thực tế thường trái ngược nhau nên bạn không cần quá lo lắng khi mơ thấy điều này. Chúc các bạn có một gia đình luôn luôn hạnh phúc. Đồng thời cũng mong bạn sẽ gặp may mắn với những con số đã chọn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.