Mơ thấy kim cương là điềm lành hay rủi? Đánh con gì chuẩn nhất?

Ngoài mơ thấy tiền, vàng thì giấc mơ thấy kim cương là một giấc mơ ngọt ngào, khiến người ta khoan khoái cả ngày dài. Nhưng đây có chắc là điềm lành? Cùng chiêm nghiệm giải mã giấc mơ thấy kim cương được đúc kết từ cha ông ngàn đời để lại.

Đôi nét về Kim cương

Một trong những loại đá quý có giá trị nhất thế giới, kim cương có giá trị vô cùng lớn và vẻ đẹp hiếm có. Kim cương có độ cứng cao, khả năng quang học tốt, được sử dụng trong kim hoàn và trong các ngành công nghiệp.

Để miêu tả vẻ đẹp của kim cương có thể tốn vài trang sách báo. Vì thế nó luôn được mệnh danh là nữ hoàng của trang sức. Chỉ có kim cương mới có thể cắt được kim cương, chúng có những tính chất vật lý vô cùng hoàn hảo. Hiện nay con người đã có thể chế tạo kim cương nhân tạo, tuy nhiên giá trị và vẻ đẹp không thể nào so sánh được với kim cương tự nhiên ban tặng.

Mơ thấy kim cương có thể nói là giấc mơ hiếm, bởi đa số người mơ còn chưa tận mắt được chứng kiến tinh thể này. Vậy hãy cùng chúng tôi đi vào giải mã giấc mơ này.

Kim cương
Kim cương

Mơ thấy kim cương có ý nghĩa gì?

Theo kinh nghiệm cha ông đúc kết, đa phần giấc mơ thấy kim cương đều là cát mộng, hãy xem bạn đang ở trường hợp nào nhé:

Mơ thấy nhẫn đính hôn bằng kim cương: Giấc mơ chỉ báo hiệu điềm lành, may mắn sắp đến trong tương lai với bạn và gia đình bạn. Cuộc sống sau này hạnh phúc, êm ấm, đầy đủ.

Mơ thấy vật gì đó giống kim cương: Có thể cuộc sống khá mệt mỏi khiến bạn có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, dù sao đi nữa bạn cũng sẽ vượt qua và đón nhận nhiều may mắn và niềm vui.

Mơ thấy trang sức có kim cương: Nếu bạn mơ thấy có người đeo nó thì đây lại hoàn toàn là giấc mơ không mấy tốt lành. Bạn đang ở trong tình huống trớ trêu, bị lợi dụng, ảo tưởng với những gì người khác vẽ ra.

Mơ thấy viên đá bằng kim cương: Thực tế trái ngược hoàn toàn với giấc mơ. Báo hiệu bạn sắp gặp phải nhiều khó khăn chắn đường, nếu vượt qua được nó thì thành quả đáng quý như viên kim cương vậy.

Xem thêm:

Mơ thấy bị đuổi việc là điềm báo gì? Đánh con gì dễ trúng?

Mơ thấy công việc mang điềm báo gì? Đánh con gì trúng lớn?

Mơ thấy cây cầu là số mấy? Giải mã giấc mơ thấy cầu, là điềm gì?

Mơ thấy lắc tay và vòng cổ bằng kim cương: Đây là cát mộng, cho thấy tương lai tương sáng, may mắn và thành đạt cả trong công việc và tình cảm.

Mơ thấy đi mua kim cương: Nếu bạn đang vui mừng thì hãy tiếp tục vui mừng nhé bởi sắp tới bạn có thể nhận nhiều tin vui, may mắn và có tiền tài.

Mơ thấy mất kim cương hoặc trang sức có kim cương: Đáng sợ như giấc mơ của bạn vậy, sắp tới có thị phi, mất mát tài sản.

Mơ đào được kim cương: May mắn sắp đến, có thể tìm ra người bạn quan trọng nào đó.

Mơ đeo kim cương lên người: Đây là giấc mơ không mấy tốt lành, có thể sẽ có sự chia ly, xa cách.

Mơ thấy nuốt kim cương: Có thể trong giấc mơ hoặc khi thức dậy bạn vẫn cảm thấy nghẹn, tức ngực khó chịu nhưng đó lại là điềm cát lợi. Sắp tới hãy tận hưởng giàu sang phú quý, tiêu pha dư thừa nhé.

Mơ thấy đống kim cương: Bạn sắp gặt hái được nhiều thành công, sắp đến lúc thu hoạch thành quả.

Mơ thấy bán kim cương: Bạn đang gặp rắc rối trong cuộc sống, vì thế hãy biết trân trọng những gì đang có.

Mơ thấy bố mẹ cho mình kim cương: Bạn sắp nhận được những món quà ý nghĩa từ người thân, bạn cũng đang chờ đợi điều này.

Mơ thấy kim cương sáng lấp lánh: Mọi việc của bạn đều diễn ra êm đẹp, sắp được hưởng thành quả, tuy nhiên cũng nhận ra được nhiều giá trị thực của cuộc sống.

Mơ thấy kim cương hồng: Bạn sắp gặp người hôn phối tuyệt vời.

Mơ thấy kim cương và tiền: Có thể thời gian tới bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt lành, làm ăn buôn bán nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ lên.

Mơ thấy kim cương mang nhiều ý nghĩa
Mơ thấy kim cương mang nhiều ý nghĩa

Mơ thấy kim cương đánh con gì?

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện những viên kim cương sáng lấp lánh, có thể đây là điềm lành để bạn đổi đời, đừng quên thử với những con số may mắn sau: 

– Mơ thấy kim cương dính máu: 32, 77.

–  Mơ mất kim cương: 06, 26

– Mơ bị kim cương đè: 48, 95

– Mơ thấy kim cương màu vàng: 07, 94.

– Mơ thấy một viên kim cương to: 16, 68.

– Mơ thấy nhiều kim cương: 27, 90

– Mơ kim cương màu đỏ, hồng: 64, 96.

– Mơ viên kim cương to, sáng lấp lánh: 59, 42

– Mơ kim cương và tiền: 03.

– Mơ đi mua kim cương: 59.

– Mơ tặng kim cương cho người khác: 09.

– Mơ nhặt được kim cương: 89, 75

– Mơ được tặng kim cương:  34, 65.

– Mơ thấy núi kim cương: 69, 78.

– Mơ nuốt kim cương: 99, 98.

 Mơ thấy kim cương nên đánh con gì?
Mơ thấy kim cương nên đánh con gì?

Như vậy bạn đã được giải đáp cặn kẽ giấc mơ thấy kim cương của mình, hy vọng đó là cát mộng. Chúc bạn có thể nắm bắt mọi thời cơ để có thể phát triển toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.