Giải mã giấc mơ thấy kiến – Là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì?

Mơ thấy kiến có lẽ là giấc mơ mà ít người gặp phải. Tuy nhiên nó vẫn xuất hiện trong giấc mơ của 1 số người. Vậy bạn đã biết giấc mơ về loài vật này là điềm gì chưa? Giấc mơ thấy kiến cho bạn những con số nào? Theo dõi ngay bài viết sổ mơ toàn tập dưới đây nhé. 

Giải mã giấc mơ thấy kiến

Mỗi giấc mơ thấy kiến đều cho bạn những điềm báo khác nhau. Có những giấc mơ mang lại điềm tốt, cũng có giấc mơ nhắc nhở bạn cần phải chú ý trong tương lai. Vì thế những phân tích dưới đây chắc hẳn rất có ích đối với người xem đấy. 

Mơ thấy con kiến

Đây là điềm báo tốt dành cho bạn nếu thực sự đây là giấc mơ của bạn. Trong thời gian tới mọi công việc diễn ra rất thuận lợi. Bạn cũng thu lại được rất nhiều tiền của cho mình. 

Mơ thấy con kiến đen

+ Mơ kiến đen bò về tổ: Mọi kế hoạch của bạn đều đang đi đúng hướng. Vì thế bạn sẽ nhanh chóng đạt được những thành công trong tương lai. 

+ Mơ thấy bị kiến đen bò lên người: Có những trở ngại đối với bạn trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn có thể giải quyết dễ dàng bởi những nỗ lực của mình. Điều bạn cần làm đó là xem lại quyết định của mình xem có có thực sự hợp lý. 

Mơ thấy con kiến đen là điềm báo may mắn
Mơ thấy con kiến đen là điềm báo may mắn

Nằm mơ thấy nhiều kiến bò lên bàn ăn của gia đình

Giấc mơ cho thấy cuộc sống gia đình của bạn đang rất hạnh phúc. Mọi người đều hòa thuận và mái ấm của bạn luôn ấm áp. Đây là 1 viễn cảnh mà rất nhiều người hằng mong ước được giống bạn. 

Nằm mơ thấy kiến lửa bò lên người

+ Nếu bạn là người kinh doanh: Bạn có thể đang bị nhiều người chèn ép và gây khó dễ. Họ luôn chờ bạn để lộ ra sơ hở để có thể loại bỏ bạn. Điều đó khiến cho cuộc sống của bạn trở nên mệt mỏi. Vì thế hãy xem lại những mối quan hệ của mình và chọn 1 người bạn thật tốt. 

+ Nếu bạn đang đi học: Cuộc sống sinh viên xa nhà có vẻ như khác với những gì bạn tưởng tượng. Tuy nhiên hãy yên tâm vì bạn sẽ nhận được nhiều thành công và tốt lành với điều đó. 

+ Nếu bạn là người đi làm lấy lương: Mọi thứ trong công việc của bạn vẫn được diễn ra theo lẽ thường. 

Mơ thấy nhiều con kiến đang rời tổ

Điềm báo của giấc mơ cực kỳ may mắn dành cho bạn. Bạn có thể có cơ hội được đi công tác tại nước ngoài hay du học. Đây là thành quả và cơ hội được tạo nên bởi những cố gắng của chính bạn. Vì thế cần nắm lấy cơ hội ngay khi nhìn thấy. 

Nằm mơ thấy kiến lửa bò lên người là điềm báo không tốt
Nằm mơ thấy kiến lửa bò lên người là điềm báo không tốt

Mơ thấy bị kiến lửa cắn

Vì những lỗi lầm bạn đã gây ra trong quá khứ mà bạn có thể phải nhận đau đớn và dằn vặt. Bạn có thể bị người khác lợi dụng và gây ra những tổn thương về thể xác cũng như tinh thần 

Giấc mơ còn cho thấy bạn có thể gặp 1 tai nạn nhỏ liên quan đến ngã xe. Vì thế hãy đi đứng thật cẩn thận để tránh gây ra những vấn đề có hại cho bạn. 

Mơ thấy kiến bò ở ngoài cửa

Có vẻ như có 1 cơ hội tốt dành cho bạn và bạn cần phải nắm lấy. Đây là cơ hội chỉ đến 1 lần và bạn không được bỏ lỡ. Hãy cố gắng và mạnh dạn thử sức mình để có thể nắm bắt mọi thứ cách nhanh nhất. 

Mơ thấy 1 đàn kiến lửa

Mối quan hệ tình cảm trong gia đình bạn đang có nhiều trục trặc. Dù đây là 1 giấc mơ điềm báo trước và có thể sẽ không xảy ra. Nhưng nếu đây là giấc mơ của bạn thì cũng nên để ý hơn. Hãy quan tâm những người thân của mình ngay khi có thể. 

Xem thêm:

Giải mã giấc mơ thấy cá rô – Mơ thấy cá rô đánh con gì dễ trúng?

Nằm mơ thấy bị chó cắn đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ thấy chó cắn

Nằm mơ bị rắn cắn là điềm lành hay dữ? Nên đánh con gì dễ trúng?

Nằm mơ kiến bò vào nhà làm tổ trong nhà

Giấc mơ này ngụ ý trong tương lai bạn sẽ có nhiều tài lộc và tiền bạc. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Hãy dành thật nhiều thời gian bên cạnh người thân nhé. 

Nằm mơ thấy bị kiến đốt

Nếu bạn nằm mơ thấy kiến đốt thì đây là 1 giấc mơ không lành đối với bạn. Có người nào đó đang cố ý hãm hại bản bởi sự ghen ghét của họ. Họ gây ra những hành động làm tổn thương đến tinh thần và danh dự của bạn. 

Tuy nhiên, nếu giấc mơ này là kiến cắn người khác mà không phải cắn bạn thì ý nghĩa lại ngược lại. Bạn sẽ gặp được những may mắn trong thời gian tới. 

Mơ thấy đàn kiến bu quanh chân mình

Giấc mơ này mang cho bạn điềm báo may mắn. Trong tương lai bạn có thể tìm được 1 đối tác muốn làm ăn lâu dài với mình. Đây còn là người đã từng trở thành khách hàng của bạn. Chính vì thế, nếu không nắm lấy mà bỏ lỡ thì chắc chắn không có lần thứ 2 đâu. 

Mơ thấy đàn kiến bu quanh chân mình chứng tỏ bạn sắp có cơ hội tốt
Mơ thấy đàn kiến bu quanh chân mình chứng tỏ bạn sắp có cơ hội tốt

Nằm mơ kiến lửa đang kiếm ăn

Giấc mơ này cho thấy kinh tế của bạn đang gặp phải khó khăn. Vì những sai sót và tính toán chưa được chắc chắn mà bạn có thể làm mất đi 1 khoản tài chính nào đó. Tuy nhiên bạn đang cố chấp làm theo ý mình mà không đón nhận lời khuyên từ người khác. Chính vì thế hãy quan sát và lắng nghe mọi thứ thật kỹ càng. 

Mơ thấy kiến đánh con gì?

– Mơ thấy con kiến: 29, 91

– Nằm mơ thấy đàn kiến: 29, 30, 73 

– Mơ thấy kiến đen: 05, 30 

– Mơ ngủ  thấy kiến đỏ: 26, 29

– Mơ thấy con kiến đen to khổng lồ: 01 – 10

– Chiêm bao thấy kiến có cánh và đang bay: 46 

– Nằm mơ thấy con kiến đang bò trên cây: 64 

– Nằm mơ thấy cảnh kiến cắn mình: 83, 20, 51 

– Mơ thấy đàn kiến lửa bay: 90

– Mơ thấy những con kiến đang làm tổ: 14 

– Chiêm bao thấy kiến đang leo lên bàn làm việc: 41 

– Nằm mơ thấy đàn kiến đang đánh nhau: 16 

– Nằm mơ thấy con kiến chết: 59 

– Nằm mơ thấy con kiến bò vào nhà: 19, 91

– Mơ thấy con kiến lửa bò vào nhà: 13, 31

– Nằm mơ kiến lửa khổng lồ: 73, 03, 18

– Mơ thấy con kiến lửa đang đốt người khác: 78-98

– Nằm mơ thấy kiến vàng: 49, 45 

– Mơ thấy nhiều kiến lửa làm tổ khắp nơi: 62-82

– Chiêm bao thấy kiến lửa chết rất nhiều: 77

– Nằm mơ kiến lửa đang tha mồi: 43, 14

– Mơ thấy một đàn kiến lửa: 61, 91

– Nằm mơ kiến chết: 59

– Mơ thấy nhiều kiến bò vào nhà: 19 – 91

– Nằm mơ kiến đen chết: 75 – 86

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết mơ thấy kiến mang đến điềm báo gì rồi đúng không? Mỗi giấc mơ thấy kiến cho bạn những con số khác nhau. Vì thế nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện loài vật này thì hãy nhớ đến bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.