Mơ thấy chim công và những ý nghĩa về phong thủy bạn chưa biết

Mơ thấy chim công, một hiện tượng tâm linh xảy ra với rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được ý nghĩa của giấc mơ này. Cùng bài viết sổ mơ dưới đây tìm hiểu về hình ảnh chim công. Cũng như những ẩn ý đằng sau loài chim xinh đẹp này.

Tìm hiểu về chim công trong phong thủy Việt

Chim công hay còn được nhiều người gọi bằng tên như khổng tước hay nội dung. Loài chim này sinh sống phổ biến tại những khu rừng cận nhiệt đới hoặc nhiệt đới phía nam Trung Quốc và các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Giống chim công cái thường đơn giản và giống loài đực sẽ sở hữu màu lông đuôi sặc sỡ để thu hút bạn tình.

Đối với văn hóa tâm linh, chim công hàm chứa nhiều ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Về mặt phong thủy, đuôi của những chú công đực ám chỉ sự tài lộc được gửi đến người nhận.

Trong các bộ truyền thuyết Phật Giáo hay nhiều câu chuyện xa xưa. Hình ảnh của chim công cũng xuất hiện khá nhiều. Thậm chí loài chim này còn được phong làm Phật Mẫu. Đứng sau Kim Sí Điểu và Phượng Hoàng trở thành thần điều chỉ cung đình.

Chim công - Loài chim biểu tượng cho phong thủy
Chim công – Loài chim biểu tượng cho phong thủy

Giải mã mơ thấy chim công mang ý nghĩa gì?

Mơ thấy chim công sẽ mang những ý nghĩa khác nhau tùy theo hình ảnh bạn quan sát được trong mơ.

Hình ảnh chim công đang xòe cánh trong giấc mơ

Khi muốn thu hút sự chú ý của những giống chim cái, chim công đực sẽ biểu diễn một vũ điệu bằng đôi cánh xinh đẹp của mình. Nếu bạn là nam giới và nằm mơ thấy hình ảnh này. Ám chỉ thời điểm này thực sự phù hợp khi bạn muốn bày tỏ tình cảm với người mình thích.

Đồng thời, bạn nên tận dụng cơ hội để thực hiện hành động trong thời gian sớm nhất. Bởi khi vụt mất, có thể cơ hội sẽ khó đến thêm lần thứ hai. Trong trường hợp người gặp giấc mơ này là nữ. Có nghĩa rằng bạn sắp nhận được một lời tỏ tình từ chàng trai nào đó. 

Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ về lời ngỏ ý đó. Vì nhiều khả năng bạn và người đó sẽ sớm về chung một nhà. Nếu bạn mới kết hôn, ý nghĩa giấc mơ nói rằng bạn sắp chào đón thành viên nhỏ bé mới. Hoặc bạn sẽ đứa cháu trai đáng yêu khi bạn đã nhiều tuổi.

Hình ảnh chim công bay lên cao

Trong giấc mơ thấy chim công đang bay lên cao, điều đó thể hiện bạn sắp được thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn sẽ gặp thời cơ phát tài nếu bạn đang buôn bán hoặc kinh doanh. Thu được lợi nhuận khấm khá, công việc buôn may bán đắt. Đặc biệt bạn sẽ nhanh chóng có của khi bạn không tiêu pha lãng phí.

Hoặc nếu bạn đang là một thư sinh, hình ảnh chim công bay cao cho thấy bạn sẽ có công danh rộng mở trong kỳ thi sắp tới.

Hình ảnh chim công xuất hiện trong mơ báo hiệu niềm vui sắp tới
Hình ảnh chim công xuất hiện trong mơ báo hiệu niềm vui sắp tới

Mơ thấy trứng chim công

Trứng chim công xuất hiện trong giấc mơ như nhắc bạn nên biết cách sáng tạo hơn. Bởi điều này trong tương lai sẽ giúp ích được cho bạn trong cuộc sống.

Hình ảnh chim công lông trắng trong giấc mơ

Khi bạn mơ thấy hình ảnh này đồng nghĩa với một điềm báo tốt lành. Nếu bạn đang mang thai một bé gái. Thì trong thời gian tới, bạn và gia đình sẽ chào đón tiểu thư xinh đẹp trong sự hoan hỷ hạnh phúc. Nếu là một bé trai, chắc chắn đó sẽ là chàng trai khôi ngô, tuấn tú. Tuy nhiên sẽ có phần hơi trăng hoa khi lớn lên.

Chim công có bộ lông màu trắng mang ý nghĩa của sự may mắn và một niềm vui bất ngờ.

Công màu trắng mang ý nghĩa may mắn
Công màu trắng mang ý nghĩa may mắn

Chim công bị chết trong mơ

Tất nhiên cái chết không bao giờ trở thành một tin tốt lành. Đây ám chỉ cho một điềm gở đang đến với bạn. Điều bạn cần làm đó là hãy xem xét lại các mối quan hệ xung quanh bạn. Đặc biệt đối với những người càng thân thiết càng nên đề phòng. Bởi có thể sẽ xuất hiện tiểu nhân thực hiện ý đồ xấu dựa trên lòng tốt của bạn.

Để hạn chế điềm gở này xảy ra, bạn nên tích góp công đức, làm việc thiện và đi lễ chùa sám hối.

Chim công đang múa

Rất ít người có thể nằm mơ thấy chim công đang múa. Bởi vậy bạn sẽ là người may mắn khi trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh này. Chim công múa nói lên điềm báo cho sự tài lộc, thịnh vượng đang đến với bạn.

Mơ chim công đánh nhau 

Trong cuộc sống, rất nhiều khả năng bạn đang bị một đối thủ nào đó công kích hay chơi đểu mình. Vậy nên cần cẩn thận khi mơ tới giấc mơ này nhé.

Xem thêm:

Mơ thấy cú mèo – Điềm tốt hay điềm gở sẽ xảy đến với bạn?

Giải mã giấc mơ thấy chim sẻ, là điềm báo gì? Nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy chim bồ câu đánh con gì? Là điềm báo xấu hay tốt

Chim công đánh nhau ám chỉ một sự công kích ngầm với bạn
Chim công đánh nhau ám chỉ một sự công kích ngầm với bạn

Mơ thấy tổ chim công

Khi mơ thấy tổ chim công, đồng nghĩa sắp tới chuyện làm ăn của bạn sẽ thành công. Bạn chỉ cần cố gắng và dùng sức lực, bạn sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và dư giả tiền bạc.

Người mơ thấy chim công là thương nhân

Đối với những thương nhân khi nhìn thấy chim công trong giấc mơ báo hiệu điều tốt lành. Chuyện kinh doanh thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Mơ nhìn thấy chim công

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh chim công cái chứng tỏ bạn đang “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Bạn không thể hiểu hết được những giá trị và lòng tốt của họ và đánh mất cơ hội kết bạn với người tử tế.

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh đuôi chim công đực bị trụi tức bạn đang khiến người khác phải đánh giá thấp mình. 

Mơ có người bắt chim công

Giấc mơ báo hiệu bạn cần cảnh giác về vấn đề liên quan đến sức khỏe. Nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn và khám bệnh định kỳ.

Mơ chim công đứng trên cây

Chiêm bao này nhắc nhở bạn cần cảnh giác hơn vì sẽ có người uy hiếp bạn.

Con số may mắn nào tương ứng với giấc mơ chim công?

– Mơ thấy chim công: 56 – 80.  

– Nhiều chim công xuất hiện trong giấc mơ: 60 – 99.

– Xuất hiện một đàn chim công trong mơ: 16 – 89.

– Xuất hiện một đôi chim công trong mơ: 09 – 32.

– Hình ảnh chim công đang bay: 71 –  78 – 67. 

– Nghe thấy tiếng kêu chim công trong mơ: 68.

– Chim công bay vào nhà: 13 – 85.

– Mơ thấy bạn bắt chim công: 69 – 86. 

– Chim công đậu trên cành cây: 86.

– Xuất hiện lông chim công trong mơ: 03 – 45. 

– Chim công đang làm tổ trong mơ: 16 – 69.  

– Chim công bị chết trong mơ: 28 – 38.

– Bạn ăn thịt chim công trong mơ: 16 – 62.

– Nhìn thấy chim công lông trắng: 35 – 57.

– Nhìn thấy chim công lông đen: 08 – 14.

– Nhìn thấy chim công 7 màu: 10 – 54.

– Mơ con công đang đuổi theo bạn: 34 – 83.

– Hai con công cắn nhau trong mơ: 09 – 78.

– Mơ công đẻ trứng: 03 – 93.

Con số may mắn tương ứng với giấc mơ về chim công
Con số may mắn tương ứng với giấc mơ về chim công

Sau bài viết này chắc hẳn bạn đã giải mã được mơ thấy chim công mang ý nghĩa gì rồi đúng không nào? Cảm ơn bạn đã theo dõi các thông tin trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.