Tuyển tập trọn bộ lời chúc ngày của cha hay nhất

Ngày của cha là ngày rất đặc biệt. Đây chính ngày có ý nghĩa nhằm tôn vinh những công lao vĩ đại của người cha. Vào năm nay, năm 2022 thì ngày của cha diễn ra vào ngày 19/6. Vậy bạn đã chuẩn bị được những món quà nào và lời chúc ngày của cha hay nhất chưa. Nếu chưa thì đừng bỏ qua những lời chúc cực kỳ ý nghĩa mà Trungkhithe tổng hợp dưới đây nhé.

Câu nói hay về công lao của cha

 • “Chỉ khi bạn lớn lên và bước khỏi ông – hay rời ông để đến với gia đình của riêng mình – chỉ tới lúc đó bạn mới hiểu được sự vĩ đại của ông và thực tâm biết ơn điều đó.” – Margaret Truman.
 • “Khi cha cho con, cả hai đều cười; khi con tặng cha, cả hai đều khóc” – Ngạn ngữ Do Thái.
 • “Tôi không thể nghĩ ra được nhu cầu nào mãnh liệt trong thời thơ ấu như mong muốn có sự bảo vệ của người cha.” – Sigmund Freud.
 • “Cha tôi cho tôi món quà lớn nhất mà bất cứ ai có thể trao cho người khác; ông tin tưởng ở tôi.” – Jim Valvano.
Lời chúc ngày của cha hay nhất
Lời chúc ngày của cha hay nhất

Lời chúc ngày của cha hay nhất

 • Con sẽ nói với cha một điều bí mật, nhưng cha phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu cha nhiều hơn mẹ đấy. Chúc mừng ngày của Cha!
 • Cha kính yêu, mặc dù trước đây con chưa từng nói một lần rằng con yêu cha nhưng sâu thẳm trong đáy lòng mình. Tuy nhiên con luôn biết ơn và coi cha là nguồn động lực sống của con. Và cha luôn là những điều tốt đẹp nhất mà con có được. Chúc cha của con luôn vui, luôn khỏe cha nhé.
 • Cám ơn ba vì đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn ba về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho ba phải phiền lòng nhiều. Cám ơn ba, ba đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua….Con chúc ba của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu ba nhiều.
 • Nhân Ngày của cha, con không giỏi thể hiện cảm xúc nên con chỉ biết gửi đến bố chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất. Con rất vui và tự hào khi được làm con của bố.
 • Con cảm ơn Ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Con chỉ có mong ước là mong Ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, để mãi bên cạnh chúng con.

>>Xem thêm:

Ngày của cha nên tặng gì độc đáo và ý nghĩa nhất

Tổng hợp lời chúc ngày thầy thuốc việt nam cho mẹ là bác sĩ cực ý nghĩa

 • Cám ơn bố vì bố đã cùng mẹ sinh ra con và nuôi dưỡng con đến ngày trưởng thành. Cám ơn bố, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc bố thêm bạc, lưng bố thêm còng. Con chúc bố của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe.
 • Bố đã nói rằng Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Tuy nhiên Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế đã dành cho con!
 • Hẳn ba sẽ bất ngờ khi nhận được món quà này của con! Ba à, con chưa từng nói con yêu ba nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi ba là động lực sống đấy.
 • Con vẫn nhớ những ngày thơ bé rong ruổi cùng ba trên những chặng đường dài. Nhớ những chiếc bánh ba nhịn ăn phần con ngày mưa bão. Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương ba hơn.
 • Con chưa bao giờ nói yêu ba là bởi vì không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được tình yêu đó bố ạ. Con luôn tự hào khi được làm con gái của bố. Được bố cưng chiều, yêu thương. Cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã làm cho con. Chúc mừng ngày của bố!
 • Người ta mừng ngày của ba bằng những món quà đắt tiền, con ở xa mừng ngày của ba bằng những lời nói xuất phát từ tận trái tim. Con chúc ba sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.
 • Chỉ cần một nụ cười của bố là con biết con có thể làm được tất cả. Chỉ cần một cái nắm tay của bố là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết bố luôn luôn ở bên con. Con yêu bố.
 • Cha kính yêu, con đã đi lấy chồng và xa nhà được … năm. Khi lập gia đình và có con, con mới hiểu hết được sự vất vả và tấm lòng của người làm cha, làm mẹ. Nhân Ngày của Cha, con kính chúc Cha sức khỏe và bình an. Con yêu Cha rất nhiều.
 • Nhân dịp Ngày của ba, con mong sao ba luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mãi mãi thương yêu và cưng chiều con như bây giờ ba nhé. Hehe.
Lời chúc cho bố ý nghĩa
Lời chúc cho bố ý nghĩa
 • Happy Father’s Day! cha chó biết nay là ngày tôn vinh những người cha tuyệt vời trên thế giới đấy cha ạ. Và con muốn nói với bố rằng, cha luôn tuyệt vời trong trái tim con. Cảm ơn những hi sinh, vất vả của cha suốt khoảng thời gian qua. Con mong sao cha luôn mạnh khỏe và vui vẻ. Cảm ơn cha vì tất cả!
 • Ba ơi, con đi học xa nhà nhiều năm nay. Thời gian con ở cạnh ba không được nhiều nhưng con luôn nhớ những kỷ niệm khi được ở cạnh ba và gia đình mình. Ba đã vất vả cả đời vì chúng con. Con hứa sẽ học tập, phấn đấu tốt để thay ba đỡ đần gia đình và lo cho các em.
 • Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên mẹ con chúng con. Con cám ơn bố vì bố đã hi sinh rất nhiều vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Con yêu bố nhiều.
 • Ba ơi, hôm nay là Ngày của Ba, con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn ba. Cảm ơn ba đã sinh ra, nuôi dưỡng con, dạy dỗ con. Cảm ơn ba đã khóc, đã cười vì con và đơn giản là vì ba đã chịu làm ba của con. Con mong bố sống mạnh khỏe, hạnh phúc là con cảm thấy mãn nguyện rồi.
 • Kính chúc cha! Không chỉ là trong ngày của cha mà là tất cả 365 ngày trong năm đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười, cho con cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời.
 • Cha kính yêu! Hôm nay là một ngày đặc biệt Cha ạ. Nay là ngày của những người Cha vĩ đại và tuyệt vời. Con cầu chúc cho Cha những gì tốt đẹp nhất. Cha phải sống thật vui, thật khỏe mạnh để luôn làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình Cha nhé.
 • Nhân dịp Ngày của bố , con muốn dành tặng tất cả những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất tới bố. Cảm ơn bố đã luôn hi sinh cho con. Dành cho con những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời này. Bố vẫn mãi luôn là người đàn ông đặc biệt nhất trong lòng của con.
 • Cảm ơn cuộc đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha vẫn luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình. Và là niềm tự hào cho tụi con. Là tấm gương để tụi con noi theo trong mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lạc lõng của mình. Tuy nhiên có một điều mà con luôn nhớ đó chính là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa.

Trên đây là những lời chúc ngày của cha hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Vào ngày của cha, không nhất thiết bạn phải tặng cho cha của mình những món quà đắt tiền mới thể hiện được tình cảm của mình. Thay vào đó, bạn hoàn toàn gửi nhắn những lời thương yêu trên đến cha của mình để giúp cha có một ngày thật hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.