Tổng hợp top kênh youtube hay cho bé cực hữu thú vị cho phụ huynh

Kênh YouTube cho bé là những kênh đầy đủ và thú vị, giúp bé vui chơi và học hỏi. Dựa trên nội dung đó, bé sẽ phát triển một số kỹ năng cần thiết từ nhỏ. Để biết được những kênh nào, hãy cùng Trungkhithe khám phá top kênh hay cho bé trong bài viết này nhé!

Pops Kids

Pops Kids là kênh YouTube dành cho bé giúp họ học và chơi cùng nhau, với số lượng người đăng ký nhiều nhất tại Việt Nam. Nội dung trên kênh phong phú và hấp dẫn bao gồm chương trình ca hát, phim hoạt hình Doraemon, phim hoạt hình Xin chào Jadoo và nhiều chương trình thú vị khác. Đồng thời, Pops Kids còn là kênh học tiếng Anh dành cho bé, giúp họ tăng cường trình độ ngoại ngữ và phát triển khả năng tư duy qua chuyên mục We Learn We Play – Học Tiếng Anh cùng Pops Kids.

Heo Peppa Tiếng Việt

Kênh YouTube Heo Peppa Tiếng Việt là kênh YouTube nổi tiếng nhất hiện nay dành cho trẻ em. Đây là kênh chỉ đăng tải một bộ phim hoạt hình duy nhất là Heo Peppa. Những câu chuyện từ Heo Peppa mang nhiều ý nghĩa và lý thú, giúp các bé vừa giải trí vừa học được những bài học cuộc sống hay. Vì vậy, ba mẹ có thể yên tâm khi cho con xem Heo Peppa.

NiDo Channel

NiDo là một kênh YouTube dành cho bé được phụ trách bởi Báo Nhi Đồng TP. Hồ Chí Minh. Mục đích của nó là giúp ba mẹ không lo lãng phí thời gian của bé vào các trò chơi không có ích. Các nội dung bổ ích cho bé như học hát, dạy bé tập làm thủ công, các thí nghiệm khoa học, các câu chuyện cổ tích hấp dẫn… được giúp bé học hiệu quả cũng như chơi.

NiDo được thành lập từ năm 2015 và bắt đầu được rất nhiều ba mẹ tin tưởng.

Super JoJo

Kênh YouTube của gia đình JoJo là nơi dành cho bé hiểu nhạc thiếu nhi, các video trình bày về cuộc sống hàng ngày của gia đình JoJo. Nhạc với giai điệu vui tươi, dễ thương sẽ giúp các bé có những phút giây thư giãn và hạnh phúc. JoJo cùng các câu chuyện và tình huống dựa trên những nội dung giáo dục cao sẽ giúp các bé học được nhiều điều hữu ích trong cuộc sống.

Vina Cartoon

Vina Cartoon là một kênh YouTube dành cho trẻ em với rất nhiều nội dung phong phú và bổ ích. Kênh bao gồm có các chuyên mục, danh sách phát như: Bé vui học Tiếng Anh, Bé tập viết chữ cái, Bé Yêu số học, Kỹ năng sống mầm non, Truyện cổ tích, Phim hoạt hình,… Điều này cho thấy, không chỉ có phim hoạt hình giúp bé giải trí, mà Vina Cartoon còn cung cấp cho bé những video giáo dục hay về học viết, học con số, học tiếng Anh và học các kỹ năng sống cơ bản.

Xem thêm:

Tổng hợp lời chúc ngày thầy thuốc việt nam cho mẹ là bác sĩ cực ý nghĩa

Tổng hợp câu đố về ngày 8/3 cho trẻ mầm non (có đáp án)

Mèo garfield có thật không. Mèo garfield là giống mèo gì?

BHMEDIA

BHMEDIA là một kênh Youtube dành cho bé có nhiều nội dung hấp dẫn như bài hát trẻ em vui nhộn, các câu chuyện cổ tích cuốn hút, trò chơi thú vị, đoạn phim hoạt hình ngắn và các bài học bổ ích. Kênh YouTube này được thiết kế với màu sắc phong phú và bắt mắt, hỗ trợ giáo dục thông qua các bài hát về thầy cô, môi trường và đa dạng thể loại khác, giúp bé có thêm nhiều kỹ năng sống và kiến thức hữu ích.

Farmees Việt Nam

Farmees Việt Nam là một kênh YouTube dành cho bé học chữ cái tiếng Việt. Kênh này thiết kế các nội dung về cuộc sống gia đình, với những nhân vật hoạt hình vui nhộn và thông minh sử dụng kỹ thuật 3D. Bé sẽ có cơ hội học những bài học quan trọng trong cuộc sống qua các bài hát sôi động. Bên cạnh đó, Farmees còn cung cấp những bài hát với giai điệu nhẹ nhàng nhưng vẫn hấp dẫn, giúp ba mẹ bật cho bé nghe trước khi đi ngủ.

Boomerang Việt Nam

Boomerang là một kênh YouTube uy tín dành cho bé, cung cấp các chuyên mục, bộ phim hoạt hình hấp dẫn. Kênh này chủ yếu đăng tải các video, phim hoạt hình giúp bé giải trí và học hỏi như We Bare Bears – Chúng tôi là Gấu, Tom and Jerry, v.v.

BabyBus

BabyBus là một kênh YouTube dành riêng cho các bé từ 2 đến 5 tuổi đã trở thành một kênh yêu thích của rất nhiều bé và cũng là một nơi tin cậy cho các bậc phụ huynh giải trí cho con em mình.

Kênh thường đăng tải những bộ phim hoạt hình 2D, 3D với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Ngoài ra, các video còn dạy trẻ những kiến thức cơ bản trong cuộc sống, giúp trẻ làm quen với chữ cái, con số, màu sắc, … Đây là một kênh YouTube lý tưởng dành cho các bé tại nhà, giúp bé có thể làm quen với các bài học cơ bản một cách thú vị nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các kênh Youtube hay cho bé hữu ích nhất hiện nay để chia sẻ cho bạn. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp những bậc phụ huynh thành công trong việc giúp con em học tập và giải trí tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.