Hướng dẫn chơi Pokémon GO: Từ người mới đến huấn luyện viên mạnh nhất

Pokémon GO là một trò chơi cực kỳ cạnh tranh giữa các game thủ, mọi người đều cố gắng bắt cho mình Pokémon tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang cảm thấy chán nản vì thành tích không mấy nổi bật của mình trong game, có lẽ đã đến lúc thay đổi – hãy cùng lấy link tải Pokémon GO LMHMOD và tìm hiểu top thủ thuật để trở thành HLV xuất sắc nhất!

Chi tiết cách chơi Pokémon GO game thủ nhất định phải biết

Không giống như một phiên bản “thay thế” là Evertale, Pokémon GO khó nhằn hơn nhiều khi tất cả các cuộc chiến được tiến hành đầy thử thách và đòi hỏi người chơi có chiến lược hợp lý. Những lưu ý quan trọng sau đây sẽ giúp bạn làm chủ lối chơi, luôn đạt thành tích tốt và biến hình từ tay mơ trở thành HLV nhà nghề.

Pokemon GO

1. Trao đổi Pokémon để lấy Candy

Bạn có thể đổi Pokémon thừa của mình để lấy Candy, sau đó sử dụng chính Candy để tăng cường sức mạnh cho những Pokémon bạn giữ lại bằng cách cho chúng ăn.

Ví dụ: Nếu bạn có 20 Rattata và muốn tăng sức mạnh cho Raticate của mình, bạn có thể đổi một số Rattata dư để lấy Kẹo Rattata, sau đó bạn có thể sử dụng để tăng sức mạnh cho Raticate. Đừng quên rằng bạn chỉ có thể mang theo một lượng Pokémon cụ thể, vì vậy bạn nên đổi những con ít giá trị hơn để nhường chỗ cho những con mạnh hơn.

2. Sử dụng trứng may mắn (Lucky Egg) một cách khôn ngoan

Khi chơi Pokémon GO, thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được một Lucky Egg, nó sẽ giúp bạn nhân đôi XP trong 30 phút. Cố gắng tận dụng tối đa tiềm năng của nó để giúp tăng cấp cho Huấn luyện viên của bạn thay vì bỏ những quả trứng quý giá này sang một bên.

3. Bước vào phòng tập luyện

Vinh quang thực sự là trong các phòng tập thể dục, đó là cách để bạn cùng các thú cưng lợi hại của mình kiếm được Tiền xu. Phòng tập là trọng tâm chính của Pokémon GO – nơi bạn chiến đấu, giành chiến thắng và sau đó nhóm của bạn chiếm lấy riêng một phòng để tiếp tục tập luyện và lên trình. Bạn nên để Pokémon mạnh tại Gym đó để bảo vệ vì chúng ở đó và bảo vệ càng lâu thì bạn càng nhận được nhiều xu.

Pokemon GO 2

4. Chọn một người bạn đồng hành đáng quý trong Pokémon GO

Một số Pokémon hiếm chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện trong game, lúc này, bạn đừng vội “bắt” chúng ngay, trước hết hãy làm cho chúng trở thành bạn đồng hành của bạn cho phép bạn tích lũy dần những đồ ngọt và khi đã đủ điều kiện thì hãy thu thập. Tuy nhiên, lưu ý hãy tránh làm điều đó với Magikarp vì nó cần tới 400 viên kẹo để phát triển và bạn có thể sẽ cảm thấy nhàm chán trước khi bất cứ diễn biến nào xảy ra trước đó.

5. Tìm hiểu các loại Pokémon khác nhau và chiến lược chiến đấu phù hợp cho từng loại

Giả sử bạn đang gặp khó khăn khi cố thu thập một Pokémon hoặc khi cố đánh bại thú cưng của đối thủ và không hiểu tại sao, rất có thể bạn đã không hiểu đúng về chúng và có chiến lược sai lầm. Hãy nhớ rằng mỗi sinh vật trong Pokémon GO sẽ có đặc điểm khác nhau, bao gồm cả sự chênh lệch đáng kể giữa sức mạnh, khả năng chiến đấu và các điểm yếu “chết người” – chỉ khi bạn hiểu được chúng và tìm ra cách nâng cao kỹ năng hoặc phòng thủ hiệu quả, bạn mới có thể chắc chắn về chiến thắng.

6. Bắt đầu nhiều trận chiến hơn để nhận thêm phần thưởng

Sự phát triển của chế độ chiến đấu bổ sung thêm một chiều hướng mới và một số phần thưởng vì trò chơi Pokémon GO ban đầu chỉ là về việc khám phá và tìm kiếm Pokémon. Khi bạn thăng cấp trong game, bạn có thể chiến đấu theo thứ hạng và giành giải thưởng, có thêm tiền xu để có được các lợi thế quan trọng khác.

Hướng dẫn tải Pokémon GO miễn phí từ LMHMOD (phiên bản mới nhất 2023)

Sau khi nắm được một số nguyên tắc cơ bản về cách chơi Pokémon GO, có lẽ điều quan trọng tiếp theo là bạn cần tìm đúng địa chỉ tải Pokémon GO miễn phí với phiên bản mới nhất và trải nghiệm tốt nhất. Pokémon GO LMHMOD là version mở khóa Teleport và Joystick, được website tải game mod LMHMOD.me thực hiện, chia sẻ miễn phí. Sau khi truy cập LMHMOD, bạn tìm Pokémon GO (hoặc các game khác nếu muốn) và tải về máy là có thể tận hưởng hành trình phiêu lưu thú vị ngay lập tức.

Kết luận

Bắt đầu bằng cách tải Pokémon GO từ LMHMOD cũng như thuần thục một số mẹo nhỏ để chơi game hiệu quả, hành trình trở thành HLV cao cấp của bạn không còn xa – thử ngay và chứng minh năng lực của một master Pokémon!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.