Hướng dẫn chơi Path of Exile chi tiết nhất cho người mới

Hướng dẫn chơi Path of Exile đang là cụm từ khóa tìm kiếm nhiều nhất. Game sở hữu những tính năng và các trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. Nếu bạn là một người chưa khám phá được cách chơi Path of Exile. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ có hướng dẫn bạn chi tiết nhất.

Hướng dẫn chơi Path of exile

Nếu bạn đã từng biết đến tựa game Diablo 2. Thì Path of Exile có nội dung tương tự với trò chơi này. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 7 tên tội đồ âm ma. Và bị lưu đày đến vùng đất u tối và đầy rẫy sự nguy hiểm rình rập mang tên Wraeclast.

Chọn nhân vật game như thế nào?

Trong Path of exile sẽ có tổng cộng 7 nhân vật. Bạn sẽ chọn một trong số những cái tên như Scion, Shadow, Templar. Hay Marauder, Duelist, Witch, Ranger và nhập vai vào chúng. 7 tên này bị lưu đày do quá khứ chúng đã gây nên nhiều tội ác. Hành trình của bạn cũng sẽ bắt đầu từ đây.

Như đã nói ở trên, vùng đất lưu đày này ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Nó được tạo nên bởi máu và thịt của những con dân đi qua. Cũng là nơi mà ông vua Chitus man rợ thí nghiệm thành. Phục vụ cho mục đích trường sinh bất lão của hắn. Vì vậy, bạn cần vượt qua các map. Đi qua những địa hình trắc trở. Chiến đấu với những con quái vật ghê rợn. Sau đó, đánh bại chế độ của vua Chitus.

Hướng dẫn chơi Path of Exile
Hướng dẫn chơi Path of Exile

Giao diện game đầy bắt mắt

Khi bạn theo dõi hướng dẫn Path of Exile cho đến khi thực hiện. Game này sẽ mở ra cho bạn một thế giới ấn tượng nhất. Tính bất ngờ là điểm hấp dẫn của game này. Bởi vì bạn sẽ chẳng thể biết khi nào bản đồ sẽ xuất hiện. Và giới hạn của nó là như thế nào?

Bạn sẽ chỉ có một mình, độc hành trên những vùng đất mới. Đi qua một vùng đất, bạn sẽ cần đi kiếm những viên Orb. Đặc biệt là kinh nghiệm. Bằng cách tiêu diệt những tên quái thú hùng mãnh. Hoàn thành được nhiệm vụ, người chơi quay lại nơi xuất phát. 

Tuy nhiên, mỗi một Map sẽ là một độ khó khác nhau và tăng dần. Vì vậy, để phát huy được những tính năng của nhân vật bạn đóng vai. Bạn cần phân tích rõ ràng và lựa chọn đúng. Nhằm kiếm được những vật phẩm giá trị và nâng điểm cá nhân.

Vô số những kỹ năng hack IQ game thủ

Điểm mấu chốt của game chính là ở hệ thống kỹ năng. Các lớp class được đánh giá là siêu khó và phức tạp. Vì vậy, hướng dẫn chơi Path of Exile là bạn cần phải biết vận dụng kỹ năng. Hiểu rõ sức mạnh của nó để kết hợp tốt nhất. Mỗi nhân vật sẽ có một điểm xuất phát khác nhau. Mặc dù cùng có skill tree.

Ví dụ như Scion sẽ xuất phát ở điểm giữa. Ranger lại bắt đầu tại góc dưới phía bên phải. Hoặc phía trên góc trái lại là Templar.

Passive Skill

Đây là một kỹ năng bị động của game path of exile. Muốn có được các kỹ năng của game. Người chơi cần chinh phục được lãnh địa Labyrinth vô cùng nguy hiểm. Phải thật sáng suốt khi chọn cửa mở, cũng như tránh lạc đường. Bởi vì nếu bạn mở sai cửa. Bạn sẽ tốn thời gian tiêu diệt quái thú mới được mở cửa ra. 

Trường hợp, bạn không đủ sức chiến đấu và bị chết. Thì thật đáng tiếc khi phải nói rằng, hành trình của bạn sẽ quay lại vị trí ban đầu.

Game có rất nhiều kỹ năng
Game có rất nhiều kỹ năng

Active Skill

Nếu bạn sở hữu Skill Gems, thì bạn sẽ có được kỹ năng chủ động. Đó là một viên ngọc kỹ năng được hiển thị thành nhiều màu. Cụ thể, màu đỏ tượng trưng cho các loại vũ khí đơn giản như kiếm, đao,.. Các loại vũ khí tầm xa như dây cung sẽ là ngọc xanh lá. Ngọc màu xanh dương cho phép bạn được sử dụng phép thuật.

>> Xem thêm:

Top Game nhập vai trên điện thoại chơi bao sướng

Hướng dẫn chơi Ark survival evolved chuẩn cho newbie

Đặc điểm nổi bật của game Path of Exile 

Hướng dẫn chơi Path of exile, bạn cần hiểu rõ những đặc điểm của game. Với những tính năng độc đáo như:

Hệ thống tiền tệ khác biệt

Nếu như trong một số game khác. Giá trị tiền tệ sẽ được quy đổi thành vàng hoặc tiền giấy. Nhưng đối với Path of Exile, hệ thống tiền tại đây lại là Crafting Currencies. Và nó cũng nhằm mục đích mua bán và cải thiện trang bị. Các món đồ sẽ được quy đổi với giá trị khác nhau. Bạn hãy nhớ tiết kiệm nhé.

Hệ thống đục đồ của game rất đặc biệt
Hệ thống đục đồ của game rất đặc biệt

Nơi trú ẩn đầy sáng tạo

Bạn có thể tự tạo ra một nơi ẩn náu cho mình thông qua hệ thống Hideout. Người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo và thiết kế lên nơi trú ẩn của mình. Sau đó mời master về để tăng level. Đặc biệt khi bạn càng mời được nhiều Master, bạn càng nhanh nâng hạng.

Lưu ý mỗi Master là một chuyên gia của một lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như chuyên gia chế tạo vũ khí Vagan. Hay chuyên gia chế tạo mũ giày Haku, Armourmaster, và nhiều master khác nữa.

Trên đây là những hướng dẫn chơi Path of Exile đơn giản nhất. Mong rằng, bạn sẽ là người sớm phá đảo được trò chơi này. Chúc các bạn có thời gian thư giãn cùng game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.