Hướng dẫn chơi Ark survival evolved chuẩn cho newbie

Hướng dẫn chơi ARK survival evolved sẽ bật mí đến bạn cách thức trải nghiệm game dễ dàng nhất. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để hóa thân mình thành nhân vật trong game. Và tập tành với cách tìm ra lối sinh tồn ngay nhé.

Hướng dẫn chơi Ark survival evolved đơn giản

Muốn chơi được ark survival, trước tiên bạn cần vạch ra mục đích chính mình muốn đạt tới là gì? Bởi vì khi có mục đích cụ thể bạn sẽ phát triển cũng như hoàn thiện lối chơi của mình. Nếu là dân mới vào nghề, thì bạn hãy xác định trước những mục đích sau:

Từ level 1 đến level 10

Ở giai đoạn này, bạn nên sắm cho mình ít nhất một cái giường. Cả thể cho dù bạn chưa xây được nhà, hay chưa dựng được chòi. Thì một chiếc giường vẫn là một vật dụng quan trọng và cần thiết. Bởi vì, trong trường hợp bạn chưa có nhà thì giường sẽ là nơi hồi sinh của bạn. Nó cũng giúp bạn dễ dàng xác định đường về nhà của mình trên bản đồ.

Hướng dẫn chơi Ark survival evolved
Hướng dẫn chơi Ark survival evolved

Trong trường hợp bạn chưa tích đủ Hide để tạo cho mình một chiếc giường. Thì người chơi có thể dùng tạm túi ngủ. Tuy nhiên, vật dụng này chỉ sử dụng được một lần duy nhất.

Khi chạm mốc Level 20

Nếu nhân vật của bạn đã đạt tới level 20. Hãy thực hiện sang một mục đích khác. Đó là chế tạo Metal Ingot và thiết kế được bàn Smithy. Giai đoạn này là giai đoạn bạn buộc phải quay về thời kỳ đồ đá. Sau đó qua đến thời kỳ đồ sắt. Cơ hội kiếm metal của bạn lúc này cũng sẽ ít hơn.

Vì vậy, việc bạn cần làm là kiếm cho mình một chiếc cuốc sắt. Chiếc cuốc này chỉ tiêu tốn 1 metal ingot. Đồng thời, khi bạn muốn farm metal cũng sẽ nhanh hơn. Để tạo ra được metal ingot, bạn hãy xây dựng lò nung Refining Forge. Nấu các metal thành hỗn hợp. Bên cạnh đó, xây thêm Smithy trên mỏ đá. Để tiện lợi hơn cho việc di chuyển.

Bắt đầu Level 21 

Lúc này bạn cần tập trung cho việc đi học cách chế thuốc mê. Bởi vì nó sẽ rất tốt cho việc thuần hóa thú lớn của bạn. Đối với những con thời gian bất tỉnh thấp thì thuốc mê quả thực hữu hiệu.

Xác định mục đích khi chơi
Xác định mục đích khi chơi

Từ Level 38 

Hướng dẫn chơi Ark Survival Evolved ở level 38. Đó là bạn hãy làm yên Pteranodon. Đây là một loài vật biết bay giúp bạn dễ dàng di chuyển ở trên cao. Và muốn chế được yên Pteranodon, người chơi phải đạt lên level 38. Ngoài ra bạn phải farm được chitin ẩn nấp trong các hang động.

Ngoài ra, để rút ngắn thời gian mà vẫn có được yên Pteranodon. Bạn hãy đến cửa hàng Amber và mua tủ ghế da tại đây. Và bạn chỉ mất có 6 phút để xem video x2 Amber.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn chơi Ark survival evolved chuẩn cho newbie

Top Game nhập vai trên điện thoại chơi bao sướng

Làm thế nào để cày lên level trong game Ark Survival?

Cách chơi ark survival evolved để nhanh lên rank rất đơn giản. Bạn chỉ cần dành chút thời gian nhàn rỗi và xem video. Bởi vì mỗi lần xem video bạn sẽ được nhân đôi kinh nghiệm. Hoặc bạn có thể đi nhặt các Explorer Notes xuất hiện rải rác trên bản đồ để x2 exp. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhặt một lần duy nhất.

Ở các cấp độ thấp, khi áp dụng phương án này sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng được hạng của mình. Khi muốn x3 kinh nghiệm, cách đơn giản là bạn hãy tới cửa hàng Amber và mua về. Sau khi hoàn thành xong 2 nhiệm vụ trên, bạn sẽ được cộng x4 kinh nghiệm.

Hoàn tất các nhiệm vụ

Hướng dẫn chơi Ark Survival Evolved nhanh thăng cấp đó là bạn hãy chăm chỉ thực hiện các nhiệm vụ. Càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ thì bạn càng được tăng thêm kinh nghiệm. Độ khó càng cao thì số lượng kinh nghiệm cũng càng nhiều. Tốt hơn hết là bạn nên thực hiện từ các cấp đầu.

Để thực hiện nhiệm vụ, bạn hãy bật phần hot bar lên. Một loạt danh sách nhiệm vụ sẽ được hiển thị. Sau đó bạn chọn và nhấn start để bắt đầu công việc.

Hướng dẫn cách thăng hạng trong game
Hướng dẫn cách thăng hạng trong game

Đi giết thú

Cứ giết một con thú, bạn sẽ được cộng thêm kinh nghiệm. Thú càng to thì kinh nghiệm được cộng vào sẽ càng nhiều. Bạn có thể săn thú ở những hang động, đầm lầy hay ven bờ sông. Hoặc lên săn chim ở phía trên đỉnh núi.

Rafting chế tạo

Rafting chế tạo cũng là một hướng dẫn chơi Ark mà bạn cần biết. Phương pháp này cũng nhằm mục đích tăng thêm nhiều kinh nghiệm. Khi nhận được x4 kinh nghiệm, bạn hãy tận dụng nó để chế tạo nguyên liệu. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng thăng lên vài cấp.

Bài viết này đã hướng dẫn chơi ark survival evolved cho bạn. Hy vọng đã bổ sung nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.