Gét gô là gì? Giải mã thử thách 6 ngày 6 đêm Gét gô

Hiện nay trên khắp các trang mạng xã hội đang rần rật về thử thách 6 ngày 6 đêm gét gâu. Vậy bạn có thực sự hiểu rõ gét gô là gì? Và thử thách 6 ngày 6 đêm có thực sự thú vị như các cư dân mạng đồn thổi. Cùng Trungkhithe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Gét gô là gì? Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Gét gô vốn dĩ là từ tiếng Anh nhưng bị phát âm ai và nói lóng sang tiếng Việt với giọng địa phương. Và từ gét gô là từ phát âm sai của từ let’s go trong tiếng Anh. Giống như là các từ như honda (hông đa), SH (xe ét hát). Trong đó let’s go là một câu mệnh lệnh có nghĩa là xuất phát thôi, hãy đi nào… Từ gét gô có nguồn từ một tài khoản Tiktok nổi tiếng là anhtoi4 (TỚI TRỜI THẦN) đăng tải video với nội dung “thử thách nằm sáu ngày dưới xìn” cùng với câu nói “gét gô” ở cuối sau khi video được đăng lên vào ngày 2/4/2022. Trong video này cũng làm lên trào lưu thử thách 6 ngày 6 đêm.

Gét gô là gì
Gét gô là gì

Ngay lập tức clip này đã nhận về hàng ngàn lượt thả tim và bình luận sau khi ra mắt. Ngay sau đó, tiktoker anhtoi4 đã cho ra mắt nhiều clip thú vị khác như là thử thách chìm dưới nước 6 ngày 6 đêm, thử thách nằm dưới mưa 6 ngày 6 đêm… Và các video này đã tạo ra trào lưu thử thách thử thách 6 ngày 6 đêm gét gô trên MXH. Thử thách này đã thu hút giới trẻ cùng nhiều streamer, nghệ sỹ nổi tiếng tham gia với những thử thách khó đỡ.

@toitroithan2

thử thách nằm sáu ngày dưới xin #idoltiktok #lenxuhuong

♬ nhạc nền – TỚI TRỜI THẦN 🦞🦀 – TỚI TRỜI THẦN2 69🦞🦀

Video gốc của anhtoi4

Xem thêm:

Ốc quế sầu riêng là gì? ốc quế sầu riêng có ngon không?

Ét o ét là gì? Tại sao Ét o ét lại hot đến thế?

Sự phổ biến của gét gô trên MXH

Sự nổi tiếng của Gét gô không chỉ giới hạn trong các clip trên tiktok mà còn trên nhiều mạng xã hội khác như Facebook, Instagram… Tại đây, xuất hiện các câu bình luận chèn thêm từ gét gô với mục đích thể hiện sự quyết tâm. Như là “Soạn đồ đi Đà Lạt thôi những người bạn của tôi ơi. Gét gô” trên trang Facebook của bạn Trần Quý Phương – sinh viên Trường Đại Học Công nghệ TP.HCM. Còn với bạn Lâm Quý Doanh – sinh viên trường Đại học Kinh tế thì chia sẻ “Sắp được nghỉ lễ, đi coi phim thả ga rồi. Gét gô”.

Ngoài những thử thách hài hước, phi thực tế ra thì còn có nhiều bạn trẻ dùng trend thử thách 6 ngày 6 đêm để tạo ra các mục tiêu, thử thách cải thiện, xây dựng bản thân tích cực hơn như là “thử thách 6 ngày 6 đêm phải tập thể dục đều đặn và ăn uống khoa học” của bạn Nguyễn Ánh Ngọc – sinh viên Trường Đại Học Sư phạm TP.HCM. Hay là “thử thách 6 ngày 6 đêm học 200 từ vựng mới” của bạn Nguyễn Trần Mẫn Châu – cựu sinh viên trường Đại Học Sư phạm TP.HCM

Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bắt trend gét gô
Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bắt trend gét gô
Nhiều Streamer bắt trend thử thách 6 ngày 6 đêm
Nhiều Streamer bắt trend thử thách 6 ngày 6 đêm

Qua bài viết, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin rất thú vị về thử thách 6 ngày 6 đêm cũng như là gét gô là gì? Đây là trend rất thú vị tạo lên hiện tượng trong cộng đồng mạng. Hãy theo dõi thường xuyên chúng tôi để được cập nhật nhiều thông tin giải trí thú vị khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *