Danh sách cây trong Plants vs Zombies 2 và công dụng của chúng

Popcap là một hãng sản xuất trò chơi nổi tiếng trên thế giới với hàng loạt tựa game quen thuộc với người chơi hơn. Trong số những series game nổi tiếng nhất ấy chúng ta phải kể đến Plants vs Zombies hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là “cây trồng nổi giận”. Nghe tên gọi là chúng ta đã đoán được phần nào nội dung của trò chơi ấy và ngay sau đây bài viết xin được giới thiệu đến bạn danh sách cây trong Plants vs Zombies 2 hay nhất hiện nay.

Cob Cannon

  • Giá bán: 500$

Có thể nói, Cannon là loại cây đắt nhất trong Danh sách cây trong plants vs zombies hiện nay vì nó còn đắt gấp đồng đội khác lên đến 4 lần. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra đầu tư ấy lại là vũ khí quan trọng nhất ở các trận đấu. Người chơi cũng đã có những phản hồi tiêu cực về tốc độ chậm chạp và giá thành đắt đỏ của loại cây này nhưng sẽ không hề thất vọng khi bạn quyết định xuống tiền sở hữu loại cây này.

Cây Flower Pot

  • Giá mua: 25$

Trong Danh sách cây trong Plants vs Zombies 2 thì đây là loại cây có giá rẻ nhất nhưng sức mạnh của nó thì không thể coi thường. Bởi nó sẽ có tác dụng ngăn cản lũ Zombies khi chúng có ý định tấn công bạn từ nóc nhà xuống. Tốc độ hồi phục của loại cây này khá nhanh giúp bạn tiện lợi khi muốn sử dụng lại nhiều lần nó.

Winter melon

  • Giá bán: 200$

Nếu bạn chưa đủ năng lượng để tiêu diệt bọn Zombies mà chỉ đơn giản muốn tốc độ di chuyển của chúng chậm lại thì Danh sách cây trong game có loại cây Winter melon rất lí tưởng cho bạn. Nó có tác dụng tung ra những quả dưa hấu trúng đầu bọn Zombies để bạn có nhiều thời gian chuẩn bị mọi thứ và lên ý tưởng hoàn chỉnh.

Flower Pot trong Plants vs Zombies 2
Flower Pot trong Plants vs Zombies 2

Umbrella Leaf

  • Giá bán: 100$            

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác đang rất vui vẻ hào hứng nhưng đột nhiên bị một đám Zombies từ trên mái nhà xuống để trêu chọc, phá đám bạn hay chưa? Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng tức giận và khó chịu vì điều đó. Thế thì để Danh sách cây giới thiệu đến bạn Umbrella Leaf. Loại cây này sẽ tự động bật cao và xòe tán rộng để bảo vệ bạn trước bất kì tác nhân gây hại nào. Với một mức giá vừa tầm, bạn nên sở hữu loại cây này để đường đi của mình trở nên an toàn nhất.  

Coffee Bean

  • Giá mua: 75$

Điều tuyệt vời nhất khi sử dụng giống hạt Coffee đó là sự hiệu dụng cả ở ban ngày và ban đêm. Sức mạnh của nó nếu được sử dụng để chiến đấu vào ban ngày thậm chí còn lớn hơn ban đêm nữa. Tuy vậy điểm hạn chế của Coffee Bean lại ở chỗ giới hạn số cây trồng, mỗi hạt chỉ tương ứng với một cây khiến người chơi đôi lúc khó chịu. Nhưng bù lại, tốc độ phục hồi của nó lại tương đối nhanh.

Danh sách cây trong Plants vs Zombies 2
Danh sách cây trong Plants vs Zombies 2

Spikerock

  • Giá thành: 125$

Khi sở hữu loại này bạn sẽ được tăng sức mạnh lên đến 9 lần nhưng lại luôn sẵn sàng “hy sinh” để tiêu diệt bọn zombies. Tuy nhiên, sức mạnh của bạn chỉ được tăng lên khi loại cây này của bạn có thành tích xuất sắc trước zombies như khiến nó bị thương hoặc giết chết nó.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn chơi Path of Exile chi tiết nhất cho người mới

Tất tần tật những câu lệnh trong Minecraft

Jalapeno

  • Giá bán: 125$

Jalapeno được ví như một trái bom đúng nghĩa vì chỉ có nó mới hạ gục hàng loạt bè lũ Zombies mà thôi. Hơn nữa nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất vào thời điểm tài sản riêng của bạn chưa có gì, bạn đang ở thế bị động trong trò chơi hay đơn giản là không sẵn sàng thì bạn cũng nên sở hữu loại cây này.

Plants vs Zombies 2 tuy không yêu cầu quá nhiều về chuyên môn nhưng bạn cần nhớ nó là tác phẩm của nghệ thuật và khát vọng vươn lên nên sẽ có vô vàn điều thú vị đây. Với những loại cây trong danh sách cây trong Plants vs zombies bạn đã có đủ tự tin để thử sức với loại trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.