Hướng dẫn chơi Liên Quân trên PC cực nhanh và cực đơn giản

Liên Quân luôn nằm trong top những game được nhiều người chơi nhất. Chắc bạn đã quen với với việc chơi game trên điện thoại. Nhưng bạn có thể chưa biết chơi Liên Quân trên PC. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

Giới thiệu về Liên Quân Mobile 

Liên Quân Mobile có tên tiếng anh là Arena of Valor, là loại game chiến đấu theo phong cách đấu trường. Game do Garena phát hành và được chơi trên nền tảng của điện thoại của di động.

Game thủ có thể chơi ở nhiều chế độ khác nhau tùy thích như Valley Skirmish, Abyssal Clash, Grand Battle. Trong game một trận thường kéo dài tầm khoảng 12- 18 phút. Nhiệm vụ của người chơi là phải phá hủy pháo đài của quân địch để phá nhà của chúng. 

Mỗi người chơi sẽ được điều khiển một vị tướng, mỗi một vị tướng thì có khả năng riêng biệt khác nhau. Khi bắt đầu chơi game sẽ ở level thấp, và dần dần bạn sẽ được nâng cấp theo các cách khác nhau. Khi hạ càng nhiều quân địch thì bạn sẽ sẽ càng trở nên mạnh hơn và giúp việc dành chiến thành dễ dàng hơn.

Liên Quân trên PC
Liên Quân trên PC

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Liên Quân trên PC 

Bước 1: Tải phần mềm giả lập

Việc đầu tiên bạn cần làm là tải phần mềm Nox Player và cài đặt nó. Sau đó bạn vào Google Play và đăng nhập tài khoản của mình vào.

Giao diện của Google Play
Giao diện của Google Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn chọn “Add a Google Account” rồi sau đó đăng nhập. Nếu bạn trước đó bạn đã có tài khoản google rồi thì chọn “existing” để tài khoản có sẵn tự động đăng nhập. Nếu chưa có thì bạn có thể chọn “New”để tạo tài khoản mới. Sau đó sẽ xuất hiện phần “ Sign in”, bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu là được.

Đăng nhập vào tài khoản
Đăng nhập vào tài khoản

Bước 3: Tải game và cài đặt

Đăng nhập tài khoản xong bạn có thể tìm kiếm bằng từ khóa “Liên Quân Mobile” và nhấn vào để tải game và cài đặt.

Tìm kiếm Liên Quân trên Google Play
Tìm kiếm Liên Quân trên Google Play

Bước 4: Chơi game

Khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở game và đăng nhập tài khoản của mình vào. Cso hai cách đăng nhập bạn có thể đăng nhập thông qua facebook hoặc Garena. Lúc này ấn vào nút “Start” là có thể bắt đầu chơi rồi. 

>> Xem thêm:

Cấu hình tối thiểu chơi LOL cho bạn thỏa sức chinh chiến

Chia sẻ cách farm lính hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

Kinh nghiệm chơi Liên Quân trên máy tính

Một trong những điểm bất lợi trong việc chơi game Liên Quân trên máy tính đó là gặp khó khăn trong việc sử dụng các phím di chuyển. Bạn chỉ có con trỏ để sử dụng, khiến bạn không có những trận chiến hết mình cùng đồng đội.

Tuy nhiên đã có giải pháp để khắc phục hạn chế này một cách nhanh chóng và đơn giản. Đó là việc cài đặt bàn phím ảo để chơi game. Khi mở bàn phím điều khiển bạn chọn “ New” để có thể cài đặt thủ công các phím tắt. 

Cài thủ công các phím tắt để thuận tiện chơi game
Cài thủ công các phím tắt để thuận tiện chơi game

Bạn có thể cài đặt theo ý của mình, để làm sao có cảm giác thuận tiện khi chơi là được. Sau khi chỉnh xong thì nhấn chọn “yes” để lưu lại tất cả những gì bạn đã thiết lập trên bàn phím ảo. Vậy là đã hoàn thành , bạn có thể thoải mái chơi mà không sợ bị cản trở nữa.

“AWDS” là các phím di chuyển phải trái và trên dưới. Bạn chỉ cần mở di chuyển bằng con chuột thì việc di chuyển tưởng trở nên dễ hơn. Bạn chỉ cần nhấn vào “A” và cài đặt các nút như hồi phục, tăng tốc độ, mua đồ…Một số tính năng dược cài đặt trong phím ảo của NoxPlayer: B là quay lại trang chủ khi kết thúc trận đấu, F là tốc hành, E là sát thương, G là hồi máu, Space dùng để công kích…và một vài phím khác nữa 

Các thông tin về chơi Liên Quân trên PC đã được cập nhật ở trên. Các bạn có thể chơi game phiên bản máy tính để có những trải nghiệm thú vị mới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.