Cấu hình Far Cry 3 tối thiểu để chơi mượt trên máy tính

Muốn chơi Far Cry 3 được mượt thì bạn phải đảm bảo cấu hình Far Cry 3 tối thiểu mà nhà sản xuất yêu cầu. Thể nhưng bạn đã biết game này như thế nào và cần cấu hình ra sao chưa để có thể chuẩn bị tốt nhất trước khi cài đặt. Đọc ngay thông tin chúng tôi cung cấp bên dưới nhé.

Far Cry 3 là gì?

Far Cry 3 được xếp vào loại hình game phiêu lưu hành động, Ubisoft Montreal kết hợp với Ubisoft Massive để phát triển bắn súng góc nhìn thứ nhất. Far Cry 3 cấu hình được cài đặt xây dựng trên những nền tảng là phần mềm mạnh như Microsoft Windows, Xbox 360 và PlayStation 3.

Trò chơi Far Cry được phát hành rộng rãi trên nhiều châu lục, vào ngày 29/11 được phát hành tại Úc, đến ngày 30/11 phát hành trên toàn bộ lãnh thổ châu Âu và sau đó tại Bắc Mỹ được phát hành vào ngày 4/12. Blood Dragon là một phiên bản mở rộng độc lập của Far Cry 3 cũng đã được công bố trên thị trường vào ngày 30/04/2013.

Far Cry 3 chạy trên nền tảng mạnh như Microsoft Windows, Xbox 360 và PlayStation 3
Far Cry 3 chạy trên nền tảng mạnh như Microsoft Windows, Xbox 360 và PlayStation 3

Nội dung của trò chơi được xây dựng như sau. Góc nhìn thứ nhất được người chơi sử dụng trong Far Cry 3. Tại một hòn đảo miền nhiệt đới thì một người bạn của nhân vật chính bị bắt làm tù nhân. Trên hòn đảo này tất cả mọi thứ đều do một tên thống trị, mọi người đều phải nghe theo hành và bị biến thành nô lệ.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là phải tìm cách giải cứu bạn của mình nhưng điều đó không hề đơn giản một chút nào. Thiết kế của Far Cry 3 tương đối đẹp mắt và tinh tế nhất là về bản đồ và các yếu tố môi trường. Trong khi chiến đấu người chơi hoàn toàn có thể tương tác và điều khiến các phương tiện cơ giới trong game.

Far Cry 3 là một trò chơi hành động đặc biệt cho thể loại trò chơi nhập vai. Trò chơi có hệ thống điểm kinh nghiệm và các kỹ năng của nhân vật và các tính năng tạo vật phẩm trang bị vô cùng hấp dẫn. Trong khi chơi bạn có thể lẩn trốn kẻ địch dựa vào việc tận dụng môi trường tự nhiên.

Việc hạ gục đối phương được Jason tung ra những đòn âm thầm từ phía trên, dưới hay là phía sau nơi đối thủ khó phản kháng. Kết hợp nhiều phương án chiến đấu trên một không gian rộng lớn để hạ gục đối thủ như đánh dấu kẻ địch qua máy ảnh, ra đòn âm thầm từ các phía với nhiều loại vũ khí khác nhau.

Cấu hình Far Cry 3
Cấu hình Far Cry 3

Điều thú vị của Jason trong game Far Cry là có thể bắn các loại thú khác nhau trong rừng, sau đó để tặng khả năng chiến đấu bằng cách lột da thú rừng để tạo những trang thiết bị bảo vệ. Các loại thuốc trong game được bào chế từ nhiều loại thực vật mà nhân vật hái được, những loại thuốc này có nhiều khả năng đặc biệt khác nhau.

Khi hoàn thành các nhiệm vụ phụ hoặc chính thì nhân vật sẽ được mở các kỹ năng. Có 3 nhánh kỹ năng được chia ra là Cá mập, Diệc và Nhện. Đặc điểm riêng biệt của các nhóm kỹ năng là khác nhau, tùy vào sở thích mà người chơi tùy chọn loại phù hợp với mình.

>> Xem thêm:

Game Tom Clancy’s Ghost recon wildlands cấu hình yêu cầu như thế nào

Call of duty ww2 cấu hình tối thiểu để có thể chơi không giật lag

Cấu hình tối thiểu để chơi Far Cry 3

Nhà sản xuất khi phát hành game cũng đã đưa ra cấu hình yêu cầu cấu hình chơi Far Cry 3 tối thiếu để có trải nghiệm mượt như sau:

  • Hệ điều hành sử dụng đa dạng có thể từ Win XP, Win 7, Win 8 hay những phần mềm mới nhất.
  • Đối với CPU thì có thể dùng 2 loại tối thiểu như Intel Core-2 Duo E6700 2.6GHz hoặc AMD Athlon64 X2 6000 3.0Ghz.
  • Để máy hoạt động nhanh và ổn định thì nên dùng Ram 4GB
  • Đồ họa thì không quá cao chỉ cần sử dụng card đồ họa 512MB VRAM là được.
  • Ngoài ra cần có ổ cứng từ 15Gb

Mong rằng với những thông tin cung cấp về cấu hình Far Cry 3 thì có thể giúp bạn lựa chọn được dòng máy sử dụng phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.