Cách leo rank bạc nhanh chóng nhất – Rank đáng sợ nhất LMHT

Cách leo rank bạc là vấn đề muôn thuở mà bất cứ game thủ nào cũng thắc mắc. Làm thế nào để thoát rank bạc lên vàng thì bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết này. Chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn và bật mí bạn cách leo rank nhanh nhất.

Cách leo rank bạc – Hãy nhận lỗi chứ đừng đổ lỗi

Không nên đổ lỗi cho bất cứ ai

Tất nhiên, trong một đấu trường game khi bạn sắp bị thua cuộc. Bạn chắc chắn sẽ không thể kiểm soát được bản thân mà đưa ra một vài câu chửi thề. Và đặc biệt là đổ lỗi đối phương. Tuy nhiên, đó lại là sai lầm khiến bạn không thể leo rank được.

Cách leo rank bạc đơn giản
Cách leo rank bạc đơn giản

Bởi vậy, thay vì đổ lỗi cho người khác, tại sao bạn không tự nhận mọi sai lầm về mình. Một người biết cách nhận lỗi và sửa lỗi thì mới tiến bộ được. Sau đó nhận ra năng lực đi lane của mình cần cải thiện ở đâu. Bạn cũng có thể mua kiểm soát bằng cách bỏ ra 75 vàng. Và hãy tin tưởng bản thân cũng như tự lực cánh sinh là cách tốt nhất.

Việc cần làm khi thọt và feed

Trong lúc thọt và feed thì bạn hãy ngồi ôm trụ. Từ đó giúp rừng hỗ trợ tốt nhất cho các lane khác. Nhằm mang về tài nguyên cho bạn hoặc có thể là ăn rồng hay ăn trụ đầu.

Đừng thể hiện mình là dân chơi chuyên nghiệp mà đánh nhanh. Chiến thuật chậm mà chắc sẽ tốt hơn cho bạn khi muốn leo rank bạc đấy. Đồng thời, hãy chú ý đến những con quái thú. Tập trung vào việc farm chúng sẽ giúp bạn kiếm được chút tiền.

Xây dựng một hệ thống chiến thuật cụ thể

Cách leo rank bạc nhanh là bạn nên có một tuy duy chiến thuật cụ thể nhất. Sẽ có một số người lựa chọn các vị tướng solo để chiến đấu. Cách này thường gây mất thời gian. Bởi họ không tận dụng đến sự trợ giúp của đồng đội. Và những người chơi bạc đoàn theo cách này lại thường bỏ qua các mục tiêu lớn. Ví dụ như nhà chính, rồng, trụ hay baron,…

Chấp nhận vị trí hỗ trợ

Sẽ có một số game thủ thường thích thể hiện và thường không chọn các SP hỗ trợ. Bởi vì thông thường các rank bạc thà một mình đối đầu với nguy hiểm. Chứ nhất định không chịu nhận sự hỗ trợ. Nếu vậy, bạn cần thực hiện tốt vị trí của mình và phát huy được khả năng tốt nhất.

Đừng ngại chơi tướng hỗ trợ
Đừng ngại chơi tướng hỗ trợ

Áp dụng lối chơi mèo vờn chuột

Một số người rank bạc đoàn khi chơi game thường “quên não”. Thông thường, họ sẽ không tính toán trước chiến thuật. Dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. Ví dụ như, thấy địch đuổi thì chạy một phát về nhà. Mà khi đuổi địch là không quan sát mà lao bất chấp.

Bởi vậy, bạn cần là người biết nắm bắt cơ hội khi chơi game này. Hãy tận dụng lợi thế mà ăn rồng, trụ, baron. Thay vì cứ mãi chạy đuổi theo kẻ địch không hồi kết.

>> Xem thêm:

Chia sẻ cách farm lính hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

Cấu hình tối thiểu chơi LOL cho bạn thỏa sức chinh chiến

Hãy sử dụng Ping

Không một game thủ nào là không chửi bới trong game cả. Họ có thể hướng dẫn cách lên đồ cho đồng đội. Tuy nhiên, lại thường bỏ qua Ping mà không sử dụng tới. Hoặc cũng sẽ có những người sử dụng Ping theo cách thích thì dùng. 

Cách leo rank bạc lên vàng đó chính là bạn hãy là một game thủ văn minh trong cộng đồng. Thay vì dùng những câu chửi thề gây mất điểm. Hãy dùng lời lẽ lịch sự để xây dựng lên một thế giới game lành mạnh. Đồng thời, nó còn giúp bạn dễ dàng lật kèo và nhận được vinh quang sau mỗi trận đấu.

Leo rank đúng cách giúp bạn nhanh chóng thành cao thủ
Leo rank đúng cách giúp bạn nhanh chóng thành cao thủ

Tắt tab hiển thị thời gian hồi sinh của kẻ địch

Muốn leo rank bạc nhanh nhất thì trong mọi trận chiến, bạn hãy sử dụng cái đầu lạnh của mình. Đừng bao giờ mù quáng trong việc đuổi đánh kẻ địch. Hãy bật tab hồi sinh kẻ địch lên. Theo dõi thời gian hồi sinh của chúng. Để tránh trường hợp, bạn cứ đuổi và đuổi rồi bỗng chốc team mình bị quét sạch hết luôn.

Tóm lại cách leo rank bạc nhanh phụ thuộc vào thái độ chơi của các game thủ. Hãy luôn là một người chơi văn mình. Đừng bao giờ đổ lỗi cho người khác và chửi bới linh tinh. Và bạn sẽ nhận ra leo rank bạc vô cùng đơn giản. Chúc các bạn mau chóng vượt qua rank đáng sợ nhất Liên Minh Huyền Thoại. Và có thời gian thư giãn vui vẻ cùng game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.