Chia sẻ cách farm lính hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

Nếu là một người đam mê Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn bạn đã nghe nói về cách farm lính. Tuy nhiên, để có kinh nghiệm farm lính giỏi thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy thì bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những thông tin hấp dẫn.

Hướng dẫn cách farm lính trong lúc đẩy cao

Có một kinh nghiệm cho người chơi rằng, muốn farm lính tốt nhất. Bạn hãy cứ đẩy cao lên. Bởi vì, trong lúc đẩy cao nó như một bức tường chắn. Giúp bạn tránh được sát thương của lính bên đối phương. Chúng sẽ không cấu vào máu bạn được. Thậm chí khả năng cao, chỉ số lính của chúng sẽ bị suy giảm. Do không thể căn sát thương với trụ được

Tuy nhiên, hạn chế của kiểu farm lính này đó là bạn sẽ rất dễ dính gank. Đặc biệt, nếu bạn hoạt động trong phạm vi của các vị pháp sư cơ động. Thì sẽ bị rừng đối phương chắn lại. Bạn sẽ khó mà chạy trốn. Sẽ có 2 loại đường để bạn đẩy cao farm lính.

Cách farm lính khi đẩy cao
Cách farm lính khi đẩy cao

Thứ nhất là đường giữa: Với loại đường này thì bạn hãy tận dụng lúc đối phương đang cố gắng ăn lính ở trong trụ. Chạy ghé đến bãi chim biến dị của cả hai bên mình và địch. Sau đó đẩy cao, lúc này bạn có cơ hội tìm được lợi thế hơn về chỉ số lính. Đồng thời làm giảm hiệu quả farm của rừng đối phương.

Thứ 2 là đường trên và đường dưới: Nếu bạn đẩy cao tại đây. Hãy chú ý đến việc bào máu trụ hoặc cắm mắt. Nhân cơ hội khi trụ đầu tiên ngả xuống, bạn sẽ mang về số lượng tiền khá lớn. Cách này cũng giúp đối phương khó phát hiện vị trí của bạn. Đặc biệt, nếu bạn chưa đủ mạnh thì đừng dại dột giao chiến trong trụ.

Farm lính ở trong trụ như thế nào?

Cách farm lính trong trụ đó là, người chơi cần hiểu rõ mức độ sát thương mà mình có được. Giả sử bạn là một vị tướng phép thuật. Bạn sẽ phải cần đến 1 lần trụ bắn cùng lính đánh xa. Cộng với 2 đòn đánh tay. Đối với lính đánh gần, người chơi cần 2 đòn đánh trụ và 1 đòn đánh tay.

Farm lính trong trụ không khó
Farm lính trong trụ không khó

Trong trường hợp, bạn là một vị tướng vật lý. Thì đối với lính đánh xa, bạn chỉ cần 1 đòn đánh trụ. Cộng một đòn đánh tay. Với lính gần sẽ là 2 đòn đánh trụ, 1 đánh tay.  Ưu thế sẽ lớn hơn khi bạn là một xạ thủ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Bởi vì bên cạnh việc canh sát thương trụ. Thì những vị trí hỗ trợ khác dùng đòn đánh tay sẽ giúp bạn sửa sát thương.

Một mẹo nhỏ cho bạn dễ ăn lính đó là hãy sử dụng kỹ năng mình đang có. Cố gắng dùng ít mana nhất có thể. Và hồi chiêu nhanh nhất. Cách này giúp bạn tăng chỉ số lính.

>> Xem thêm:

Cách leo rank bạc nhanh chóng nhất – Rank đáng sợ nhất LMHT

Cấu hình tối thiểu chơi LOL cho bạn thỏa sức chinh chiến

Khi đi gank hãy tận dụng farm lính

Trong quá trình đi gank, game thủ chắc chắn không thể đồng thời bù lỗ mà vẫn farm được lính. Nên có thể bạn sẽ phải bỏ qua 1 đến 2 lượt lính trên đường. Để tránh bị thọt khi đi gank, game thủ cố gắng giúp đồng đội farm lính. Sẽ không cần quá nhiều mà chỉ cần đủ để không bị thọt.

Nếu có thể, việc càn quét rừng đối phương, bãi chim biến dị, 2 con sói con. Đặc biệt là bùa xanh, bùa đỏ. Đó cũng là cách farm lính giúp bạn thu về những vật phẩm giá trị. 

Một số lưu ý cần thiết khi đi farm lính

Nhằm hạn chế được khả năng bị gank, game thủ nên chú ý cắm mắt. Hãy nên nhớ một điều rằng, tỷ lệ farm thọt tương đương với tỷ lệ chết. Bạn càng chết nhiều lần thì bạn càng dễ thất bại.

Đừng có liều băng trụ để có thêm mạng. Đặc biệt, khi lượng máu của bạn chưa đầy 50% thì tốt nhất nên ở yên. Cố gắng tạo khoảng cách nhất định về chỉ số lính. Trong một số trường hợp cần thiết, bạn đừng tiết kiệm skill. Mà hãy dùng tới nó.

Farm lính tốt cần sự tỉ mẩn
Farm lính tốt cần sự tỉ mẩn

Nếu lượng máu của bạn không còn. Hãy cứ tránh mặt mà trở về nhà. Đừng nên cố gắng sử dụng tay đánh lính. Tập trung cẩn thận vào tất cả hình ảnh và tiếng động trong game. Bỏ qua những lời lăng mạ để tránh làm bạn phân tâm. Khi đứng trên lính, lúc này hãy sử dụng kỹ năng của bạn. Bởi như vậy, lính đối phương sẽ không tấn công bạn.

Bài viết này đã cung cấp đến bạn các thông tin về cách farm lính. Mong rằng, những game thủ của Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng vận dụng. Giúp bạn ăn được nhiều lính và thu được nhiều chiến lợi phẩm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.