Chia sẻ cách chơi AOE 2 hiệu quả dành cho người chơi mới

Cách chơi AOE 2 hiệu quả để giành chiến thắng trong trò chơi đang gây bão này bạn có biết. Nếu đang muốn trải nghiệm game chất lượng này, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của Trungkhithe nhé.

Giới thiệu chung về game AOE 2

Bản nâng cấp của tựa game chiến lược đã gây hót một thời  khiến cho người hâm mộ luôn phải chờ đợi và nóng lòng. Trong phiên bản này bổ sung 4 nền văn minh nâng tổng số cao hơn và đạt mốc 35 nền văn mình. Cùng với 3 phần chơi chiến dịch mới và hỗ trợ đồ họa 4K sẽ là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất trên thế giới được nhiều người ưa chuộng.

Game AOE 2 có đồ họa khá đẹp mắt
Game AOE 2 có đồ họa khá đẹp mắt

Khi ra mắt, Age of Empires II có thể được áp dụng và chơi trong tất cả các nền tảng phổ biến. Bao gồm Microsoft Store, Steam, hay trên Xbox Game Pass cho PC.

Những người chơi đã có sẵn tựa game trong kho Windows Store hoàn toàn có thể sở hữu và nâng cấp trò chơi này của mình để đạt được các thành tích ấn tượng trong phiên bản. Đây cũng là một trong những cách đưa bạn đến với trò chơi gần hơn.

Hướng dẫn cách chơi AOE 2 hiệu quả nhất

Một trong những bí quyết để chơi game hiệu quả đó chính là biết tận dụng tất cả các kiến thức đang có trong tay. Tất nhiên, đây là một trong những cách được nhiều người nhiều người chơi săn lùng. Một vài bí quyết chia sẻ hiệu quả cho bạn sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Khai thác nguồn tài nguyên

Đây là điều nên làm khi muốn trở thành một người chuyên nghiệp. Cần biết học cách cân bằng tài nguyên để loại bỏ đối thủ nhanh chóng, cũng như những cách mà chúng ta có thể dùng để loại bỏ đối thủ khi chiến đấu.

Theo hướng dẫn chơi Đế Chế 2 cơ bản, bạn cũng cần phải chú trọng tới việc đánh bằng quẩy hay kết hợp với một số Scout do thám để chinh phục chiến thắng thành công nhất. Tất nhiên, để tận dụng được điều đó bạn cũng cần phải lưu ý về thời gian của mình.

>> Xem thêm:

Tìm hiểu đặc điểm các loại quân trong đế chế cho người mới chơi

Tổng hợp các lệnh AOE trong game đế chế 1.1 giúp xả stress

Tận dụng các phím tắt

Trong cách chơi AOE 2, bạn cần biết cách nắm được một vài phím tắt cơ bản để có thể sử dụng hiệu quả chúng. Một số phím thường dùng tiêu biểu như:

BS: Nhà lấy gỗ, vàng, đá hay thức ăn động vật

BE: Nhà ở cho dân và quân

BF Ruộng để làm thức ăn

BT: Tháp canh

BG: Nhà lấy food hoa quả

BM: Nhà chợ

BB: Theo hướng dẫn chơi Age Of Empires, BB được dùng để chỉ nhà quân.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo và học thêm các kiến thức về bí quyết chơi game này từ việc khám phá những đời của phiên bản.

Biết cách kiểm soát dân số

Kiểm soát số dân mình đang có giúp cho những người chơi có thể biết và tận dụng các lợi thế mang lại. Đây luôn là điều được ưu tiên trong hướng dẫn chơi AOE 2. Vì thế, hãy tận dụng bí quyết này để chơi game một cách hiệu quả nhất.

Người chơi cần kiểm soát đội quân hợp lý
Người chơi cần kiểm soát đội quân hợp lý

Học hỏi từ các video sau đó áp dụng

Có rất nhiều kinh nghiệm để học cách chơi AOE 2 hiệu quả mà nhiều người đã thành công. Bạn cũng có thể dùng cách xem video của các cao thủ sau đó ghi nhớ và áp dụng nó theo những cách đánh của mình.

Tuy nhiên, quá trình học cũng cần phải kết hợp với thực hành hiệu quả. Việc chọn quân và cài đặt bản đồ trong đế chế đã có khá nhiều trong internet. Vì vậy, thời gian và lòng kiên trì có thể cho bạn có được lợi thế khi đam mê với trò chơi hấp dẫn thú vị này.

Tích cực mở đường quanh nhà

Bạn có thể mở những đường khu vực xung quanh nhà của mình đang sống. Tất nhiên, cũng không cần phải mở quá rộng vì khả năng cao là ban sẽ gặp phải thú dữ. Nhưng kinh nghiệm từ nhiều anh em trước để lại đó chính là bạn nên tận dụng tối đa những đường đó để có nhiều lợi thế.

Vì thế, với những cách trên, hy vọng bạn có thể cập nhật được các thông tin mà mình đang mong muốn để có được thành công một cách dễ dàng. Chúc bạn nắm được những bí quyết cũng như các cách chơi AOE 2 hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người yêu thích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.