Những điều bí ẩn trong GTA 5 vẫn chưa được khám phá

Những tựa game lớn và được nhà phát hành đầu tư mạnh mẽ về quy mô hay chiều sâu thường có những bí mật xuyên suốt trò chơi. Điều này đem đến sự gay cấn cũng như lôi cuốn người chơi khi tham gia. Những bí ẩn này thường được gọi là những Easter Eggs. GTA cũng không phải là một ngoại lệ khi có nhiều điều bí ẩn khiến cho người chơi phải đặt ra câu hỏi mà đi tìm câu trả lời. Hãy cùng khám phá bí ẩn gta 5 trong bài viết này nhé.

Contents

Phi thuyền Alien dưới đáy biển

Một bí ẩn gta 5 khác đó là bạn sẽ tìm thấy phi thuyền của người ngoài hành tinh dưới đáy biển. Trong bộ phim hoạt hình “Atlantis dưới đáy biển”, bạn sẽ tò mò không biết liệu trong game gta 5 có sự xuất hiện của phi thuyền này không. Câu trả lời là có nhé. Theo như trong truyền thuyết thì những người Atlantis đã có những phát minh kỳ diệu vượt xa người trái đất.

Hãy chú ý để tìm được chiếc phi thuyền đầy bí ẩn nhé
Hãy chú ý để tìm được chiếc phi thuyền đầy bí ẩn nhé

Dù thứ bạn tìm thấy không phải là cả một thành phố mà chỉ là một chiếc phi thuyền thôi thì điều này cũng khá thú vị. Chiếc phi thuyền sẽ cực kỳ bí ẩn với những lớp rong rêu phủ bên ngoài và có thể có sự xuất hiện của người ngoài hành tinh trong đó nữa nhé.

Quái nhân Bigfoot

Một trong những điều bí ẩn trong gta 5 đó là sự xuất hiện của quái nhân Bigfoot. Quái nhân Bigfoot là một nhân vật lịch sử khá nổi tiếng mà chắc chắn các game thủ đã nghe nói tới. Đây là một nhân vật cực kỳ ám ảnh trong game gta 5. Đã có một người chơi chia sẻ rằng, khi anh ta đang làm nhiệm vụ trên trực thăng và nhìn xuống phía dưới thung lũng thì anh ta đã phải giật mình khi nhìn thấy Bigfoot phía dưới và gần đó là một con thú thoắt ẩn thoát hiện.

Quái nhân xuất hiện có thể khiến cho bạn run sợ
Quái nhân xuất hiện có thể khiến cho bạn run sợ

Tuy rằng bạn có thể không biết tên quái nhân có sức mạnh gì ghê gớm, nhưng sự xuất hiện của hắn có thể khiến bạn run sợ khi đột nhiên bạn nhìn thấy hắn.

Xác ướp người ngoài hành tinh

Nối tiếp là bí ẩn gta 5 vẫn là người ngoài hành tinh. Có thể đoán được, những người ngoài hành tinh đã đến Los Santos từ rất nhiều năm trước. Những chi tiết bí ẩn như con tàu chìm dưới đáy biển, những mảnh vỡ người ngoài hành tinh, và tiếp tục là xác ướp của Alien trong lớp băng dày. Những tên Alien này người chơi có thể tìm ra nó khi làm các nhiệm vụ đầu tiên và lái xe xuống dòng sông băng. Chúng cũng có hình dáng không khác quá nhiều so với hình ảnh mà bạn nhìn thấy trên các phim hoạt hình.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn chơi Ark survival evolved chuẩn cho newbie

Top 10 game multiplayer pc nhẹ và hay không thể bỏ qua

Thu thập những mảnh vỡ của UFO – vật thể bay không xác định

Nếu như bạn có sự kết nối các sự kiện bắt gặp con tàu và đặt câu hỏi với UFO thì bạn có thể có được manh mối đấy. Đầu mối bạn cần lưu ý là chiếc máy giống như“bộ đàm” của người ngoài hành tinh. Bạn hãy theo dõi những vật phẩm mà bạn tìm kiếm được và xem xét có sự liên quan với phi thuyền chìm dưới đáy biển không nhé. Nếu như bạn có thể unlock được 50 mảnh vỡ, bạn có thể mở khóa được nhiệm vụ hoàn thành với cái tên- “Beyond the Stars”.

Bí ẩn gta 5
Bí ẩn gta 5

Bí ẩn “ngọn núi chết”

Có thể bạn chưa biết một địa điểm bí ẩn gta 5 có một địa điểm được gọi là Mount Chiliad-núi cực lạc, một cái tên đầy thu hút và khiến cho người ta phải đặt dấu hỏi về ngọn núi này. Và đúng là có lý do. Bạn có thể bắt gặp một cái chòi trú thân nhỏ, trên bức tường là một bức họa với ý nghĩa rằng “bên trong ngọn núi này có một bí mật” khi bạn tới được đỉnh cao nhất của ngọn núi này.

Ngọn núi chết cực kỳ bí ẩn và không phải ai cũng khám được những bí mật của nó
Ngọn núi chết cực kỳ bí ẩn và không phải ai cũng khám được những bí mật của nó

 Cũng có thể bạn sẽ đến được địa ngục của Los Santos. Tuy nhiên, nhà phát hành Rockstar đã có một ám hiệu trên căn chòi với nội dung “Đừng quay lại chừng nào câu chuyện của ngươi chưa kết thúc.” để hứa hẹn người chơi nên quay lại sau. Đây là bí ẩn gta 5 mà hãng game muốn người chơi khám phá.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn những bí ẩn gta 5. Hy vọng chúng tôi đã gợi mở cho bạn những bí ẩn trong gta 5 bạn phải tìm kiếm. Những bí ẩn này không dễ để bạn phát hiện một cách dễ dàng, tuy nhiên đừng bỏ cuộc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *