Battlefield 4 cấu hình tối thiểu để chơi không giật không lag

Nếu ai đã từng chơi Battlefield rồi thì cũng biết phiên bản Battlefield 4 vốn dĩ được thiết lập một phần dựa trên nền tảng của engine frostbite 3. Do đó chúng ta có thể thấy rằng cấu hình chơi Battlefield 4 cực kỳ đẹp và hoàn hảo về mặt đồ họa cũng như các tiện ích xung quanh nó. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về Battlefield 4 cấu hình như thế nào nhé.

Cấu hình tối thiểu và đề nghị của Battlefield 4 như thế nào?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn mức cấu hình tối thiểu và đề thị mà game Battlefield 4 yêu cầu như thế nào nhé. Cùng xem nào.

Battlefield 4 công bố cấu hình tối thiểu như thế nào?
Battlefield 4 công bố cấu hình tối thiểu như thế nào?

Cấu hình Battlefield 4 tối thiểu

Theo như thông tin mà chúng tôi thu thập được thì bên DICE đã công bố rằng cấu hình của game sẽ nằm ở mức trung bình và có phần nhỉnh hơn phiên bản trước một chút về mặt RAM. Bên cạnh đó, DICE cũng đã đưa ra yêu cầu với người chơi rằng, nếu bạn muốn sử dụng được game, chơi không lag thì nên sử dụng window 8 trở lên, thay vì sử dụng các loại window đã cũ. Trong đó, các thông số cấu hình game Battlefield 4 như sau:

 • Sử dụng hệ điều hành Windows Vista SP2 32-bit
 • Mức RAM nhỉnh hơn phiên bản cũ là 4 GB
 • Card đồ họa của game sử dụng là AMD Radeon 3870 / NVIDIA Geforce 8800 GT
 • Đối với phiên bản này thì bộ xử lý được chọn là AMD Athlon X2 2,8 GHz / Intel Core 2 Duo 2.4GHz
 • Card đồ họa được thiết lập với dung lượng lên đến 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống sẽ được thiết lập là 30 GB

Đó chính là mức cấu hình tối thiểu mà bạn cần có. Đây là điều kiện bạn cần đáp ứng được nếu muốn tải game về chơi tốt nhất.

>> Xem thêm:

Cấu hình Far Cry 3 tối thiểu để chơi mượt trên máy tính

Call of duty ww2 cấu hình tối thiểu để có thể chơi không giật lag

Battlefield 4 cấu hình đề nghị

Loại cấu hình tiếp theo mà các bạn sẽ được giới thiệu đến chính là cấu hình đề nghị của game. Nói chung, điều này không ảnh hưởng đến việc bạn có chơi được hay không nhưng nó lại ảnh hưởng đến các yếu tố khác. Trong quá trình chơi thì bạn cũng sẽ thấy những thông số chúng tôi đưa ra dưới đây không cao quá mức vượt trội đâu nhé.

 • Sử dụng hệ điều hành Windows 8 64-bit
 • Sử dụng bộ xử lý AMD Six-Core CPU / Intel Quad-Core CPU
 • Bộ nhớ RAM 8 GB
 • Sử dụng card đồ họa là AMD Radeon 7870 / Nvidia Geforce GT 660
 • Bộ nhớ Card đồ họa 3 GB
 • Ổ cứng trống 30 GB

Như chúng tôi cũng có chia sẻ ở trên thì đây chỉ là những cấu hình được đề nghị chứ không bắt buộc bạn cần có. Hơn nữa, rất nhiều game thủ sau khi chơi thì cũng đã đưa ra nhận định rằng cấu hình Battlefield 4 này không hề cao quá mức vượt trội. Do đó mà bạn cũng không cần quá chú ý đến thông số này cho lắm. 

Đánh giá về game Battlefield 4

Sau khi giúp bạn biết được game có cấu hình như thế nào rồi thì tiếp sau đây chúng tôi xin phép đưa ra những nhận định, đánh giá của mình về phiên bản game này.

Đa dạng chế độ chơi

Điểm đầu tiên mà ngay từ chơi bước vào game đã khiến rất nhiều người chơi thích thú đó chính là sự đa dạng trong chế độ chơi. Cụ thể, đây là phiên bản game được thiết lập với 14 chế độ chơi khác nhau giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp cho người chơi cảm giác có sự mới mẻ, không bị nhàm chán.

Kho vũ khí hiện đại cực chất

Điểm cuối cùng giúp người chơi cảm giác thích thú hơn ở cấu hình Battlefield 4 đó chính là game sở hữu kho vũ khí vô cùng đồ sộ. Với 97 loại súng khác nhau cùng các vũ khí khác như 17 mẫu dao, 7 loại lựu đạn đã khiến cho người chơi có thể sử dụng vô cùng thoải mái. Lúc chơi cũng có thể thay đổi các vũ khí cho phù hợp nữa.

Battlefield 4 cấu hình
Battlefield 4 cấu hình

Bốn lớp nhân vật

Một trong những ưu điểm tuyệt vời đến từ game chính là có 4 lớp nhân vật khác nhau và có trang bị các nhiệm vụ khác nhau. Đối với mỗi lớp nhân vật khác nhau thì sẽ tạo được những ưu nhược điểm khác nhau. Do đó, trong quá trình chơi nếu muốn thắng thì chắc chắn phải có sự kết hợp giữa kỹ năng của bản thân và sự nhuần nhuyễn giữa các lớp nhân vật.

Trên đây chính là đôi nét về Battlefield 4 cấu hình tối thiểu và đề nghị cũng như đôi nét đánh giá về game này. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.